Nếu như các thị trường địa ốc ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM thu hút các tay săn phân khúc căn hộ hạng sang, thì biệt thự và khu nghỉ dưỡng lại có sức hấp dẫn với họ.

Thị trường ở Cam Ranh tuy được xếp vào nhóm được phát triển sớm” (cách đây khoảng 5-7 năm), nhưng nơi đây vẫn còn nóng” nhờ được các chủ đầu tư vẫn phát triển các công trình lớn như Novaland.

Vịnh Cam Ranh

Vịnh Cam Ranh luôn là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam và thu hút hàng ngàn du khách thập phương

Bất động sản vẫn là một kênh đầu tư cần thiết với nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ khác nhau. Hơn nữa, các tay lướt sóng thích sở hữu những dòng đầu tư có biên độ dao động lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, loại hình đầu tư này luôn đòi hỏi số vốn cũng lớn không kém khiến nhiều nhà đầu tư dễ phân vân khi muốn bảo toàn đồng tiền gốc (trước khi chúng sinh ra lãi).

Theo nhiều chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm cho hay, lợi ích họ được nhận là lợi ích kép khi sở hữu khối tài sản nghỉ dưỡng giàu giá trị lại thu về nguồn lãi khủng. Ở một số dự án, họ còn thu được lợi tức hàng năm cho đến khi được nhận sản phẩm hoàn chỉnh. Lợi ích trăm đường như vậy, nên các tay săn vẫn tiếp tục chuẩn bị cho "mùa thu hoạch lúa giống tươi tốt".

NovaBeach Cam Ranh

Khách hàng không chỉ cảm thấy thoải mái mà họ như đang được ở trong môi trường thiên đường tại NovaBeach Cam Ranh

Trong thời gian gần đây, NovaBeach Cam Ranh đã được tập đoàn Novaland điều chỉnh chương trình đầu tư đặc biệt - sinh lãi thụ động từ dòng vốn đầu tiên. Khách hàng sẽ nhận được cam kết lợi nhuận 1 tỷ đồng mỗi năm trong 3 năm đầu tiê. Từ năm thứ 4 trở đi, họ sẽ được hưởng chính sách chia sẻ lợi nhuận hơn 90%. Họ còn nhận được gói hỗ trợ tài chính trong 18 tháng từ chủ đầu tư chính

NovaBeach Cam Ranh

Avani Cam Ranh cũng có đa dạng loại hình lưu trú cho du khách

Tiềm năng phát triển dự án NovaBeach Cam Ranh (còn gọi là Avani Cam Ranh) cung cấp đa dạng loại hình lưu trú cho khách hàng như các căn phòng khách sạn hạng sang, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel. Dù chỉ ở chơi vài ngày hay dài hạn, họ luôn luôn có nhiều lựa chọn cho loại hình phù hợp với như cầu cá nhân, tài chính, sở thích và phong cách sống.

Theo Ngocvenland.vn

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng