palm garden quận 2 thuộc cụm đô lớn lớn hàng đầu khu đông

Căn hộ Palm Garden thuộc cụm 03 khu đô thị lớn hàng đầu tại khu đông là: KDT Nam Rạch Chiếc (khoảng 90 ha) - SaiGon Sports City(64 ha)- Him Lam City (300 ha). Cụm các khu đô thị này nằm ngay đối xứng với nhau qua trục đường song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành - Giầu Dây. 03 khu đô thị này được xây dựng từng bước muốn mới từ vùng đầm lầy, được đầu tư do những chủ đầu tư hàng đầu vùng lân cận và Việt Nam như: Keppel Land, Alpha King, Cty CPĐT nhà Nova, Đất Xanh Group… Chúng tôi tin tưởng rằng, trong khoảng từ 4 năm đến 5 năm tới, nơi đây sẽ xây dựng từng bước trở thành vùng lân cận có hạ tầng đồng bộ, sôi nổi bậc nhất tại khu đông, là nơi quy tụ hệ sinh thái tiện ích sống đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của cư dân.

Bên cạnh cụm 03 khu đô thị lớn, thì còn là trung tâm thể thao Rạch Chiếc với diện tích lên đến 180 ha, được quy hoạch để trở thành nơi tổ chức các sự kiện thể thao mang tầm QT (gần nhất là tổ chức Sea Game 31), ngoài ra, đây cũng là nơi đào tạo, huấn luyện ra các vận động viên chuyên nghiệp của vùng lân cận phía nam.

Hạ tầng giao thông xung quanh Palm Garden - Palm City đang được đẩy mạnh xây dựng

Hạ tầng giao thông xung quanh bđs Palm Garden đang được triển khai xây dựng mạnh mẽ, chúng tôi tin chắc rằng, nếu quý khách hàng thường xuyên đi lại qua vùng lân cận này mỗi ngày sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ nét trong thời gian kế bên đây. Các công trình giao thông trọng điểm của vùng lân cận như: bđs xây dựng tuyên đường song hành cao tốc (tuyến đường hiện đã hình thành rõ nét, đang thi công các đoạn cầu bắc qua kênh, sông, dự kiến sẽ quan trọng thức thông xe trong năm 2019), tuyến đường này có nhiệm vụ sẽ giúp kết nối Quận 2, Quận 9 và khai thông giao thông cho toàn bộ vùng lân cận Nam Rạch Chiếc Sắp tới đây.

Tham khảo bài viết: GIÁ BÁN CĂN HỘ PALM GARDEN CÓ CAO KHÔNG? MUA ĐẦU TƯ CÓ ỔN KHÔNG?

Bên cạnh đó, còn nhiều công trình giao thông, đang và chuẩn bị sẵn sàng được triển khai xây dựng xung quanh căn hộ Palm Garden như: bđs xây dựng tuyến đường Liên P. nối dài, xây dựng nút giao thông An Phú với 03 tầng nhằm giải quyết tình trạng kẹt xe cũng là giải quyết bài toán giao thông khi mà cư dân chuyển về vùng lân cận Quận 2 sinh sống ngày một nhiều.

Những thông tin về bđs Palm Garden mới nhất được nhóm nhà đầu tư của chúng tôi cập nhật mới nhất cho khách hàng. Cũng là để biết thêm thông tin thị trường Quận 2.

thông tin về chủ đầu tư keppel land:Tiềm năng tăng giá căn hộ Palm Garden Keppel Land ra sao? Nếu quý khách hàng đang có ý định mua căn hộ vùng lân cận Đông Sài Gòn để sinh lợi nhuận nhờ vào việc đầu tư theo quan trọng sách tích lũy tài sản có view trung hạn trong năm 2018 thì có thể xem xét qua bđs căn hộ Palm Garden Keppel Land. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ về các yếu tố tiềm năng tăng giá của bđs này.

doanh nhân của keppel land chủ đầu tư palm garden quận 2

Keppel Land số ít những chủ đầu tư hàng đầu tại Singapore và cả vùng lân cận Châu Á, và là thành viên của Keppel Group tập đoàn có giá trị vốn hóa 4,4 tỷ USD (quan trọng phủ Singapore nằm ngay tại 20% cổ phần). Keppel Land đã khẳng định được doanh nhân, uy tín thương hiệu thông qua các bđs diện tích lớn, cực kỳ doanh nhân như: Marina Bay Financial Centre, Ocean Finalcial Centre…

Riêng tại Việt Nam, Keppel land là tập đoàn đầu tiên đầu tư xây dựng từng bước các bđs căn hộ cao cấp Quận 2 với 02 cái tên nổi tiếng là The Estella và Estella Heights… Quý khách hàng muốn có thể tin tưởng về việc triển khai, thực hiện bđs căn hộ cao cấp Palm Garden của ông lớn này.

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ các yếu tố tiềm năng của bđs Palm Garden Keppel Land. Hy vọng, bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin dự án Palm Marina Novaland

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng