Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu thị trường, lượng du khách nước ngoài sẽ tiếp tục đến Việt Nam nói chung (và Phan Thiết nói riêng) trong vài năm sắp tới. Chủ yếu là khách châu Á, họ đến để đi du lịch và tìm hiểu các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của chúng ta.

Ngành kinh doanh bất động sản đã tăng 4,12% (tỉ lệ cao nhất so với 4 năm gần nhất) chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018. Đến nay, sức tăng trưởng của ngành địa ốc vẫn tích cực tăng trưởng và lợi nhuận cũng tỉ lệ thuận. Đây được xem là động lực để ngành bất động sản thu hút các dòng vốn ngoại và tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người dân ở địa phương.

Du lịch-nghỉ dưỡng-giải trí tăng trưởng mạnh

Nỗi ám ảnh về hình ảnh các chung cư bị cháy nổ đã khiến cho bức tranh bất động sản thương mại ở thành thị bị chững lại.

Hơn nữa, Luật Đơn Vị Hành Chính-Kinh Tế của Quốc Hội đã thông qua cũng góp phần ngăn chặn các cơn sốt giá ảo trên thị trường địa ốc ở nhiều thành phố lớn. Trong khi đó, thị trường bất động sản ở các thành phố du lịch như Phan Thiết lại nhận được nhiều lợi thế và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Không phải tự nhiên nhiều du khách trong và ngoài nước thích đến Phan Thiết-Mũi Né

Du lịch của Việt Nam lại đang được cải thiện và phát triển rõ rệt nên đây là xu thế không mấy xa lạ trong 5 năm gần đây. Lượng khách du lịch vẫn tăng đều qua năm tháng là minh chứng rõ ràng cho thấy tỉ suất khai thác của các sản phẩm và dịch vụ trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng mang lại nhiều lợi nhuận.

Tiềm năng phát triển bất động sản ở Phan Thiết-Mũi Né được đánh giá qua 3 yếu tố chính

Chữ tín từ đơn vị đầu tư chủ lực

Lợi thế hiện nay ở địa phương này là không còn hàng rào về khung pháp lý nên bất động sản như được cởi trói”. Nhiều chủ đầu tư đã xây dựng khá nhiều dự án nhưng đừng nên vì vậy mà hoa mắt.

Mức độ uy tín của chủ đầu tư sẽ là bảo chứng cho tính chuyên nghiệp khi thực hiện dự án bất động sản. Thậm chí, uy tín của chủ đầu tư có ảnh hưởng đến cả một phân khúc thị trường.

Vị trí nằm ở đâu

Vị trí là yếu tố hấp dẫn nhiều nhà đầu tư lớn và nhỏ. Nếu không có vị trí đắc địa hoặc tầm nhìn hướng ra biển, thì các anh chị còn hứng thú để tiếp tục đi săn” hay không? Với khách du lịch, họ cũng sẽ không muốn đến. Ví như các dự án của tập đoàn bất động sản Novaland, các anh chị có thấy ông trùm này công bố dự án nào là cái đó đều có vị trí đẹp?

Khả năng sinh lãi

Đã là đầu tư thì phải nhìn thấy giá trị tiềm năng, dù là đầu tư bất động sản hay vàng bạc châu báu. Nếu không thấy được khả năng sinh lãi về sau, thì nhà đầu tư thà chọn ở ao hồ nhà còn sướng hơn! Vì sao họ phải lãng phí thời gian và công sức để đánh bắt xa bờ mà không có con cá nào?

Novaland đã áp dụng chiến lược hữu xạ tự nhiên hương” trong vấn đề không cam kết lợi nhuận của từng căn bất động sản nghỉ dưỡng

Lẽ thường tình là như vậy, nhưng Novaland (với hai dự án NovaWorld Phan Thiết và NovaHills Mũi Né điển hình) lại có hướng đi khá mới. Tập đoàn này không cam kết có lãi, nhưng bất cứ khách hàng nào khi sở hữu một căn bất động sản, họ đều đồng ý là có lợi nhuận về sau. Anh chị đã thấy thú vị ở điểm này chưa?

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Phan Thiet

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng