Từ ngày 1/12 – 4/12/2020 vừa qua, Nova Healthcare Group đã ký kết hợp tác với các đối tác trong & ngoài nước nhằm phát triển hệ thống y tế tại các dự án do Tập đoàn Novaland phát triển, trong đó nổi bật là NovaWorld Phan Thiết và Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Nova Healthcare Group Hợp Tác Phát Triển Hệ Thống Y Tế Tại Novaworld Phan Thiết, Aqua City

Trên cơ sở cùng chung mục tiêu và tầm nhìn trong kế hoạch phát triển các hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiêu chuẩn quốc tế, Nova Healthcare Group đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực bao gồm Công ty Philips; Tập đoàn Siemens Healthineer Công ty Minh Tâm, Công ty Mỹ Văn - Đại diện Hãng Human (Đức), Công ty SYSMEX, Công ty G.E, Công ty OLYMPUS & Công ty Roche Diagnostics VN.

Việc ký kết hợp tác chiến lược với các thương hiệu có bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là bước đi đặt nền móng vững chắc cho một hệ thống y tế & chăm sóc sức khỏe toàn diện tại các dự án của Tập đoàn Novaland nói chung và Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nói riêng.

- Website: https://www.ngocvenland.vn/aqua-city.htm/

- AQUA CITY - Một sản phẩm của tập đoàn Novaland

- Hotline: 0901 79 99 79

#Novaland #AquaCity #Dothisinhthaithongminh #phiadongtphcm #Riverpark #EverGreen #Stella #nhapho #bietthu #Shophouse #villas #Townhouse #Phoenixsouth #daophuonghoang

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng