Novaworld Hồ Tràm - Đánh thức vẻ đẹp bị lãng quên

2. vũng tàu vẫn còn thiếu nhiều DV du lịch doanh nhân.

Ngày 11/09/2018, Ủy ban nhân dân T. Bà Rịa - Vũng Tàu đã ban hành nghị định số 2538/QĐ - Ủy ban nhân dân phê chuẩn Quy hoạch tổng thể triển khai từng bước du lịch T. Bà Rịa  - Vũng Tàu đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 với đích triển khai từng bước du lịch chất lượng cao, góp phần thực hiện sự chuyển dịch căn bản cơ cấu kinh tế của tỉnh, đóng góp quan trọng vào triển khai từng bước du lịch vùng Đông Nam Bộ và nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

Theo Sở Du lịch T. Bà Rịa  -  Vũng Tàu, năm 2019, ngành du lich đăt muc tiêu thu hút 3.53 triêu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2018. Theo đó, doanh thu du lịch kỳ vọng đat 16,520 tỷ đồng. Về quan trọng sách dài hạn, Bà Rịa  -  Vũng Tàu phấn đấu đến năm 2025 đón khoảng 8.6 triệu lượt khách (trong đó đạt 1,4 triệu lượt khách QT), tốc độ tăng trưởng trung bình từ 11-13%/năm.

Thực tế khách du lịch tăng cao nhưng theo thống kê thì T. Bà Rịa  -  Vũng Tàu vẫn đang rất thiếu hụt các hotel, khu nghỉ dưỡng trung cao cấp, tích hợp nhiều loại hình tiện ích giải trí để đáp ứng đúng tiềm năng và lợi thế du lịch của địa phương. Novaworld Hồ Tràm ra đời sẽ nhanh chóng giải quyết bài toán trên khi mang trong mình nguyên văn các tiện ích doanh nhân mà không có dự án nào trong vùng lân cận sánh kịp.

bản giao hưởng giữa rừng và biển

3. Novaworld Hồ Tràm ra đời dựa trên yếu tố du lịch sinh thái vững bền, khám phá môi trường tự nhiên và bảo tàng nơi sinh sống, quan cảnh hoang dã.

Sau công văn số 3988-CV/TU và 3546/Ủy ban nhân dân-VP đồng tình về quan trọng sách khảo sát lập dự án đầu tư Vườn thú hoang dã Safari tại H. Xuyên Mộc, đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova hợp tác cùng Cty TNHH Du lịch thương mại Á Đông Vidotour đã tiến hành nghiên cứu suy nghĩ quy hoạch, đề xuất phương án đầu tư và nhận được sự đồng tình của Ủy ban nhân dân T. Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dự án có diện tích hơn 500 ha, tổng thể quy hoạch dự án dự định gồm khu vườn thú mở, công viên hoang dã Safari đầu tiên của vùng lân cận phía Nam, khu công viên nước và công viên theo chủ đề độc đáo, khu second-home, khu hotel ven biển doanh nhân 5 sao, tổ hợp giải trí - thương mại  - dịch vụ kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái,…

Khi dự án hình thành sẽ góp phần tạo công ăn việc làm và là điểm đến du lịch cho vùng lân cận Hồ Tràm  -  Bình Châu, thúc đẩy triển khai từng bước kinh tế, xã hội tại địa phương.

4. Novaworld Hồ Tràm được triển khai từng bước do thương hiệu mạnh - Công ty CP đầu tư nhà Nova Group vào đúng thời điểm.

Năm 2019, đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova tiếp tục triển khai mạnh GĐ 2 của chiến lược kinh doanh với 2 lĩnh vực trọng tâm: dự án (bất động sản) và DV du lịch. Cụ thể, đơn vị sẽ triển khai mạnh mảng DV du lịch  -  NovaTourism với 03 thương hiệu sản phẩm như NovaHills, NovaBeach và Novaworld, công bố thêm khoảng 2,400 sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Theo quan trọng sách, Công ty CP đầu tư nhà Nova sẽ tập hợp triển khai từng bước tại các thị thành có tiềm năng du lịch lớn là Phú Quốc, Cần Thơ, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa  - Vũng Tàu, Phan Thiết  -  Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh  - Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng…

Ông Bùi Xuân Huy -  Giám đốc kiểm soát đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova   cho biết: Chúng tôi rất quyết tâm với quan trọng sách triển khai từng bước mở mang mảng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng trong những năm tới, hơn hết là ở những địa phương giàu tiềm lực tăng trưởng là Bà Rịa  - Vũng Tàu. Chúng tôi đã có sự tích lũy và chuẩn bị sẵn sàng về nguồn lực tài quan trọng rất kỹ càng, đủ thể loại các kênh kêu gọi vốn là phát hành cổ phần, trái phiếu trong và ngoài nước”. là vậy dự án Novaworld Hồ Tràm sẽ là dự án đầy tâm huyết của đơn vị, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm quan sát trong thời gian sắp tới.

Đây là thị trường dự án nghĩ dưỡng chưa được khai thác đúng mức và đúng tiềm năng của nó, khi mà Hồ Tràm có vị trí tại bãi biển dài, bãi cát mịn và mang vẻ đẹp hoang sơ là nàng công chúa ngủ quên.

cách không xa Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ hơn 100 km với khoảng hơn 1 giờ chạy xe, Bà Rịa — Vũng Tàu nằm ngay trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại có nhiều lợi thế du lịch nhờ đường bãi biển kéo dài hơn 300 km. Các khu bảo tồn thiên nhiên, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đủ thể loại của Bà Rịa — Vũng Tàu hợp với để triển khai từng bước du lịch tâm linh, du lịch tham quan về nguồn, du lịch sinh thái chất lượng cao và du lịch hội nghị, hội thảo.

5. Novaworld hồ tràm là xu hướng tuyển lựa của giới nhà giàu

Bây giờ tại các đô thị lớn trong vùng lân cận và trên toàn cầu là Bangkok, Kuala Lumpur,…thậm chí là New York… việc có vị trí tại Town House, villa biển, dinh thự biển là thiên hướng của giới thượng lưu. Để có vị trí tại những dự án biển khách hàng phải bỏ ra từ vài triệu USD đến vài chục triệu USD. Tuy nhiên hiện nay với dòng sản phẩm thương hiệu Novaworld của Công ty CP đầu tư nhà Nova, khách hàng chỉ cần vài tỉ là đã có thể có vị trí tại một dự án biển hạng sang tại những địa danh nức tiếng. Việc có vị trí tại dự án biển với Novaworld trở thành hết sức dễ dàng do lịch thanh toán nhẹ nhõm và linh hoạt cho bất cứ ai cũng có thể đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Phan Thiet

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng