Dòng tiền của các nhóm khách hàng cũng như nhóm các nhà đầu tư liên tục đổ về Quận 2 trong suốt những năm vừa qua, nguyên nhân do biên độ phát triển của bất động sản tại đây vẫn đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Chắc chắn, điều này sẽ còn tiếp diễn trong nhiều năm tới khi Quận 2 liên tiếp đón nhận các tín hiệu mừng”.

Theo thống kê trong vòng 10 năm gần nhất, đã có hơn 10 dự án hạ tầng cơ sở lớn nhỏ được triển khai và đưa vào khai thác tại Quận 2. Trong đó, chi phí để cải tạo, nâng cấp và làm mới các tuyến giao thông đã chiếm hơn 70% chi phí đầu tư góp phần rất lớn làm thay đổi bộ mặt” giao thông tại khu vực phía Đông thành phố.

Điển hình là các dự án: mở rộng xa lộ Hà Nội, Vành đai 2 – Võ Chí Công, nâng cấp nút giao thông Mỹ Thủy – Cầu Thời Đại, kết nối với Hầm Thủ Thiêm từ Đông sang Tây, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hay dự án nâng cấp đường Nguyễn Thị Định…góp phần kết nối thuận tiện giữa Quận 2 đến những khu vực lân cận như: Quận 1, Quận 9, Quận Thủ Đức, khu Phú Mỹ Hưng…

Chính những sự phát triển và hoàn thiện hạ tầng giao thông đồng bộ dã làm cho giá trị bất động sản tại Quận 2 tăng nhanh chóng chóng mặt, đây cũng là tín hiệu mừng cho những khách hàng đầu tư.

Bên cạnh đó là thống kê của Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM cho thấy mức giá giao dịch bất động sản tại Quận 2, Quận 9 là rất cao, ở mức 36 – 48 triệu đồng/m2. Cá biệt, một số khu vực giá trị bất động sản tăng từ 27triệu đồng/m2 lên đến 70 triệu đồng/m2 trong giai đoạn 2015 – 2018 trong khi ở khu vực khác có tốc độ tăng trưởng chậm hơn, từ 81 triệu đồng/m2 lên 92 triệu đồng/m2 ở cùng thời điểm, cùng phân khúc căn hộ.

Một điểm đáng chú ý khác khi Quận 2 được thành phố định hướng nằm trong vùng đại đô thị hóa của Thủ Thiêm để trở thành một trong những trung tâm kinh tế - thương mại - hành chính chủ lực mới của Tp.HCM

Với những tiềm năng và lợi thế sẵn có, Quận 2 không chỉ là nơi thu hút giới đầu tư địa ốc mà còn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với các chủ đầu tư lớn trong ngành bất động sản nước nhà. Điển hình là Tập đoàn Novaland với siêu dự án Water Bay.

Bỏ phố - về quê” là sự dịch chuyển sinh ra bởi nhu cầu tất yếu trong bối cảnh quỹ đất đang ngày càng khan hiếm mà lượng người có nhu cầu định cư tại các thành phố lớn lại không ngừng gia tăng.

Với Water Bay Quận 2, cư dân có thể bỏ ô nhiễm bụi bẩn, bỏ ô nhiễm tiếng ồn để về với không gian xanh yên bình, về với nơi có khí hậu trong lành bên cạnh thiên nhiên sông nước.

Tóm lại, sản phẩm Water Bay Quận 2 của Tập đoàn Novaland là một dự án đáng để quan tâm, đáng để đầu tư và quan trọng hơn là đáng để sống.

Tham khảo thêm thông tin dự án Water Bay

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng