Theo đánh giá từ các chuyên gia, Thị trường dự án Phan Thiết - Mũi Né thời gian kế bên đây bắt đầu xây dựng nhanh. Ngoài sân bay Phan Thiết sẽ động thổ trong tháng 9/2019, Trong thời gian tới TP. sẽ đón thêm các dự án mới là tổ hợp sở thú - công viên giải trí chủ đề mô hình Universal và khu vui chơi năng động tái hiện hòn đảo Ibiza, có tổng vốn đầu tư hàng tỷ đôla.

Phan Thiết - Mũi né với tiềm năng xây dựng Du lịch thu hút nhiều dự án dự án lớn.

Trong đó, dự án khu giải trí đa style rộng hơn 100ha có mức đầu tư hơn 13.000 tỷ VNĐ. Theo giới địa ốc Phan Thiết, chủ đầu tư dự án là một doanh nghiệp từ TP Hồ Chí Minh. tập đoàn này sẽ layout kiến trúc khu giải trí gồm 500 nhà hàng, khu phố shopping, tổ hợp quán bar - pub khổng lồ, hội tụ đủ các dịch vụ giải trí mới, lần đầu xuất hiện tại Phan Thiết. Dự án sẽ động thổ vào khoảng giữa năm trên đường Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova cho biết sẽ động thổ khu Novaworld tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Khu Novaworld sẽ bao gồm khu công viên nước, vườn thú khổng lồ và cả công viên giải trí theo mô hình Universal. Novaworld kết thích hợp những tổ hợp tiện ích giải trí khác muốn được kỳ vọng sẽ là đòn bẩy, giúp dự án Phan Thiết xây dựng và hút khách du lịch.

dự án sân bay Phan Thiết được tăng vốn lên 10.000 tỷ VNĐ.

Theo khảo sát của Novaland giá đất vùng lân cận Phan Thiết - Mũi Né sau Tết có nhiều thay đổi. Một số vị trí có sức tăng mạnh là đường Huỳnh Thúc Kháng, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Đình Chiểu... Tại đường Võ Nguyên Giáp, Mũi Né giá đất cung đường này đã tăng gấp đôi so với trước. Đánh giá từ giới đầu tư, mức tăng từ 40% đến 60% so với GĐ trước Tết.

Đối với các vùng lân cận kế bên biển, thuộc đường Huỳnh Thúc Kháng, nơi tập trung nhiều dự án, giới đầu tư ghi nhận các giao dịch, chào bán lô lớn với giá 13 đến 14 triệu đồng một m2, tăng khoảng 3-4 triệu đồng so với cuối năm 2018. Đại diện chủ đầu tư một số dự án nhận định, nếu so với GĐ 2016 giá đã tăng gấp 3 lần. Đất kế bên biển hoặc có công trình trên đất, giá trị sử dụng cao có mức tăng càng lớn.

Cũng theo các nhà phân tích, vấn đề tăng giá và giao dịch mạnh tại các bđs nghỉ dưỡng trên cung đường nghỉ dưỡng Huỳnh Thúc Kháng diễn ra khá cục bộ. Nếu là GĐ trước Tết, các nhà phân tích chủ yếu là khách TP Hồ Chí Minh, thì sau Tết một lượng khách ngoài Hà Nội cũng đầu tư vào thị trường Phan Thiết - Mũi Né.

Các bđs nghỉ dưỡng trên cung đường Huỳnh Thúc Kháng là Goldsand Hill Villa, hay Sunny Villa.... nhận nhiều sự để mắt từ khách hàng nhờ cơ hội sinh lời lớn. Dự án Goldsand Hill Villa báo cáo trước Tết, đến nay hơn 300 sản phẩm secondhome đều đã được các nhà phân tích nằm tại. Nhiều khách hàng cho biết liên tục được hỏi bán lại biệt thự Goldsand Hill Villa với giá cao hơn lúc mua.

Chị Vân Anh, một khách hàng từ Hà Nội mua hai biệt thự của một dự án tại Phan Thiết chia sẻ, giá dự án thị trường Mũi Né Phan, Thiết hiện tại được gia đình chị quan tâm. "Tôi mua hai biệt thự tại đây, sau 2-3 năm nữa, khi sân bay hoàn thành, giá đất Phan Thiết -Mũi Né có thể tăng mạnh và có lãi", chị Vân Anh nói.

Theo chị Vân Anh, thị trường dự án Mũi Né - Phan Thiết hiện tại đang ở GĐ đầu của xây dựng, là Phú Quốc nhiều năm trước. Năm 2013 Phú Quốc có sân bay, thị trường này đã thay đổi, tốc độ đầu tư thuộc top đầu cả nước.

Dù dự án khi mua biệt thự, chủ đầu tư không cam kết lợi nhuận nhưng chị Vân Anh khẳng định: "Lợi nhuận điều hành vài phần trăm hàng năm không chính bằng giá đất sẽ tăng. Khi Phan Thiết - Mũi Né được đầu tư đồng bộ hơn, giá trị dự án cũng thay đổi nhanh chóng".

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Mui Ne

Tin khác

Nhiều Khách Hàng Chốt Nóng Ngay Lần Đầu Đến Sự Kiện Tham Quan Trải Nghiệm Aqua City!!!

4/10/2021 3:03:57 PM   19 lượt xem

Tiếp nối chuỗi sự kiện trải nghiệm đường sông tham quan dự án Aqua City, sáng nay hàng trăm khách hàng đã có mặt tại Bến thuyền Quận 1 và Phú Mỹ Hưng (Q...

Cư Dân Khu Bờ Nam Sài Gòn: Aqua City Phù Hợp Với Cuộc Sống Của Gia Đình Ba Thế Hệ Của Mình

4/10/2021 10:33:55 AM   14 lượt xem

Dù đang ở tại một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất Sài Gòn, chị Lê Thùy Linh (Phú Mỹ Hưng, Q.7) vẫn tiếp tục tìm kiếm một không gian sống tốt hơn cho gia đình ba thế hệ của mình...

Vietinbank Và Novaland Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược

4/9/2021 4:33:52 PM   11 lượt xem

Tính đến đầu năm 2021, VietinBank đã thực hiện tài trợ vốn cho các dự án của Tập đoàn Novaland với giới hạn tín dụng hơn 12...

Bất Động Sản Đô Thị Đảo Sẽ Tăng Mạnh Trong Thời Gian Tới

4/9/2021 4:03:51 PM   10 lượt xem

Trong xu hướng đó, Đảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tọa lạc ngay phía Đông TP...