Xây dựng mô hình du lịch nghỉ dưỡng là một trong những mục tiêu chính của tập đoàn Novaland. Đây còn là một trong ba thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn này trên thị trường bất động sản. Tuy Novaland có đầu tư ở các thành phố lớn, nhưng ông lớn này đang theo đuổi mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng quy mô khủng.

Trong một khu như thế này, mọi người có thể chọn hình thức lưu trú yêu thích của mình như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, khách sạn, nhà phố thương mại. Song song với nhà ở, nhiều loại hình giải trí cao cấp cũng được mọc xung quanh để giúp các cư dân không bao giờ biết nhàm chán.

Đi du lịch đến thành phố biển không chỉ để tắm biển và ăn hải sản, mà còn là thư giãn và thưởng lãm cảnh đẹp cao cấp

NovaWorld Phan Thiết và NovaWorld Bình Châu là hai dự án tiêu biểu vì các anh chị có thể chọn loại hình lưu trú và đều hướng nhìn ngắm ra biển. Chuỗi tiện ích giải trí sang trọng không kém gì ở các quốc gia tân tiến như sân golf 18 lỗ, công viên nước, safari, khu công viên biển,…

Novaland đã hợp tác cùng với nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác như công ty Greg Norman Golf Course Design, trường ĐH Hoa Sen và tập đoàn toàn cầu Minor Hotels để cùng nhau tạo khối vững chắc từ cơ sở hạ tầng, cứu hộ, logistics cho đến nguồn lực con người. Novaland đang hướng đến mục tiêu tạo nhiều điểm hoàn mỹ trong hành trình du lịch của du khách càng nhiều càng tốt.

Không phân biệt khác nội địa hay khách quốc tế, tất cả mọi người đều được thụ hưởng đẳng cấp nghỉ dưỡng như nhau. Nhờ vậy, ông trùm bất động sản này cũng đang góp một viên gạch vào sự phát triển đất nước và trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn trên toàn quốc. Khi hai yếu tố này được thăng hoa, hình ảnh du lịch Việt Nam càng được ghi dấu ấn rõ nét hơn trên bản đồ du lịch thể giới.

Trong năm 2019, Novaland sẽ cho “lên sóng” hơn 4000 sản phẩm biệt thự-nhà phố-căn hộ. Trong đó, hơn 2000 căn sẽ thuộc khu di lịch nghỉ dưỡng. Với 3 thương hiệu sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng NovaWord, NovaBeach Cam Ranh và NovaHills, tập đoàn này đang nỗ lực bàn giao gầ 6000 sản phẩm hoàn công tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành lân cận.

NovaBeach Cam Ranh được bình chọn là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng 5-6 sao dành cho du khách. Dù chỉ mới mở bán đợt 1 từ cuối năm 2018, đã có không ít nhà đầu tư nhỏ lẻ tìm hiểu.

Vịnh Cam Ranh có vị trí chiến lược cả về phát triển kinh tế biển ở tỉnh Khánh Hòa và quốc phòng an ninh, đây là một trong những nơi được xem là hoàn hảo cho cái gọi là thiên thời-địa lợi-nhân hòa.

Vịnh Cam Ranh đã đẹp, NovaBeach của Novaland càng làm say đắm lòng người hơn

NovaBeach Cam Ranh là cụm phức hợp đầy đủ căn hộ biệt thự và khách sạn, nơi đây còn đáp ứng đầy đủ nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao cho quý cư dân (club house, khu tennis, các trò chơi trên biển, bể bơi, khu vui chơi riêng dành cho trẻ em,…). Hệ thống hồ nước ngọt đủ sức chứa và cung cấp đầy đủ nước sinh hoạt đến từng căn cho cư dân.

Tham khảo thêm thông tin dự án Nova Beach Cam Ranh

Tin khác

Novaland ký kết Hợp tác chiến lược với các đối tác PGA, IMG và Accor Group

9/22/2019 11:36:48 AM   57 lượt xem

Sáng nay 22/09/2019 Tập đoàn Novaland ký kết Hợp tác chiến lược với các đối tác PGA, IMG và Accor Group và với vai trò là Nhà đầu tư có quy mô lớn nhất về Bất động sản Du lịch nghỉ dưỡng

Để đáp ứng chiến lược này

9/4/2019 2:46:04 PM   25 lượt xem

The Grand Manhattan, author at The Grand Manhattan

9/3/2019 11:12:54 PM   18 lượt xem

Frasers property singapore ra mắt bất động sản riviere cao 36 tầng bên sông singapore

0906 846 166