Aqua City nằm tại vị trí đắc địa, được bao bọc do dòng sông Đồng Nai và hệ thống kênh rạch lớn nhỏ sẽ mang đến cho cư dân nơi sinh sống, quan cảnh sống tuyệt vời, bầu không khí trong lành, tách biệt hẳn sự ồn ào, khói bụi của chốn đô thị.

Khu đô thị Aqua City Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova nằm ngay ngay xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa đây quan trọng là trung tâm kết nối giao thông của các T. Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, hơn nữa đây quan trọng là cửa ngõ giao thông phía đông của TP Hồ Chí Minh - Nơi trực tiếp kết nối tới các T. miền Trung và miền Bắc.bđs Aqua City quan trọng là một trong số các bđs đô thị được định hướng quy hoạch trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đô thị vệ tinh quanh TPHồ Chí Minh có tốc độ triển khai từng bước nhanh nhất.Khu đô thị Aqua City nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2, sát quốc lộ 51 và cao tốc TPHồ Chí Minh Long Thành Dầu Dây và chỉ cách không xa Quận 9 con sông Đồng Nai.Giá trị kết nối của khu đô thị Aqua Citycách không xa trung tâm công nghệ cao quận 9 tp Hồ Chí Minh chỉ 7 kmcách không xa trung tâm thành phố biên hòa khoảng 10 kmcách không xa sân bay QT long thành 15 kmcách không xa trung tâm sài gòn 25kmcách không xa 30 km so với thành phố nhơn trạch và khu đô thị đông sài gòn.cách không xa trạm cuối tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên 6 kmcách không xa tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên - Biên Hòa 1,5 kmcách không xa kcn biên hòa 1, 2, amata từ 3 đến 5 km

Khu đô thị Aqua City nằm tại một vị trí tốt và quan cảnh tự nhiên hiếm có nơi nào có thể có được, nằm ngay cửa ngõ phía đông của Thành Phố Hồ Chí Minh - là một trong những đặc khu kinh tế trọng điểm phía Nam .

Lợi thế hạ tầng giao đã hình thành đưa vào hoạt động các tuyến đường trọng điểm mang chiến lược triển khai từng bước lâu dài phải kể đến :

Tuyến đường Hương Lộ 2 rộng 60m kết nối trực tiếp QL51 đi dọc theo bđs nối thẳng vào cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu GiâyTuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối TiênBến xe miền Đông mới di dời về Quận 9, bắt đầu hoạt động vào Quý I năm 2019Tuyến đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu GiâyTuyến đường cao tốc Mỹ Phước - Tân VạnĐường vành đai 4 đi 4 T. thành (Long An - Bình Dương - Đồng Nai - Vũng Tàu)Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng TàuĐường cao tốc Long Thành - Phan ThiếtCao tốc Biên Hòa - Đà LạtTuyến đường quốc lộ 51 được nâng cấp rộng 80mCao tốc Bắc Sơn - Long Thành ……Hệ thống sông đồng nai thuận cho triển khai từng bước cảng biển.Hệ thống khu công nghiệp triển khai từng bước diện tích lớn nhất cả nước.là một trong những thành phố có tốc độ triển khai từng bước kinh tế nhanh nhất cả nướcNơi đây thu hút nguồn vốn nước ngoài của các đơn vị đa quốc gia nhiều nhất của cả nước.Thu hút một lượng lớn cán bộ nhà đầu tư nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.Dự kiến trong năm 2019 sẽ bắt đầu xây dựng sân bay QT Long Thành - trong những sân bay có diện tích lớn nhất Đông Nam Á.Một trong 4 khu đô thị vệ tinh xung quanh TP Hồ Chí Minh có tốc độ triển khai từng bước nhanh nhất và vị trí chiến lược quan trọng.Tương lai sẽ triển khai từng bước trở thành một vùng kinh tế trọng điểm của quốc gia, một thành phố công nghiệp dịch vụ hàng đầu của cả nước.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City Novaland Dong Nai

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng