Từ ngày 1/12 – 4/12/2020 vừa qua, Nova Healthcare Group đã ký kết hợp tác với các đối tác trong & ngoài nước nhằm phát triển hệ thống y tế tại các dự án do Tập đoàn Novaland phát triển, trong đó nổi bật là NovaWorld Phan Thiết và Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Nova Healthcare Group Hợp Tác Phát Triển Hệ Thống Y Tế Tại Novaworld Phan Thiết, Aqua City

Trên cơ sở cùng chung mục tiêu và tầm nhìn trong kế hoạch phát triển các hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiêu chuẩn quốc tế, Nova Healthcare Group đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực bao gồm Công ty Philips; Tập đoàn Siemens Healthineer Công ty Minh Tâm, Công ty Mỹ Văn - Đại diện Hãng Human (Đức), Công ty SYSMEX, Công ty G.E, Công ty OLYMPUS & Công ty Roche Diagnostics VN.

Việc ký kết hợp tác chiến lược với các thương hiệu có bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là bước đi đặt nền móng vững chắc cho một hệ thống y tế & chăm sóc sức khỏe toàn diện tại các dự án của Tập đoàn Novaland nói chung và Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nói riêng.

- Website: https://www.ngocvenland.vn/aqua-city.htm/

- AQUA CITY - Một sản phẩm của tập đoàn Novaland

- Hotline: 0901 79 99 79

#Novaland #AquaCity #Dothisinhthaithongminh #phiadongtphcm #Riverpark #EverGreen #Stella #nhapho #bietthu #Shophouse #villas #Townhouse #Phoenixsouth #daophuonghoang

Tin khác

Chiều Hoàng Hôn Trên Đảo Phượng Hoàng – Tô Điểm Tuyệt Tác Phong Cách Sống

2/27/2021 5:07:39 PM   8 lượt xem

Sau một ngày làm việc, chúng ta quay về tổ ấm thân thương trên Đảo Phượng Hoàng, bước vào ngôi nhà, bỏ lại sau lưng là ánh hoàng hôn đang chậm rãi tô điểm cho một tuyệt tác phong cách sống tại đây.

Nhà Mẫu Đô Thị Đảo Phượng Hoàng Chào Đón Đông Đảo Khách Tham Quan

2/27/2021 3:07:38 PM   9 lượt xem

Lấy cảm hứng từ ý tưởng thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, phóng khoáng và sang trọng, các kiến trúc sư chú trọng sử dụng yếu tố ánh sáng tự nhiên, hướng nhà mở rộng tầm nhìn ra cảnh quan xung quanh với...

Khách Hàng Hào Hứng Trải Nghiệm Đường Sông Tham Quan Nhà Mẫu Đô Thị Đảo Phượng Hoàng

2/27/2021 1:07:34 PM   3 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, trong ngày 27 và 28/02, Novaland mang đến cho khách hàng Aqua City sự kiện Khai trương nhà mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng...

[Cập Nhật Nóng] Tour Thưởng Ngoạn Không Gian Sống Sinh Thái Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/27/2021 10:37:32 AM   6 lượt xem

Những vị khách hàng đầu tiên Aqua City đang có mặt trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour du thuyền độc đáo tổ chức vào ngày 27/02/2021.

Không Gian Văn Hoá Polynesia Thu Nhỏ Tại Tropicana Park

2/27/2021 8:37:29 AM   8 lượt xem

Không cần vượt nửa vòng Trái Đất để khám phá văn hóa Polynesia tại bờ bắc xinh đẹp của đảo Oahu, Mỹ, du khách Việt có lựa chọn gần gũi hơn khi đến Tropicana Park.