Năm 2019, bước đi nào đúng cho các nhà đầu tư tại khu du lịch Phan Thiết? Thị trường bất động sản Mũi Né - Phan Thiết được dự đoán sẽ phát triển mạnh với hàng loạt siêu dự án. Phần lớn các dự án này thuộc về những đại gia địa ốc lần đầu tiên đặt chân đến Phan Thiết như Novaland, Hưng Lộc Phát, Lộc Tú, Nông thị Dubai Việt Nam, FLC, TMS, Capital Verte. Hơn nữa, Phan Thiết đang gấp rút chuẩn bị xây dựng sân bay với tổng vốn đầu tư gần 10 nghìn tỷ để phục vụ các chuyến bay từ trong nội địa đến Phan Thiết và các chuyến bay thẳng quốc tế trực tiếp đến Phan Thiết. Song, có thể nói đây là bước tiền đề để Phan Thiết trở thành Phú Quốc thứ hai.

Trong quý III/2019, Phan Thiết sẽ đón nhận 10 dự án, trong đó tiêu biểu là dự án Dubai nằm ở xã Hoà Thắng, có quy mô hơn 1.000 ha với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng của Công ty nông thị Dubai Việt Nam. Dự án này được phát triển dưới mô hình khu phức hợp casino, giải trí, nghỉ dưỡng, thể thao đồi cát và safari tại Phan Thiết. Cạnh đó là dự án gần 200 ha của tập đoàn TMS. Tập đoàn FLC cũng dự định triển khai một dự án nghìn ha tại khu vực này. Dự án NovaWorld Phan Thiết cũng có quy mô gần 1000 ha tại Lạc Long Quân, Tiến Thành do tập đoàn Novaland phát triển.

Cùng với điều kiện thiên nhiên cho phép, Phan Thiết - Mũi Né sở hữu những bãi biển đẹp, những đồi cát biến hình, khí hậu nhiệt đới quanh năm chan hoà ánh nắng. "những biệt thự đồi, biệt thự biển" này chỉ cách TP HCM 2 giờ chạy xe nên khai thác được lượng khách lớn của thị trường này. Phan Thiết - Mũi Né vốn là nơi sinh sống của người Chăm, nổi tiếng với văn hoá Chăm Pa cổ cũng là một yếu tố giúp thu hút khách du lịch hơn.

Phan Thiết bãi biển đẹp

Phan Thiết bãi biển đẹp

Bên cạnh đó, Thủ tướng Chính phủ cũng vừa phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia Mũi Né nhằm biến nơi đây thành điểm đến hàng đầu trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương đến năm 2025, tầm nhìn năm 2030.

Theo đó, Thủ tướng quyết định sẽ tăng mức đầu tư sân bay Phan Thiết từ 5.000 tỷ thành 10.000 tỷ đồng. Với công trình này, du khách có thể bay thẳng vào Phan Thiết - Mũi Né mà không cần di chuyển đến TP HCM như trước đây.

Ngoài sân bay, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết - Nha Trang - Liên Khương cũng được đẩy nhanh xây dựng, kết nối với trục Phan Thiết - Nha Trang - Đà Lạt tạo thành tam giác vàng du lịch.

Song năm 2019 chính là thời điểm chín mùi cho các nhà đầu tư tại Phan Thiết. Nơi hội tự các đại dự án đỉnh như NovaWorld Phan Thiết Resort & Villas, NovaHills Mũi Né Resort & Villas.

Theo thông tin ban đầu, NovaWorld Phan Thiết sẽ chính thức mở bán đợt 1 vào đầu tháng 4/2019. Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng liên hệ hotline: 0901 79 99 79

Theo Ngocvenland.vn

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng