Vừa qua, Tập đoàn Novaland cùng ký kết hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn FC trong mùa giải V-League 2021. Sự hợp tác giữa Tập đoàn Novaland với bóng đá Sài Gòn đánh dấu một cột mốc đáng nhớ và đặc biệt là với Sài Gòn FC.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

Giải đấu V-League 2021 ngày càng được người Việt Nam yêu thích, hứa hẹn sẽ phát triển và bùng nổ hơn nữa. Ngay trận đầu tiên, V-League 2021 đã đem lại tín hiệu vui khi người hâm mộ đến sân rất đông tạo nên những trận cầu hấp dẫn khắp 3 miền Việt Nam. Với chiến thắng 1- 0 trước HAGL, Saigon FC đã giành được 3 điểm đầu tiên cho mình và nhận được sự tán thưởng không ngớt của hơn hàng ngàn cổ động viên trên khán đài. HLV trưởng Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành chia sẻ thẳng thắn: Sài Gòn FC may mắn khi mở màn mùa giải gặp HLV Kiatisak và HAGL tạo ra sức hút rất lớn đến CĐV. Thật hạnh phúc khi được chơi bóng giữa 4 mặt khán đài chật cứng người hâm mộ. Ngay từ ban đầu, chúng tôi xác định cách làm riêng theo triết lý vì yêu mà đến”. Chính vì thế, đây là món quà mà Sài Gòn FC dành cho cổ động viên.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

Tập đoàn Novaland chúc mừng chiến thắng đầu tiên của Saigon FC trong mùa giải V-League và hy vọng Câu lạc bộ sẽ giữ vững tinh thần thể thao để đạt được những thành tích tốt trong mùa giải này. Bên cạnh đó, Tập đoàn Novaland và Câu lạc bộ Sài Gòn FC sẽ cùng nhau đồng hành trong các hoạt động thể thao, đào tạo nâng cao, mở rộng và phát triển bộ môn bóng đá tại Football Academy ở NovaWorld Phan Thiet và các dự án khác của Tập đoàn Novaland. Ngoài ra, câu lạc bộ Sài Gòn FC sẽ cùng đồng hành với Novaland trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng do tập đoàn tổ chức.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

- Website: https://www.ngocvenland.vn/aqua-city.htm/

Hãy cùng theo dõi các trân đấu và ủng hộ câu lạc bộ Sài Gòn FC trong mùa giải V – League 2021.

PHOENIX SOUTH – VƯỢNG KHÍ HỘI TỤ, SINH THÁI GIAO HÒA

✨ Thanh toán 1% mỗi tháng đến khi nhận nhà

✨ Thanh toán chỉ từ 10%

✨ Ưu đãi tài lộc chào xuân 39 chỉ vàng

✨ Tặng iPhone 12 Pro Max

✨ Tặng voucher mua nhà 100 triệu (nếu có)

- AQUA CITY - Một sản phẩm của tập đoàn Novaland

- Hotline: 0901 79 99 79

#Novaland #AquaCity #Dothisinhthaithongminh #phiadongtphcm #Riverpark #EverGreen #Stella #nhapho #bietthu #Shophouse #villas #Townhouse #Phoenixsouth #daophuonghoang

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng