🌟 Sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng vẫn luôn yêu thích những nét văn hoá của ngày Tết cổ truyền tại Việt Nam, đạo diễn Victor Vũ cùng vợ Đinh Ngọc Diệp đang lên kế hoạch tìm kiếm một không gian an cư mới phù hợp để đón bố mẹ về quê hương đón Tết vào năm sau. Vợ chồng anh mong muốn tìm một nơi đủ rộng để có thể đáp ứng không gian cho gia đình đa thế hệ, tiện cho việc gần gũi và cũng dễ dàng săn sóc bố mẹ hơn.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

💥 Vừa qua, vợ chồng đạo diễn Mắt Biếc" đã có chuyến tham quan Phân khu Đảo Phượng Hoàng - phân khu tại đô thị sinh thái Aqua City. Anh cùng bà xã tỏ ra vô cùng hào hứng đối với dự án. Phân khu sở hữu 500 ha mảng xanh cùng hệ thống sông nước mát lành, mang đến một cuộc sống chan hòa thiên nhiên, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Không những vậy, nơi đây còn gây ấn tượng bởi sự đa dạng của hệ thống tiện ích, từ giáo dục, mua sắm đến bệnh viện, giải trí đều mang tiêu chuẩn hàng đầu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

🍃 Một cuộc sống gần gũi thiên nhiên, tiện ích ngập tràn tại đảo Phượng Hoàng không chỉ là mong muốn của riêng gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, nơi đây còn là thiên đường sống - nghỉ dưỡng mà rất nhiều gia đình đang hướng tới.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

- Website: https://www.ngocvenland.vn/aqua-city.htm

ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG TẠI AQUA CITY - ĐÔ THỊ ĐẢO SINH THÁI TỰ NHIÊN

✨ Thanh toán 1% mỗi tháng đến khi nhận nhà

✨ Thanh toán chỉ từ 10%

✨ Ưu đãi tài lộc chào xuân 39 chỉ vàng

✨ Tặng iPhone 12 Pro Max

✨ Tặng voucher mua nhà 100 triệu (nếu có)

- AQUA CITY - Một sản phẩm của tập đoàn Novaland

- Hotline: 0901 79 99 79

#Novaland #AquaCity #Dothisinhthaithongminh #phiadongtphcm #Riverpark #EverGreen #Stella #nhapho #bietthu #Shophouse #villas #Townhouse #Phoenixsouth #daophuonghoang

Tin khác

Tiện Ích Sống Khỏe Thành Tiêu Chí Quan Trọng Chọn Nơi An Cư

2/25/2021 9:07:05 AM   4 lượt xem

Người mua ngày càng quan tâm không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh sắc trong lành, tiện ích hỗ trợ tối đa mục tiêu chăm sóc sức khỏe.

Trải Nghiệm Chuỗi Hoạt Động Đậm Văn Hóa Polynesia Ngay Tại Novaworld Ho Tram

2/23/2021 8:36:48 PM   5 lượt xem

Tropicana Park - tổ hợp công viên nước & công viên khám phá lấy cảm hứng từ nét văn hoá Polynesia đặc trưng của vùng biển Thái Bình Dương, lần đầu tiên xuất hiện tại “thiên đường nhiệt đới” Hồ Tràm...

Gia Đình Nghệ Sĩ Kim Xuân “Phải Lòng” Không Gian Sống Xanh Tại Aqua City

2/23/2021 8:36:47 PM   12 lượt xem

Gắn bó cả cuộc đời tại TP.HCM, NSND Kim Xuân chia sẻ luôn ao ước sở hữu một không gian sống gần gũi thiên nhiên và đầy đủ tiện ích ngay sát Sài Gòn như Aqua City.

​Nsnd Kim Xuân: 'Gia Đình Tôi Đón Tết An Lành'

2/23/2021 12:36:42 PM   5 lượt xem

Gia đình nghệ sĩ Kim Xuân dành thời gian nghỉ ngơi, sống chậm, tận hưởng khoảnh khắc đoàn viên, không tạo áp lực bếp núc với phụ nữ ngày Tết.

Du Xuân Hồ Tràm, Trải Nghiệm Tuyệt Vời Tại Ngôi Nhà Thứ Hai Happy Beach Villas

2/22/2021 8:36:33 PM   11 lượt xem

Chuyến du xuân đầu năm chính là khoảng thời gian tận hưởng tuyệt vời của gia đình, khi mọi người tạm gác công việc và tìm kiếm một nơi sum vầy lý tưởng...