Vnexpress.Net

Năm 2021 bắt đầu bằng những thông tin lạc quan với thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực phía Nam. Dự án sân bay quốc tế Long Thành chính thức khởi công; sân bay Phan Thiết dự kiến khởi công tháng 4; TP Thủ Đức được thành lập trên cơ sở sáp nhập ba quận phía Đông Sài Gòn...

Đối với bất động sản đô thị, từ góc độ nguồn cung, thị trường đón nhận nhiều dự án đa dạng quy mô, loại hình sản phẩm, với những dòng sản phẩm độc đáo như đô thị sinh thái thông minh, đô thị đảo...

Với phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vốn chịu thiệt hại do Covid-19 vẫn có những "điểm sáng" liên quan đà hồi phục trong tương lai khi vaccine được triển khai và du khách quốc tế quay trở lại.

Câu hỏi đặt ra, đâu là những vận hội mới của bất động sản trong năm 2021? Cung - cầu trên bất động sản nhà ở cũng như du lịch nghỉ dưỡng sẽ diễn biến như thế nào? Đâu là những yếu tố tiên quyết của một sản phẩm có thể thu hút dòng tiền trong thời gian này? Quan trọng, nhà đầu tư cần làm gì để đón đầu tiềm năng tăng trưởng giá trị của những dòng sản phẩm mới, những khu vực mới như bất động sản đảo đô thị tại Đồng Nai hay bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng...?

Tọa đàm "Triển vọng thị trường bất động sản năm 2021" sẽ khai thác sâu những vấn đề trên. Góp mặt trong chương trình sẽ là những chuyên gia, khách mời uy tín:

Buổi toạ đàm sẽ cung cấp những nhận định thị trường cung – cầu bất động sản trong năm 2021 từ các chuyên gia kinh tế và bất động sản hàng đầu, giúp nhà đầu tư có thể đưa ra những quyết định có cái nhìn toàn cảnh về thị trường Bất động sản 2021.

Công chiếu trên Báo điện tử VnExpress và fanpage VnExpress.net vào 12h00 ngày 01.04.2021

1/ PGS.TS Trần Kim Chung - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung Ương

2/ Ông Lê Duy Bình - Chuyên gia kinh tế, Giám đốc điều hành Economica Vietnam.

3/ TS. Sử Ngọc Khương - Giám đốc cấp cao, Bộ phận Đầu tư Savills Vietnam

4/ Bà Nguyễn Thị Xuân Dung - Quyền Giám đốc tài chính Tập đoàn Novaland

5/ MC Quốc Khánh

https://www.ngocvenland.vn/aqua-city.htm

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   41 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   57 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   65 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng