Chỉ trong vòng 2-3 năm gần đây, thị trường bất động sản ở Vũng Tàu nóng” lên và có nhiều chuyển biến tích cực ở tất cả các phân khúc. Nhiều chủ đầu tư đã đến địa phương này và xây dựng nên rất nhiều dự án khác nhau. Còn với các tay lướt sóng, họ cũng tìm đến và đón những cơn sóng hạ tầng. Sau Bình Dương, Đồng Nai và Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu là cái tên mới thu hút rất nhiều người đầu tư trong giới bất động sản

Từ công ty nhỏ đến doanh nghiệp lớn đều tham gia sân chơi Bà Rịa – Vũng Tàu

Từ cuối năm 2018, Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên thu hút nhiều ông trùm trong ngành bất động sản và cả những công ty nhỏ khác nhau. Ngay cả các nhà phân phối cũng phải tìm đến để cùng hợp tác với các chủ đầu tư lớn nhỏ.

Thời điểm này đánh dấu cột mốc thị trường địa ốc ở địa phương này bước vào cơn sốt. Ưu điểm đa dạng loại hình bất động sản là vậy nhưng chính quyền vẫn phải ngăn chặn tình trạng sốt đất giá ảo và chuyển nhượng bất hợp pháp

Bất động sản Hồ Tràm Bình Châu

Du lịch đến Vũng Tàu cũng tuyệt vời không kém gì khi đến các thành phố biển khác

Sức hút từ cơ sở hạ tầng và tiềm năng đón nhiều lượt du khách

Có phải bỗng nhiên mà thị trường bất động sản nơi đây lại là điểm săn mới của giới đầu tư hay không? Không phải tự nhiên Vũng Tàu được như vậy! Địa phương này có bờ biển đẹp và cũng tương đối dài, nên đây là ưu điểm vượt trội để khu vực này thu hút nhiều du khách thập phương.

Vũng Tàu luôn là điểm đến quen thuộc của người dân quanh các tỉnh thành Đông Nam Bộ vào các ngày nghỉ lễ ngắn hoặc cuối tuần. Chỉ cần có như thế, Bà Rịa – Vũng Tàu đã có sự tăng trưởng khá mạnh mẽ trong ngành du lịch (tăng trung bình từ 15% đến 18%)

Doanh thu ngành du lịch của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tăng gấp đôi so với năm 2017 và ngành này cũng có vị thế quan trọng cho sự phát triển kinh tế của toàn tỉnh. 
Không chỉ trong năm 2018 hay 2019, Bà Rịa-Vũng Tàu cũng sẽ tiếp tục phát triển ngành công nghiệp không khói này trong các năm tiếp theo. Trong 5 năm sắp tới, khi cơ sở hạ tầng được phát triển cùng lúc với các dự án vĩ mô, địa phương này sẽ là điểm du lịch hấp dẫn ở vùng Nam Bộ.

Khi nhắc đến hệ thống hạ tầng giao thông, Bà Rịa-Vũng Tàu cũng có nhiều dự án phát triển trên mức vi mô như tuyến cao tốc Bến Lức-Long Thành, tuyến cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa-Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển giữa Vũng Tàu và Cần Giờ.

Resort NovaWorld Bình Châu

Nhờ có sự góp mặt của NovaWorld Bình Châu, du khách đến Bà Rịa- Vũng Tàu sẽ hết chán

Trước vô vàn tiềm năng ở địa phương này, Novaland đã xây dựng NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu. Không chỉ mọc lên những khối bê tông vô hồn, tập đoàn này đã kiến tạo nên hệ sinh thái du lịch-nghỉ dưỡng mới ở Bà Rịa-Vũng Tàu.

Lấy cảm hứng từ phong cách sống ở miền nhiệt đới, Novaland đã giúp địa phương này thoát khỏi hình ảnh chỉ đến để tắm biển và về trong ngày”. Với khá nhiều tiện ích cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn và tham gia, mọi du khách khi đến đây sẽ khó lòng chia tay Bà Rịa – Vũng Tàu trong 1 ngày”!

Tin khác

Nhiều Hạng Mục Của Novaworld Ho Tram Sẽ Đi Vào Vận Hành Năm 2021

5/21/2021 6:28:29 PM   21 lượt xem

Tiến độ xây dựng dự án NovaWorld Ho Tram đang theo kịp sự phát triển hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch của Bà Rịa - Vũng Tàu: trục đường ven biển Hồ Tràm – đoạn đi qua dự án...

Bất Động Sản Phía Đông Tp.Hcm Tiếp Tục Thu Hút Dòng Vốn Đầu Tư

5/21/2021 6:28:29 PM   17 lượt xem

----------------

Đảo Phượng Hoàng: Nơi Hội Tụ Hệ Tiện Ích Đẳng Cấp Cho Lối Sống Thượng Lưu

5/20/2021 3:58:24 PM   8 lượt xem

Bên cạnh hệ tiện ích "khủng" của tổng dự án Aqua City, Đô thị Đảo Phượng Hoàng sở hữu cho riêng mình hệ tiện ích đẳng cấp đỉnh cao thỏa mãn nhu cầu sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày của...

Sinh Thái Và Công Nghệ Tạo Nền Tảng Cho Đô Thị Thông Minh

5/20/2021 9:58:22 AM   15 lượt xem

Ứng dụng công nghệ cao và thân thiện môi trường được xem là hai yếu tố không thể thiếu cho một không gian sống chất lượng, hướng đến phát triển thế hệ tương lai.

Cư Dân Biên Hòa Chọn Đảo Phượng Hoàng Vì Đây Là Không Gian Sống Lý Tưởng Về Mọi Mặt!

5/20/2021 8:28:21 AM   11 lượt xem

Nhìn nhận về tổng quan từ lợi thế vị trí, giao thông kết nối thuận tiện, đến quy hoạch không gian xanh tự nhiên, chị Tuyết nhận định: “Ở Aqua City mà đặc biệt là đảo Phượng Hoàng là