Cáp treo Novaworld Ho - Bản giao hưởng giữa rừng và biển

Novaworld Ho Cáp treo quan trọng là một tổ hợp giải trí tích hợp thuộc loại Khu nghỉ dưỡng tích hợp (Khu nghỉ dưỡng tích hợp), Novaworld Phan Thiết tập hợp hầu hết các hoạt động giải trí với các hình thức cư trú.

Khu phức hợp giải trí, du lịch và giải trí gia đình Novaworld Cáp treo quan trọng là dự án 100ha GĐ 1, được triển khai từng bước do đơn vị Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova trong số các thương hiệu dự án quan trọng hãng uy tín hàng đầu của Việt Nam. Đây được coi quan trọng là một dự án đáng kinh ngạc để khôi phục thị trường Cử nhân Rịa Vũng Tàu Sắp tới đây, đánh dấu vị trí của Vũng Tàu trên bản đồ du lịch toàn cầu. Cáp treo Novaworld Hồ Cáp sẽ quan trọng là một điểm đến kỳ nghỉ xuất sắc cho khách du lịch đến Hồ Cáp Cáp Bà Rịa Vũng Tàu Sắp tới đây.

hồ bơi và công viên nước, nhà câu lạc bộ

Khu vui chơi trong nhà tại dự án hồ tràm Novaworld

Khu tiện ích ấn tượng Công viên nước, thể thao ngoài trời, Cáp treo Novaworld Marina Ho

loại hình đầu tư: khu nghỉ dưỡng Bạn chỉ có thể gửi văn bản muốn mới để phân tích cứ sau 7 giây.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Mui Ne

Tin khác

Tiện Ích Sống Khỏe Thành Tiêu Chí Quan Trọng Chọn Nơi An Cư

2/25/2021 9:07:05 AM   2 lượt xem

Người mua ngày càng quan tâm không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh sắc trong lành, tiện ích hỗ trợ tối đa mục tiêu chăm sóc sức khỏe.

Trải Nghiệm Chuỗi Hoạt Động Đậm Văn Hóa Polynesia Ngay Tại Novaworld Ho Tram

2/23/2021 8:36:48 PM   5 lượt xem

Tropicana Park - tổ hợp công viên nước & công viên khám phá lấy cảm hứng từ nét văn hoá Polynesia đặc trưng của vùng biển Thái Bình Dương, lần đầu tiên xuất hiện tại “thiên đường nhiệt đới” Hồ Tràm...

Gia Đình Nghệ Sĩ Kim Xuân “Phải Lòng” Không Gian Sống Xanh Tại Aqua City

2/23/2021 8:36:47 PM   12 lượt xem

Gắn bó cả cuộc đời tại TP.HCM, NSND Kim Xuân chia sẻ luôn ao ước sở hữu một không gian sống gần gũi thiên nhiên và đầy đủ tiện ích ngay sát Sài Gòn như Aqua City.

​Nsnd Kim Xuân: 'Gia Đình Tôi Đón Tết An Lành'

2/23/2021 12:36:42 PM   5 lượt xem

Gia đình nghệ sĩ Kim Xuân dành thời gian nghỉ ngơi, sống chậm, tận hưởng khoảnh khắc đoàn viên, không tạo áp lực bếp núc với phụ nữ ngày Tết.

Du Xuân Hồ Tràm, Trải Nghiệm Tuyệt Vời Tại Ngôi Nhà Thứ Hai Happy Beach Villas

2/22/2021 8:36:33 PM   11 lượt xem

Chuyến du xuân đầu năm chính là khoảng thời gian tận hưởng tuyệt vời của gia đình, khi mọi người tạm gác công việc và tìm kiếm một nơi sum vầy lý tưởng...