🌟 Sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng vẫn luôn yêu thích những nét văn hoá của ngày Tết cổ truyền tại Việt Nam, đạo diễn Victor Vũ cùng vợ Đinh Ngọc Diệp đang lên kế hoạch tìm kiếm một không gian an cư mới phù hợp để đón bố mẹ về quê hương đón Tết vào năm sau. Vợ chồng anh mong muốn tìm một nơi đủ rộng để có thể đáp ứng không gian cho gia đình đa thế hệ, tiện cho việc gần gũi và cũng dễ dàng săn sóc bố mẹ hơn.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

💥 Vừa qua, vợ chồng đạo diễn Mắt Biếc" đã có chuyến tham quan Phân khu Đảo Phượng Hoàng - phân khu tại đô thị sinh thái Aqua City. Anh cùng bà xã tỏ ra vô cùng hào hứng đối với dự án. Phân khu sở hữu 500 ha mảng xanh cùng hệ thống sông nước mát lành, mang đến một cuộc sống chan hòa thiên nhiên, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Không những vậy, nơi đây còn gây ấn tượng bởi sự đa dạng của hệ thống tiện ích, từ giáo dục, mua sắm đến bệnh viện, giải trí đều mang tiêu chuẩn hàng đầu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

🍃 Một cuộc sống gần gũi thiên nhiên, tiện ích ngập tràn tại đảo Phượng Hoàng không chỉ là mong muốn của riêng gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, nơi đây còn là thiên đường sống - nghỉ dưỡng mà rất nhiều gia đình đang hướng tới.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

- Website: https://www.ngocvenland.vn/aqua-city.htm

ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG TẠI AQUA CITY - ĐÔ THỊ ĐẢO SINH THÁI TỰ NHIÊN

✨ Thanh toán 1% mỗi tháng đến khi nhận nhà

✨ Thanh toán chỉ từ 10%

✨ Ưu đãi tài lộc chào xuân 39 chỉ vàng

✨ Tặng iPhone 12 Pro Max

✨ Tặng voucher mua nhà 100 triệu (nếu có)

- AQUA CITY - Một sản phẩm của tập đoàn Novaland

- Hotline: 0901 79 99 79

#Novaland #AquaCity #Dothisinhthaithongminh #phiadongtphcm #Riverpark #EverGreen #Stella #nhapho #bietthu #Shophouse #villas #Townhouse #Phoenixsouth #daophuonghoang

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng