Năm 2019, tập đoàn Novaland chính thức công bố phát triển chuỗi dự án NovaWorld trên nhiều tỉnh thành có ngành du lịch đang phát triển, nổi bật phải kể đến NovaWorld Bình Châu Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phối cảnh NovaWorld Bình Châu

Phối cảnh tổng thể NovaWorld Bình Châu Vũng Tàu

Với vị trí thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam lại có đường bờ trải dài tuyệt đẹp, NovaWorld Bình Châu - Vũng Tàu liệu có khẳng đinh được vị thế và thu hút đầu tư?

Thị trường "vàng"

Trong những năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi và chứa đựng nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Bà Rịa - Vũng Tàu được giới chuyên gia đánh giá là một trong rất ít những thành phố hội tụ đầy đủ các yếu tố "thiên thời - địa lợi" với kỳ vọng thúc đẩy du lịch kết hợp với nghĩ dưỡng.

Cũng chính vì lẽ đó, Vũng Tàu được ví như thị trường "vàng" mới được các nhà đầu tư thực sự quan tâm và chắc chắn sẽ bứt tốc ngoạn mục trong những năm tới.

Tiềm năng "vàng"

Theo báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nửa đầu năm 2018, địa phương đón tiếp 6.5 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế với mức doanh thu 4.550 tỷ đồng - một con số vô cùng ấn tượng mà bất cứ tỉnh thành du lịch nào cũng mong muốn.

Đặc điểm thu hút khách du lịch lớn như trên phụ thuộc vào đường bờ biển trải dài 300km, nhiều khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã, các di tích lịch sử và hệ thống đền chùa nổi tiến...

Tuy nhiên, với cơ sở hạ tầng và sản phẩm du lịch chưa được đầu tư nhiều về chiều sâu mà nhu cầu du lịch ngày càng gia tăng, đây chính là cơ hội lớn thu hút các nhà đầu tư mở rộng thêm nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu.

Điều này cũng lý giải vì sao các ông lớn như Novaland, Tuần Châu, BRG Group… lại quan tâm đến thị trường tiềm năng này đến vậy.

Vị trí "vàng"

Với một chiếc xe ô tô, bạn chỉ mất 90 phút di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu thông qua cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, 40km là quãng đường nối Vũng Tàu và Đồng Nai và khoảng cách từ sân bay Quốc tế Long Thành đến thành phố biển này là 45km.

Không chỉ có vậy, các tỉnh thành trong khu vực còn kết nối với Vũng Tàu thông qua hệ thống đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu có tổng chiều dài 84km hay hệ thống đường thủy nội bộ Cái Mép - Thị Vải.

Và cũng không thể bỏ qua một số dự án giao thông trọng điểm đang và sẽ khiển khai như: Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu với chiều dài 46,8 km hay cao tốc Bến Lức - Tp.HCM với chiều dài 154 km.

"Thiên đã thời - Địa đã lợi", Novaland đóng vai trò nhân hòa khi đầu tư dự án NovaWorld Bình Châu góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghĩ dưỡng Vũng Tàu

Tin khác

Thưởng Lãm Vẻ Đẹp Sông Nước Của Biệt Thự Đảo Phượng Hoàng Và Nắm Bắt Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn

2/26/2021 8:07:23 PM   7 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, ngày 27 và 28/02/2021, Novaland sẽ mang đến cho khách hàng Aqua City nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện Khai trương nhà mẫu như thưởng ngoạn...

Trải Nghiệm Nhà Phố, Biệt Thự Mẫu Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/26/2021 2:37:20 PM   5 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.

Trải Nghiệm Biệt Thự Mẫu Đảo Phượng Hoàng Bằng Đường Sông

2/26/2021 2:07:19 PM   8 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.

Tour Thưởng Ngoạn Không Gian Sống Sinh Thái Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/26/2021 12:07:17 PM   6 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.

Tiện Ích Sống Khỏe Thành Tiêu Chí Quan Trọng Chọn Nơi An Cư

2/25/2021 9:07:05 AM   5 lượt xem

Người mua ngày càng quan tâm không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh sắc trong lành, tiện ích hỗ trợ tối đa mục tiêu chăm sóc sức khỏe.