Trong vòng 3-4 năm gần đây, người ta chợt phải chú ý đến thị trường địa ốc du lịch-nghỉ dưỡng của Phan Thiết-Mũi Né. Nhiều chủ đầu tư và tay lướt sóng nhỏ khác cũng phải ngước mắt nhìn.

Bởi vì cơ hội sinh lãi ở đây quá hấp dẫn, đặc biệt là với những ai có chủ ý mua để cho thuê lại. Chỉ là vùng đất quanh năm có nắng và gió thôi, Phan Thiết lại có gì mà thu hút nhiều ông chủ lớn trong ngành bất động sản đến vậy?

Tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Phan Thiết-Mũi Né trong nhiều năm

Tiềm năng ngành bất động sản ở Phan Thiết không chỉ ngày 1 ngày 2 hoặc vài ba tháng, mà điều đáng nói ở đây là tiềm năng giá trị có thể kéo dài đến nhiều năm sau.

Theo nhận định từ Giám Đốc Cấp Cao của CBRE cho hay, thị trường du lịch biển Phan Thiết-Mũi Né cũng có nhiều giá trị tiềm năng lớn không thua Nha Trang, Đà Nẵng hay nhiều tên tuổi đình đám khác.

Phan Thiết đã thay đổi đến mức không ai ngờ đến

Đường bờ biển dài 200km, cát trắng mịn, khí hậu ổn định quanh năm (rất ít bị phong ba bão táp) và nhiều bãi tắm đẹp đã tạo nên sức hút vô tận cho Phan Thiết-Mũi Né. Vì vậy, Phan Thiết cũng trở thành cái tên trên bản đồ du lịch của các du khách thập phương.

Khi thế giới phát triển, chuyện đi du lịch ngày nay không chỉ là tham quan các địa danh hay danh lam thắng cảnh, mà ở đó còn là những yếu tố hơn thế nữa. Chúng ta cần nơi không chỉ tham quan, khám phá mà ở đó có thể giúp chúng ta tìm lại chính mình. Vì một lẽ như thế, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã lên ngôi.

Đó là góc nhìn của khách du lịch. Còn ở lập trường nhà đầu tư, họ luôn muốn để dòng tiền nhàn rỗi của mình chạy. Họ thường đầu tư vào chứng khoán, ngoại tệ, vàng và cả bất động sản. Khi nhắc đến địa ốc, thì họ lại chọn phương án mua rồi cho thuê lại. Với giá cả ngày càng đắt đỏ ở các thành phố trung ương, họ đã xoay con thuyền về vùng tỉnh lẻ. Chọn thành phố biển là lựa chọn không tệ.

Số tiền mà họ phải bỏ vốn ra cho một căn nào đó ở thị trường địa ốc nghỉ dưỡng ở Phan Thiết là không quá cao so với mua một nền đất cất nhà mặt phố ở thành phố lớn. Tạo ra giá trị lợi nhuận vô cùng hấp dẫn như vậy, ai mà không thích cho được?

Con rồng được đánh thức giữa ngày hè

Bên cạnh Phú Quốc hay Vịnh Hạ Long, Phan Thiết-Mũi Né đã bắt đầu phát triển ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng khá mạnh. Sự thay đổi này không chỉ nói cho vui mà có những số liệu hẳn hoi thông qua việc lượt du khách đến địa phương này ngày một tăng (tăng đến 12 triệu lượt từ năm 2017 đến nay).

Khi thị trường địa ốc Phan Thiết-Mũi Né phát triển đến mức như vậy, anh chị vẫn sẽ ngồi yên?

Thị trường địa ốc nghỉ dưỡng Phan Thiết ngày nay được ví như con rồng đã được đánh thức sau bao ngày ngủ quên. Nhờ cơ sở hạ tầng được phát triển và nhiều dự án mọc lên như NovaWorld Phan Thiết hay Nova Hill, bức tranh ngành du lịch của địa phương này ngày càng sáng chói hơn.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Mui Ne

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng