Trong vòng 3-4 năm gần đây, người ta chợt phải chú ý đến thị trường địa ốc du lịch-nghỉ dưỡng của Phan Thiết-Mũi Né. Nhiều chủ đầu tư và tay lướt sóng nhỏ khác cũng phải ngước mắt nhìn.

Bởi vì cơ hội sinh lãi ở đây quá hấp dẫn, đặc biệt là với những ai có chủ ý mua để cho thuê lại. Chỉ là vùng đất quanh năm có nắng và gió thôi, Phan Thiết lại có gì mà thu hút nhiều ông chủ lớn trong ngành bất động sản đến vậy?

Tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Phan Thiết-Mũi Né trong nhiều năm

Tiềm năng ngành bất động sản ở Phan Thiết không chỉ ngày 1 ngày 2 hoặc vài ba tháng, mà điều đáng nói ở đây là tiềm năng giá trị có thể kéo dài đến nhiều năm sau.

Theo nhận định từ Giám Đốc Cấp Cao của CBRE cho hay, thị trường du lịch biển Phan Thiết-Mũi Né cũng có nhiều giá trị tiềm năng lớn không thua Nha Trang, Đà Nẵng hay nhiều tên tuổi đình đám khác.

Phan Thiết đã thay đổi đến mức không ai ngờ đến

Đường bờ biển dài 200km, cát trắng mịn, khí hậu ổn định quanh năm (rất ít bị phong ba bão táp) và nhiều bãi tắm đẹp đã tạo nên sức hút vô tận cho Phan Thiết-Mũi Né. Vì vậy, Phan Thiết cũng trở thành cái tên trên bản đồ du lịch của các du khách thập phương.

Khi thế giới phát triển, chuyện đi du lịch ngày nay không chỉ là tham quan các địa danh hay danh lam thắng cảnh, mà ở đó còn là những yếu tố hơn thế nữa. Chúng ta cần nơi không chỉ tham quan, khám phá mà ở đó có thể giúp chúng ta tìm lại chính mình. Vì một lẽ như thế, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã lên ngôi.

Đó là góc nhìn của khách du lịch. Còn ở lập trường nhà đầu tư, họ luôn muốn để dòng tiền nhàn rỗi của mình chạy. Họ thường đầu tư vào chứng khoán, ngoại tệ, vàng và cả bất động sản. Khi nhắc đến địa ốc, thì họ lại chọn phương án mua rồi cho thuê lại. Với giá cả ngày càng đắt đỏ ở các thành phố trung ương, họ đã xoay con thuyền về vùng tỉnh lẻ. Chọn thành phố biển là lựa chọn không tệ.

Số tiền mà họ phải bỏ vốn ra cho một căn nào đó ở thị trường địa ốc nghỉ dưỡng ở Phan Thiết là không quá cao so với mua một nền đất cất nhà mặt phố ở thành phố lớn. Tạo ra giá trị lợi nhuận vô cùng hấp dẫn như vậy, ai mà không thích cho được?

Con rồng được đánh thức giữa ngày hè

Bên cạnh Phú Quốc hay Vịnh Hạ Long, Phan Thiết-Mũi Né đã bắt đầu phát triển ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng khá mạnh. Sự thay đổi này không chỉ nói cho vui mà có những số liệu hẳn hoi thông qua việc lượt du khách đến địa phương này ngày một tăng (tăng đến 12 triệu lượt từ năm 2017 đến nay).

Khi thị trường địa ốc Phan Thiết-Mũi Né phát triển đến mức như vậy, anh chị vẫn sẽ ngồi yên?

Thị trường địa ốc nghỉ dưỡng Phan Thiết ngày nay được ví như con rồng đã được đánh thức sau bao ngày ngủ quên. Nhờ cơ sở hạ tầng được phát triển và nhiều dự án mọc lên như NovaWorld Phan Thiết hay Nova Hill, bức tranh ngành du lịch của địa phương này ngày càng sáng chói hơn.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Mui Ne

Tin khác

Tiện Ích Sống Khỏe Thành Tiêu Chí Quan Trọng Chọn Nơi An Cư

2/25/2021 9:07:05 AM   4 lượt xem

Người mua ngày càng quan tâm không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh sắc trong lành, tiện ích hỗ trợ tối đa mục tiêu chăm sóc sức khỏe.

Trải Nghiệm Chuỗi Hoạt Động Đậm Văn Hóa Polynesia Ngay Tại Novaworld Ho Tram

2/23/2021 8:36:48 PM   5 lượt xem

Tropicana Park - tổ hợp công viên nước & công viên khám phá lấy cảm hứng từ nét văn hoá Polynesia đặc trưng của vùng biển Thái Bình Dương, lần đầu tiên xuất hiện tại “thiên đường nhiệt đới” Hồ Tràm...

Gia Đình Nghệ Sĩ Kim Xuân “Phải Lòng” Không Gian Sống Xanh Tại Aqua City

2/23/2021 8:36:47 PM   12 lượt xem

Gắn bó cả cuộc đời tại TP.HCM, NSND Kim Xuân chia sẻ luôn ao ước sở hữu một không gian sống gần gũi thiên nhiên và đầy đủ tiện ích ngay sát Sài Gòn như Aqua City.

​Nsnd Kim Xuân: 'Gia Đình Tôi Đón Tết An Lành'

2/23/2021 12:36:42 PM   5 lượt xem

Gia đình nghệ sĩ Kim Xuân dành thời gian nghỉ ngơi, sống chậm, tận hưởng khoảnh khắc đoàn viên, không tạo áp lực bếp núc với phụ nữ ngày Tết.

Du Xuân Hồ Tràm, Trải Nghiệm Tuyệt Vời Tại Ngôi Nhà Thứ Hai Happy Beach Villas

2/22/2021 8:36:33 PM   11 lượt xem

Chuyến du xuân đầu năm chính là khoảng thời gian tận hưởng tuyệt vời của gia đình, khi mọi người tạm gác công việc và tìm kiếm một nơi sum vầy lý tưởng...