Sự kiện được dự đoán do nhiều chuyên gia, khách hàng và nhà đầu tư - CĐT Novaland Expo năm 2019 sẽ quan trọng thức được tổ chức trong 03 ngày (14-16 / 6/2019) tại Nhà layout kiến trúc CĐT Novaland 26 Mai Chi Thơ, Quận 2. Dự kiến sẽ thông qua Triển lãm, CĐT Novaland sẽ công bố một loạt công việc mới với vô số mặt hàng thực và dự án tại TP.HCM và các T. lân cận.

Theo dòng sự kiện, ngoài thông tin dự án, CĐT Novaland Triển lãm 2019 cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các chi tiết hữu ích về thị trường nhà ở, mô hình đô thị nơi sinh sống, quan cảnh hoặc mẫu nhà thứ 2 ... Khách truy cập chương trình sẽ có cơ hội nhận được vô số quà tặng lôi cuốn.

Mô tả chi tiết toàn diện tại: Trang web: www.CĐT Novaland.com.vn; Đường dây nóng: 1900 63 6666 (máy lẻ 6)

Dự án Novaworld Phan Thiết có tổng thể kế bên 1000 ha, kết hợp nhiều trung tâm giải trí - thể thao doanh nhân toàn cầu. Hội tụ tinh túy kiến trúc toàn cầu, Novaworld Phan Thiết sẽ công bố các sản phẩm nhà thứ hai, shop-house với layout kiến trúc khác muốn biệt có view hướng ra biển, quy mô 100 - 240m2.

cách không xa TP.HCM khoảng 1,5 giờ, đến kế bên đơn giản đến sân bay Long Thành, dự án Hồ Tràm Novaworld sẽ rất lớn, được chia thành khoảng 10 GĐ tiến bộ. GĐ 1 rộng khoảng 100 ha, với các hạng mục nhà thứ hai theo style nhiệt đới với các trung tâm giải trí và giải trí gia đình là nhà hàng, hotel, khu nghỉ dưỡng, công viên nước, hồ nước mặn (kết nối thẳng) với biển), địa điểm đua thuyền kayak ... sức nóng từ mô hình đô thị sinh thái là lần đầu tiên "ra mắt"

Là một nhà layout kiến trúc dự án đáng tin cậy với danh mục kế bên 40 dự án dự án được báo cáo, vào tháng 11 năm 2011, CĐT Novaland sẽ tiếp tục công bố một số nhiệm vụ dự án và đô thị. Crowns nằm ngay ở các vị trí quan trọng tại Quận 2, Quận 9, Quận Tân Phú (TP.HCM) và Đồng Nai.

Đô thị sinh thái là một mô hình đô thị tổng thể đồng thời và theo đuổi các yêu cầu xây dựng bền vững để chuẩn bị sẵn sàng, layout kiến trúc kiến trúc và sinh thái. vùng lân cận đô thị tận dụng tối đa công nghệ sạch, năng lượng xanh trong xây dựng và quản lý, mang lại chất lượng sống cao cho cư dân và thân thiện với nơi sinh sống, quan cảnh. Và tại vùng lân cận triển lãm của CĐT Novaland Expo năm 2019, Khu đô thị sinh thái Aqua City (Đồng Nai) sẽ là lần đầu tiên được công bố cho khách hàng tham quan.

Aqua City bao gồm một hỗn hợp Town House, nhà nghỉ đơn, tài sản cho thuê song công, shop-house ... và một loạt các tiện ích nội thất sôi nổi là trung tâm thương mại, trường học, địa điểm giải trí, trung tâm thể dục. Thể thao ... Cụ thể, dự án Aqua City được chuẩn bị sẵn sàng một cách không xa cơ bản, bắt kịp xu hướng sống xanh thông qua việc áp dụng các giải pháp công nghệ xanh, tối đa hóa lợi thế thân thiện với nơi sinh sống, quan cảnh quan cảnh tự nhiên để xây dựng không gian. sống đương đại, tuy nhiên thực sự kế bên gũi với thiên nhiên.

Grand Manhattan là Khu phức hợp căn hộ thương mại cao cấp nằm ngay ở mặt tiền đường Co Giang và Cổ Bắc ở trung tâm quận 1. Dự án muốn hội tụ với các trung tâm đáng quan sát, quan trọng là: vị trí xanh hơn 4.000 m2, 02 hồ bơi, khu vui chơi trẻ em và BBQ back-to-back, vùng lân cận mua sắm - giải trí gia đình cao cấp ... Grand Manhattan sẽ công bố Riverview muốn mới. Nhà cửa.

Tham khảo thêm thông tin dự án Nova World Phan Thiet

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng