Có tiền thì việc gì phải sợ không tìm được khu biệt thử du lịch-nghỉ dưỡng “ngon lành cành đào”. Nếu anh chị nào đang có cùng suy nghĩ như thế, thì anh chị có thể phải “khóc mếu” hoặc “cười gượng” về sau.

Khi không tìm hiểu kỹ thông tin của một dự án bất động sản nào đó, thì anh chị như “ngựa mất dây cương”. Bài viết ngắn này sẽ đề cập cụ thể đến dự án NovaBeach Cam Ranh để anh chị có thể áp dụng vào nơi mình muốn sở hữu 1 căn.

Vị trí NovaBeach Cam Ranh nằm ở đâu? Nghe đồn NovaBeach Cam Ranh nằm ở khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa. Dự án trải dài dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành nên di chuyển từ cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đến trung tâm thành phố Nha Trang rất nhanh. Anh chị có thể hình dung ra vị trí chính xác của dự án này nằm ở đâu chưa?

Đây là một hòn đảo xinh đẹp nào vậy?

Nếu anh chị muốn định hình rõ hơn, thì từ NovaBeach Cam Ranh đến các địa điểm quan trọng khác trong Nha Trang và Khánh Hòa như sau:

10 phút là đến sân bay quốc tế Cam Ranh

20 phút là đến thành phố Cam Ranh

30 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Nha Trang

Gợi ý các loại hình giao thông để di chuyển đến NovaBeach Cam Ranh

NovaBeach Cam Ranh nằm trên Bãi Dài chứ đâu, nhưng di chuyển đến đấy bằng cách nào? Có 4 sự lựa chọn cho các anh chị:

Đường bộ: nếu điểm xuất phát của anh chị là từ TP.HCM hay Phan Thiết chẳng hạn, thì hãy đi theo quốc lộ 1A. Khi có đường cao tốc Dầu Giây (nối các tỉnh Nam Trung Bộ), thì thời gian di chuyển sẽ còn nhanh gọn hơn nữa.

Đường hàng không: khi điểm xuất phát của anh chị là từ Hà Nội hoặc Hải Phòng, thì đường hàng không là nhanh nhất. Khi đáp xuống sân bay quốc tế Cam Ranh, anh chị chỉ tốn khoảng 10 phút di chuyển là cao.

Đường sắt: nếu việc di chuyển của anh chị không có gì phải vội vã, anh chị có thể chọn nhà ga (nơi anh chị đang ở) để đến tỉnh Khánh Hòa nhé.

Đường thủy: trong tương lai, Ban Lãnh Đạo tỉnh sẽ khai thác hướng này.

Hệ thống tiện ích của dự án

NovaBeach Cam Ranh không chỉ nguy nga bởi các tòa biệt thự mà ở đó còn là chuỗi các tiện ích dành cho du khách.

Khu vui chơi ngoài Trời (dành cho người lớn và trẻ em): khá đa dạng các mô hình nhằm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

Khu hồ bơi bên ngoài: khi tắm ở bể bơi, anh chị còn được ngắm nhìn biển – mọi người đã thấy thú vị chưa?

Hệ thống làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện: spa được trang trí sang trọng với nhiều máy móc tân tiến, khu vực khám sức khỏe cao cấp,…

Một căn mẫu biệt thự của NovaBeach Cam Ranh

Tiến độ thanh toán ra sao?

Tùy theo căn anh chị yêu thích và muốn mua, tiến độ thanh toán của mỗi căn là có sự khác nhau. Nếu anh chị muốn biết rõ thông tin hơn, thì hãy liên hệ với….nhé!

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh

Tin khác

Novaland ký kết Hợp tác chiến lược với các đối tác PGA, IMG và Accor Group

9/22/2019 11:36:48 AM   63 lượt xem

Sáng nay 22/09/2019 Tập đoàn Novaland ký kết Hợp tác chiến lược với các đối tác PGA, IMG và Accor Group và với vai trò là Nhà đầu tư có quy mô lớn nhất về Bất động sản Du lịch nghỉ dưỡng

Để đáp ứng chiến lược này

9/4/2019 2:46:04 PM   32 lượt xem

The Grand Manhattan, author at The Grand Manhattan

9/3/2019 11:12:54 PM   20 lượt xem

Frasers property singapore ra mắt bất động sản riviere cao 36 tầng bên sông singapore

0906 846 166