Nhà xây dựng dự án uy tín Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova vừa báo cáo dự án mới thuộc phân khúc hạng sang - Khu phức hợp căn hộ và thương mại dịch vụ The Grand Manhattan (trung tâm Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh) cùng với loạt dự án bđs nghỉ dưỡng cao cấp sắp ra mắt, đơn vị Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova khẳng định mạnh mẽ tầm nhìn doanh nhân quốc tế trong chiến lược và các hoạt động vận hành.

Chiến lược tập trung vào bất động sản trung - cao cấp

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova đã xác định tập trung xây dựng dòng sản phẩm ở phân khúc trung - cao cấp, nằm ngay tại các vị trị đẹp, thuận lợi giao thông, kết nối tiện ích.

Đến nay, danh mục kế bên 40 dự án của Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova ngày một phong phú sản phẩm, từ căn hộ, biệt thự, Town House thương mại đến khu đô thị đồng bộ hoàn chỉnh, đáp ứng đủ thể loại các nhu cầu ngày một cao của khách hàng. Với rất nhiều khách hàng, các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova không chỉ là tài sản sinh lợi lôi cuốn, là nơi an cư lý tưởng và ưng ý, mà còn là chuỗi giá trị gia tăng không ngừng.

Mới nhất, Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova công bố The Grand Manhattan - dự án nằm ngay tại vị trí kim cương” đắt giá giữa trung tâm Q.1, sẽ góp thêm khoảng 1000 căn hộ hạng sang thuộc về lâu dài cho thị trường, và góp phần nâng tầm không gian đô thị vùng lân cận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án có quy mô lớn nổi bật với tổng quy mô khoảng 14.000 m2, mức giá trung bình từ 6.000 USD/m2.

toàn cảnh dự án The Grand Manhattan

vươn đến các chuẩn mực quốc tế trong vận hành và thu hút vốn

có view Là một đơn vị dự án doanh nhân quốc tế”, chiến lược xây dựng bền vững tại Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova liên tục cập nhật các thông lệ, xu thế quốc tế, và hiện đang hướng tới 17 Mục tiêu xây dựng bền vững của Liên Hợp Quốc. đơn vị Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova đang và tiếp tục hướng tới các chuẩn mực quốc tế cao hơn là Quy tắc Quản trị Công ty (Quốc TếCT) của Tổ chức Hợp tác và xây dựng Kinh tế OECD và Bảng điểm Quốc TếCT trên Thẻ điểm Quốc TếCT vùng lân cận ASEAN ở một số chỉ tiêu.

Thực tế, Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova đã đầu tư hàng triệu đô để triển khai Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SAP - ERP (Enterprise Resource Planning) hỗ trợ hiệu quả cho việc kiểm soát vận hành, đảm bảo các chuẩn mực về kiểm soát và an toàn thông tin dữ liệu, hoàn thiện xây dựng một hệ thống quản trị doanh nghiệp khoa học, hiệu quả và chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Đây sẽ là cơ sở cho việc xây dựng hàng loạt các ứng dụng công nghệ mới Thời gian tới, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cho hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Đồng thời, là một công ty niêm yết uy tín, Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova luôn chú trọng đến quyền lợi của các Cổ đông qua việc kinh doanh hiệu quả, bền vững, hướng đến là công ty niêm yết minh bạch nhất. Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova có được sự đồng hành lâu dài của các Cổ đông chiến lược, trong đó có các tổ chức danh tiếng là GIC của quan trọng phủ Singapore, Credit Suisse, JP Morgan Asset Management, …

Tháng 4/2018, Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova huy động thành công tuyệt vời gói 310 triệu đô trên thị trường quốc tế. Sự kiện niêm yết 160 triệu đô trái phiếu chuyển đổi (TPCĐ) trên sàn chứng khoán Singapore và phát hành 150 triệu cổ phần theo dạng top-up, tổng giá trị lên đến 310 triệu đô của Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova được báo chí vùng lân cận đánh giá cao.

Đây như đợt phát hành TPCĐ trên sàn quốc tế đầu tiên của doanh nghiệp Việt Nam sau 6 năm, đồng thời là đợt kêu gọi vốn lớn nhất từ trước đến nay đối với một doanh nghiệp Việt Nam từ việc đồng thời phát hành cổ phần và TPCĐ.

Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova đang có quỹ đất khoảng 6,5 triệu m2 đất, với mức xây dựng trung bình khoảng 1,2 triệu m2 sàn GFA/năm, đảm bảo duy trì đà xây dựng ổn định trong vòng 7-10 năm tới. Nổi bật, đi cùng với chiến lược xây dựng du lịch của quốc gia, đồng thời nằm ngay trong GĐ 2 của đơn vị, Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova đang công bố từng bước quan trọng sách xây dựng các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn là Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa ...

Tham khảo thêm thông tin dự án Grand Manhattan Quan 1

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng