NovaWorld Phan Thiết là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí với giá trị đẳng cấp như: Công viên chủ đề, công viên nước, quảng trường du lịch, khu phức hợp thể thao ngoài trời, sân golf tiêu chuẩn, hệ thống nhà hàng ẩm thực phong phú, trung tâm thương mại rộng lớn và chuỗi khách sạn đẳng cấp… với quy mô 990 nằm trên địa bàn xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết

Vậy, tại sao lại là "ĐẦU TƯ HIỆN TẠI - SINH LỜI TƯƠNG LAI"? Giá trị ẩn chứa bên trong câu nói này sẽ được phân tích cụ thể ở dưới đây.

Bãi biển Phan Thiết

Lựa chọn đầu tư đúng đắn

NovaWorld Phan Thiết là sản phẩm của tập đoàn Novaland, một cái tên bảo chứng hiệu quả cho dự án này. 
Một nguyên tắc đầu tiên và vô cùng quan trọng khi đầu tư vào bất cứ dự án nào là khách hàng luôn tìm hiểu chủ đầu tư là ai? Chủ đầu tư có uy tín không? Chủ đầu tư có dính phốt” gì không? Điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi quyết định rót vốn vào bất cứ dự án nào.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Novaland tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Thời gian gần đây, doanh nghiệp lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng là định hướng phát triển lâu dài của Tập đoàn.

Bất động sản nghỉ dưỡng là thị trường đầy tiềm năng chưa được khai thác đúng đắn tạo nên hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp và địa phương. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Novaland đang đầu tư thuộc các tỉnh thành: Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa…

Dự án NovaWorld Phan Thiết mang giá trị khai thác cao khi tọa lạc trên đường bờ biển tuyệt đẹp của Bình Thuận với hạ tầng kết nối giao thông thuận tiện. 

 

Hiệu suất sinh lời hiệu quả

Với diện tích gần 1000 ha, tổ hợp NovaWorld Phan Thiết hội tụ đầy đủ các tính năng du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp, thúc đẩy ngành du lịch nơi đây phát triển nhằm thu hút lượng khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế, nâng cao vị thế của Phan Thiết trên bản đồ du lịch thế giới.

Với vị trí địa lý được bao bọc bởi hệ thống núi đá tự nhiên tạo thành một thung lũng sinh thái vô cùng ấn tượng hướng ra biển, NovaWorld mang trong mình một vẻ đẳng cấp và cá tính riêng biệt.

Các chuyên gia đầu tư nhận định rằng, với tất cả những ưu điểm vượt trội nêu trên, NovaWorld Phan Thiết là kênh đầu tư có hiệu suất sinh lời hiệu quả dành cho những nhà đầu tư khôn ngoan.

Phối cảnh NovaWorld Phan Thiết

Tóm lại, một khoản siêu lợi nhuận trong tương lai sẽ dần hiện hữu trong mắt bạn khi quyết định đầu tư vào dự án NovaWorld Phan Thiết đầy tiềm năng và triển vọng này

Tin khác

Thưởng Lãm Vẻ Đẹp Sông Nước Của Biệt Thự Đảo Phượng Hoàng Và Nắm Bắt Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn

2/26/2021 8:07:23 PM   7 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, ngày 27 và 28/02/2021, Novaland sẽ mang đến cho khách hàng Aqua City nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện Khai trương nhà mẫu như thưởng ngoạn...

Trải Nghiệm Nhà Phố, Biệt Thự Mẫu Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/26/2021 2:37:20 PM   5 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.

Trải Nghiệm Biệt Thự Mẫu Đảo Phượng Hoàng Bằng Đường Sông

2/26/2021 2:07:19 PM   8 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.

Tour Thưởng Ngoạn Không Gian Sống Sinh Thái Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/26/2021 12:07:17 PM   6 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.

Tiện Ích Sống Khỏe Thành Tiêu Chí Quan Trọng Chọn Nơi An Cư

2/25/2021 9:07:05 AM   5 lượt xem

Người mua ngày càng quan tâm không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh sắc trong lành, tiện ích hỗ trợ tối đa mục tiêu chăm sóc sức khỏe.