tạo ra những điểm đến tuyệt hảo

Cụ thể, lãnh đạo tập đoàn này cho biết, tiếp tục triển khai chiến lược xây dựng từng bước GĐ II với 2 lĩnh vực trọng tâm: dự án (nhà ở, đô thị sinh thái…) và DV du lịch (NovaTourism), Cty CPĐT nhà Nova công bố mô hình Đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí Novaworld với 2 dự án sắp ra mắt - Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận) và Novaworld Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Theo đó, trong GĐ II, Cty CPĐT nhà Nova đang từng bước nới rộng xây dựng từng bước dự án du lịch nghỉ dưỡng và DV du lịch tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn là Phú Quốc, Cần Thơ, Thành Phố HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa…

Mục tiêu của Tập đoàn là phối thích hợp các nhà tư vấn, các tập đoàn vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những Điểm đến tuyệt hảo” của khách du lịch bản địa và QT, nhằm đưa những nơi này thành trung tâm du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí của vùng lân cận; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Tại Bình Thuận - số ít những địa phương có tiềm năng du lịch lớn, được Cty CPĐT nhà Nova chú trọng đầu tư trong GĐ II của chiến lược xây dựng từng bước. Hiện Novaland đang xây dựng từng bước dự án diện tích 40 hecta NovaHills Mũi Né Resort & Villas (Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết) và sắp ra mắt các dự án có diện tích khoảng 1000 hecta theo mô hình Đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí là Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né…

Novaworld - một trong 3 thương hiệu sản phẩm của dự án du lịch nghỉ dưỡng của Novaland, là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có diện tích từ 100 hecta trở lên, với các hình thức lưu trú đủ thể loại là Town House - biệt thự nghỉ dưỡng (second home), khách sạn, resort, Town House thương mại…; cùng đủ thể loại loại hình khu giải trí, vui chơi cao cấp và các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang dã (Safari), sân gunf…

Mỗi cụm Novaworld sẽ đi theo một chủ đề quan trọng, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch tại các địa phương được lựa chọn xây dựng từng bước. Thời gian tới, Novaland sẽ công bố dự án Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận), Novaworld Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu).

chuẩn bị sẵn sàng cho việc triển khai mảng DV du lịch, Novaland cũng chú trọng xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu và trong nước, là việc ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor khách sạns trong việc kiểm soát vận hành 7 khu khách sạn - nghỉ dưỡng với tổng số hơn 3.500 phòng.

Ký kết hợp tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design xây dựng từng bước 4 sân gunf mang thương hiệu Greg Norman; ký kết với Tập đoàn Hòa Bình là nhà thầu xây dựng cho Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa).

Ký kết với Công ty cổ phần Ricons là nhà thầu xây dựng cho Dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas (Phan Thiết, Bình Thuận); ký kết với các thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ ẩm thực là Tập đoàn Mesa, Công ty MyLife nhằm xây dựng từng bước hệ thống F&B tại chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng.

Ký kết hợp tác tư vấn chiến lược và triển khai Dự án xây dựng từng bước du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu” với Tập đoàn tư vấn The Boston Consulting Group (BCG).

Ký kết hợp tác chiến lược với Trường đại học Hoa Sen, Đại học Phan Thiết trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực; ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Đầu tư - Thương mại Hải Âu trong các dịch vụ bay trực thăng (bay tham quan, cứu hộ, vận chuyển…)

Bước sang năm 2019, Tập đoàn dự án Novaland làm nên quan trọng sách kinh doanh mới, với việc mạnh tay xây dựng từng bước bất động sản nghỉ dưỡng biển.

xây dựng từng bước bền vững cùng cộng đồng

Trải qua hành trình hơn 1/4 thế kỷ xây dựng và xây dựng từng bước, Novaland đã trở thành nhà xây dựng từng bước dự án uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với trên 40 dự án nhà ở tại Thành Phố HCM, hơn 26.000 sản phẩm đủ thể loại, phục vụ hơn 250.000 khách hàng.

Năm 2019, với 3 thương hiệu sản phẩm dự án du lịch nghỉ dưỡng như NovaHills, NovaBeach và Novaworld, Tập đoàn dự kiến công bố khoảng 2.400 sản phẩm dự án du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Novaland tiếp tục tập trung vào thị trường nhà ở tại Thành Phố HCM và các T. lân cận, dự kiến công bố khoảng 4.500 sản phẩm căn hộ, Town House, biệt thự… và nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 sản phẩm.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh bền vững, chăm lo đời sống nhân viên hiệu quả, Cty CPĐT nhà Nova còn luôn nỗ lực xây dựng từng bước bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đây là định hướng xây dựng từng bước từ những ngày đầu thành lập của Tập đoàn và cũng như cam kết của Novaland đối với khách hàng, với xã hội và cộng đồng.

Tham khảo thêm thông tin dự án Nova World Phan Thiet

Tin khác

Bà Rịa-Vũng Tàu Sẽ Có 'Thủ Phủ' Du Lịch Mới

3/1/2021 8:18:09 AM   4 lượt xem

Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu có vị trí địa lý thuận lợi, có tài nguyên thiên nhiên đa dạng với đường bờ biển dài 32 km qua các địa danh như Bưng Riềng, Hồ Tràm, Bình Châu… Với những lợi thế này,

Khách Hàng Đoàn Thị Đoan: Không Gian Sống Tuyệt Vời Như Tại Aqua City Có Thể Giúp Tôi Tăng Thêm Tuổi Thọ 10 Năm

2/28/2021 4:48:01 PM   9 lượt xem

Không gian sống sinh thái tại Đô thị Đảo Phượng Hoàng Aqua City tạo ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng khi đến tham quan trong ngày khai trương nhà mẫu 27& 28 tháng 2...

Không Gian Sống Đô Thị Đảo Phượng Hoàng Thu Hút Khách Hàng

2/28/2021 4:38:00 PM   8 lượt xem

Sự kiện Trải nghiệm đường sông tham quan nhà mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng dự án Aqua City đã thu hút gần 1000 khách hàng trong 2 ngày khai trương 27 và 28 tháng 2.

Môi Trường Sinh Thái Xanh Mát Và Không Gian Sống Tuyệt Vời Của Nhà Mẫu Đô Thị Đảo Phượng Hoàng Tiếp Tục Chào Đón Khách Tham Quan

2/28/2021 3:07:59 PM   3 lượt xem

Với ánh nắng ấm áp của mùa xuân kết hợp cùng môi trường sinh thái xanh mát của dự án Aqua City, quý khách tham quan tiếp tục được chào đón trong bầu không khí sôi động của khu nhà...

Cùng Trải Nghiệm Cung Đường Sông Tuyệt Mỹ Từ Sài Gòn Đến Đảo Phượng Hoàng – Aqua City

2/28/2021 2:37:55 PM   10 lượt xem

Sáng nay ngày 28/2, các khách hàng, nhà đầu tư dự án Aqua City đã tham gia tour trải nghiệm tham quan nhà mẫu Đảo Phượng Hoàng trên cung đường sông đẹp thơ mông từ Sài Gòn đến đảo...