Chỉ trong vòng 2-3 năm gần đây, thị trường bất động sản ở Vũng Tàu nóng” lên và có nhiều chuyển biến tích cực ở tất cả các phân khúc. Nhiều chủ đầu tư đã đến địa phương này và xây dựng nên rất nhiều dự án khác nhau. Còn với các tay lướt sóng, họ cũng tìm đến và đón những cơn sóng hạ tầng. Sau Bình Dương, Đồng Nai và Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu là cái tên mới thu hút rất nhiều người đầu tư trong giới bất động sản

Từ công ty nhỏ đến doanh nghiệp lớn đều tham gia sân chơi Bà Rịa – Vũng Tàu

Từ cuối năm 2018, Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên thu hút nhiều ông trùm trong ngành bất động sản và cả những công ty nhỏ khác nhau. Ngay cả các nhà phân phối cũng phải tìm đến để cùng hợp tác với các chủ đầu tư lớn nhỏ.

Thời điểm này đánh dấu cột mốc thị trường địa ốc ở địa phương này bước vào cơn sốt. Ưu điểm đa dạng loại hình bất động sản là vậy nhưng chính quyền vẫn phải ngăn chặn tình trạng sốt đất giá ảo và chuyển nhượng bất hợp pháp

Bất động sản Hồ Tràm Bình Châu

Du lịch đến Vũng Tàu cũng tuyệt vời không kém gì khi đến các thành phố biển khác

Sức hút từ cơ sở hạ tầng và tiềm năng đón nhiều lượt du khách

Có phải bỗng nhiên mà thị trường bất động sản nơi đây lại là điểm săn mới của giới đầu tư hay không? Không phải tự nhiên Vũng Tàu được như vậy! Địa phương này có bờ biển đẹp và cũng tương đối dài, nên đây là ưu điểm vượt trội để khu vực này thu hút nhiều du khách thập phương.

Vũng Tàu luôn là điểm đến quen thuộc của người dân quanh các tỉnh thành Đông Nam Bộ vào các ngày nghỉ lễ ngắn hoặc cuối tuần. Chỉ cần có như thế, Bà Rịa – Vũng Tàu đã có sự tăng trưởng khá mạnh mẽ trong ngành du lịch (tăng trung bình từ 15% đến 18%)

Doanh thu ngành du lịch của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tăng gấp đôi so với năm 2017 và ngành này cũng có vị thế quan trọng cho sự phát triển kinh tế của toàn tỉnh. 
Không chỉ trong năm 2018 hay 2019, Bà Rịa-Vũng Tàu cũng sẽ tiếp tục phát triển ngành công nghiệp không khói này trong các năm tiếp theo. Trong 5 năm sắp tới, khi cơ sở hạ tầng được phát triển cùng lúc với các dự án vĩ mô, địa phương này sẽ là điểm du lịch hấp dẫn ở vùng Nam Bộ.

Khi nhắc đến hệ thống hạ tầng giao thông, Bà Rịa-Vũng Tàu cũng có nhiều dự án phát triển trên mức vi mô như tuyến cao tốc Bến Lức-Long Thành, tuyến cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa-Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển giữa Vũng Tàu và Cần Giờ.

Resort NovaWorld Bình Châu

Nhờ có sự góp mặt của NovaWorld Bình Châu, du khách đến Bà Rịa- Vũng Tàu sẽ hết chán

Trước vô vàn tiềm năng ở địa phương này, Novaland đã xây dựng NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu. Không chỉ mọc lên những khối bê tông vô hồn, tập đoàn này đã kiến tạo nên hệ sinh thái du lịch-nghỉ dưỡng mới ở Bà Rịa-Vũng Tàu.

Lấy cảm hứng từ phong cách sống ở miền nhiệt đới, Novaland đã giúp địa phương này thoát khỏi hình ảnh chỉ đến để tắm biển và về trong ngày”. Với khá nhiều tiện ích cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn và tham gia, mọi du khách khi đến đây sẽ khó lòng chia tay Bà Rịa – Vũng Tàu trong 1 ngày”!

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng