Dòng tiền của các nhóm khách hàng cũng như nhóm các nhà đầu tư liên tục đổ về Quận 2 trong suốt những năm vừa qua, nguyên nhân do biên độ phát triển của bất động sản tại đây vẫn đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Chắc chắn, điều này sẽ còn tiếp diễn trong nhiều năm tới khi Quận 2 liên tiếp đón nhận các tín hiệu mừng”.

Theo thống kê trong vòng 10 năm gần nhất, đã có hơn 10 dự án hạ tầng cơ sở lớn nhỏ được triển khai và đưa vào khai thác tại Quận 2. Trong đó, chi phí để cải tạo, nâng cấp và làm mới các tuyến giao thông đã chiếm hơn 70% chi phí đầu tư góp phần rất lớn làm thay đổi bộ mặt” giao thông tại khu vực phía Đông thành phố.

Điển hình là các dự án: mở rộng xa lộ Hà Nội, Vành đai 2 – Võ Chí Công, nâng cấp nút giao thông Mỹ Thủy – Cầu Thời Đại, kết nối với Hầm Thủ Thiêm từ Đông sang Tây, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hay dự án nâng cấp đường Nguyễn Thị Định…góp phần kết nối thuận tiện giữa Quận 2 đến những khu vực lân cận như: Quận 1, Quận 9, Quận Thủ Đức, khu Phú Mỹ Hưng…

Chính những sự phát triển và hoàn thiện hạ tầng giao thông đồng bộ dã làm cho giá trị bất động sản tại Quận 2 tăng nhanh chóng chóng mặt, đây cũng là tín hiệu mừng cho những khách hàng đầu tư.

Bên cạnh đó là thống kê của Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM cho thấy mức giá giao dịch bất động sản tại Quận 2, Quận 9 là rất cao, ở mức 36 – 48 triệu đồng/m2. Cá biệt, một số khu vực giá trị bất động sản tăng từ 27triệu đồng/m2 lên đến 70 triệu đồng/m2 trong giai đoạn 2015 – 2018 trong khi ở khu vực khác có tốc độ tăng trưởng chậm hơn, từ 81 triệu đồng/m2 lên 92 triệu đồng/m2 ở cùng thời điểm, cùng phân khúc căn hộ.

Một điểm đáng chú ý khác khi Quận 2 được thành phố định hướng nằm trong vùng đại đô thị hóa của Thủ Thiêm để trở thành một trong những trung tâm kinh tế - thương mại - hành chính chủ lực mới của Tp.HCM

Với những tiềm năng và lợi thế sẵn có, Quận 2 không chỉ là nơi thu hút giới đầu tư địa ốc mà còn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với các chủ đầu tư lớn trong ngành bất động sản nước nhà. Điển hình là Tập đoàn Novaland với siêu dự án Water Bay.

Bỏ phố - về quê” là sự dịch chuyển sinh ra bởi nhu cầu tất yếu trong bối cảnh quỹ đất đang ngày càng khan hiếm mà lượng người có nhu cầu định cư tại các thành phố lớn lại không ngừng gia tăng.

Với Water Bay Quận 2, cư dân có thể bỏ ô nhiễm bụi bẩn, bỏ ô nhiễm tiếng ồn để về với không gian xanh yên bình, về với nơi có khí hậu trong lành bên cạnh thiên nhiên sông nước.

Tóm lại, sản phẩm Water Bay Quận 2 của Tập đoàn Novaland là một dự án đáng để quan tâm, đáng để đầu tư và quan trọng hơn là đáng để sống.

Tham khảo thêm thông tin dự án Water Bay

Tin khác

Sở Hữu Nhà Phố Đảo Phượng Hoàng – Sở Hữu Sự Lịch Lãm Hiện Đại

3/5/2021 7:19:44 PM   2 lượt xem

Ý tưởng cảnh quan hơi hướng Tây Âu hiện đại, mảng xanh lớn, không gian xanh tự nhiên đem lại sự thư thái và riêng tư cho gia chủ là những nét đặc trưng của căn hộ mẫu Nhà phố tại Đảo Phượng Hoàng.

Chạm Đến Thượng Lưu Trong Không Gian Sống Của Biệt Thự Song Lập Tại Đảo Phượng Hoàng

3/5/2021 5:19:43 PM   9 lượt xem

Với thiết kế đơn giản, mạch lạc, Biệt thự song lập mang trong mình biểu tượng Chim Phượng Hoàng cao quý, sang trọng và tái sinh...

Trải Nghiệm Ngay Hành Trình Sinh Thái – Du Xuân Đến Đảo Phượng Hoàng

3/5/2021 11:19:41 AM   6 lượt xem

Không chỉ đơn thuần là một chuyến tham quan dự án bất động sản, Hành trình sinh thái – Du xuân đến Đảo Phượng Hoàng vào ngày 6-7/3/2021 còn là một trải nghiệm mang tới những cảm giác mới mẻ hơn cho...

Tuyệt Phẩm Thiên Nhiên ‘Trên Bến Dưới Thuyền’ Nơi Đảo Đô Thị Phượng Hoàng

3/5/2021 9:19:40 AM   7 lượt xem

Sông xanh bao bọc, không khí trong lành, môi trường yên tĩnh, quy hoạch đồng bộ, hiện đại… đó là cảm nhận của khách hàng khi đặt chân lên Đảo Phượng Hoàng thuộc dự án đô thị sinh thái thông minh

Những Cảm Xúc Khác Biệt Khi Trải Nghiệm Cano Tham Quan Aqua City

3/5/2021 8:19:39 AM   4 lượt xem

Chỉ khoảng 30 phút để di chuyển đi về giữa Aqua City và Sài Gòn, quý khách hàng được thưởng ngoạn khung cảnh đẹp của Sài Gòn trên sông, mãn nhãn với không gian sang trọng sinh thái...