Phát biểu tại lễ khởi công xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1- dự án thành phần 3 vào sáng 5/1 tại tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá hạ tầng cơ sở và kết nối đóng vai trò như mạch máu trong phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng, chỉ khi hạ tầng phát triển thì kinh tế mới có thể cất cánh. Do đó, Đảng và Nhà nước đã chú trọng trong xây dựng hạ tầng cơ sở giao thông.

Thủ Tướng Dự Lễ Khởi Công Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành

Theo Thủ tướng, dự báo tới năm 2025, nhu cầu hành khách đi lại bằng đường hàng không vùng phía Nam đạt 65 triệu khách, tới năm 2030 trên 80 triệu khách. Nhu cầu hàng hóa qua Cảng hàng không ngày càng lớn trong khi hầu hết các Cảng hàng không lâm vào tình trạng quá tải ảnh hưởng tiêu cực tới ngành như tăng thời gian chi phí, môi trường kinh doanh. Các cảng cơ bản khai thác vượt công suất, quá tải thiếu chỗ đậu tàu bay đã làm mất đi cơ hội để Việt Nam trở thành trung tâm trung chuyển trong khu vực.

Dự án sân bay Long Thành nằm trong 16 sân bay được mong chờ trên thế giới. Dự án này thể hiện khát vọng vươn lên của quốc gia, là dự án hạ tầng lớn nhất từ trước đến nay. Công trình khi hoàn thành đưa vào sẽ đóng góp tăng trưởng GDP từ 3-5%,” Thủ tướng khẳng định.

✨ Một phân khu cao cấp thuộc Đảo Phượng Hoàng tại Aqua City - Khu đô thị sinh thái thông minh phía đông TP.HCM

- Website: https://www.ngocvenland.vn/aqua-city.htm/

PHOENIX SOUTH – VƯỢNG KHÍ HỘI TỤ, SINH THÁI GIAO HÒA

✨ Thanh toán siêu nhẹ nhàng 1% trong 88 tháng

✨ Vốn ban đầu chỉ từ 10%

✨ Quà tặng Nova Tourism 100 triệu

✨ Hỗ trợ lãi suất đến khi nhận nhà

- AQUA CITY - Một sản phẩm của tập đoàn Novaland

- Hotline: 0901 79 99 79

#Novaland #AquaCity #Dothisinhthaithongminh #phiadongtphcm #Riverpark #EverGreen #Stella #nhapho #bietthu #Shophouse #villas #Townhouse #Phoenixsouth #daophuonghoang

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng