Cáp treo Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova Hồ tại Bà Rịa Vũng Tàu đã đánh dấu sự xuất hiện của Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova với mong hoàn toàn đầu tư vào một khu nghỉ dưỡng lớn, góp phần thúc đẩy thị trường du lịch và nghỉ dưỡng của thành phố ven biển này.

Khu phức hợp Novawworld Hồ Trù được xây dựng với diện tích hơn 500 hecta

Theo suy nghĩ quy hoạch, nhiệm vụ Safari Wild Park của NovaWorld Hồ Tràm được xây dựng với diện tích hơn 500 ha, đây sẽ là vườn thú mở và công viên hoang dã safari. cổ tích của vùng lân cận phía Nam. Cùng với đó là công viên nước, công viên giải trí độc đáo; dự án cho thuê khu nghỉ dưỡng; Khu hotel 5 sao ven biển và khu phức hợp dịch vụ giải trí-thương mại với khu nghỉ dưỡng sinh thái ...

Nhiệm vụ được định hướng theo hướng du lịch sinh thái bền vững, khám phá tự nhiên và bảo tồn động vật hoang dã. Khi dự án được hình thành và hoàn thành, nó sẽ góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của vùng lân cận này, và tương tự là vậy để mang lại địa điểm du lịch cho vùng lân cận Hồ Tràm - Bình Châu, thúc đẩy xây dựng tài quan trọng và xã hội tại địa phương.

Nhiệm vụ được định hướng theo các khía cạnh du lịch sinh thái bền vững

đơn vị Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova trong 1 năm qua đã thực sự nói rõ nguyện vọng mua lĩnh vực dự án du lịch của mình với hai GĐ chiến lược dịch vụ được giới thiệu cho các nhà phân tích bao gồm dự án và dịch thuật. DVDL. Năm 2019, Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova đã thực sự liên tục lộ ra các chiến lược đầu tư. Và mới đây, nhóm này cũng lộ ra việc triển khai mạnh mẽ phần bđs nghỉ dưỡng với ba thương hiệu hoàn toàn mới là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld. Mở đầu cho thương hiệu NovaWorld là công việc định vị đô thị Novawworld được dự đoán trước, nhà xây dựng dự án khổng lồ này sẽ phát hành khoảng 2.400 mặt hàng dự án du lịch trong năm nay từ các công việc có chiến lược đầu tư tài quan trọng.

đơn vị có định hướng xây dựng cao nhiệm vụ du lịch tại các địa phương có lợi thế về du lịch tại các tỉnh, thành phố ven biển miền trung là Phú Quốc; Cần Thơ; Thành Phố Hồ Chí Minh; BA Rịa Vũng Tàu; Phan Thiết - Bình Thuận; Ninh Thuận; Cẩm Ranh - Khánh Hòa; Quảng Nam; Đà Nẵng; ...

Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova - một nhà tài quan trọng nổi tiếng, một thương hiệu lớn trong thị trường dự án

Theo ông Bùi Xuân Huy - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova, tuyên bố rằng trong những năm tới, đơn vị này sẽ đầu tư cao và nới rộng tổ chức dự án và khách du lịch. Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova đã thu thập và chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực tiền tệ bằng các kênh kêu gọi vốn là phát hành trái phiếu, cổ phiếu trong và ngoài nước để nới rộng đầu tư. Cụ thể ở vùng lân cận có năng lực là Bà Rịa - Vũng Tàu tuy nhiên không được sử dụng đúng cách không xa.

Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova - một người đàn ông lớn trong lĩnh vực dự án xuất hiện tại Hồ Tràm

Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova đã thiết lập một suy nghĩ chuẩn bị sẵn sàng cho nhiệm vụ nghỉ dưỡng cáp treo Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova Hồ tại xã Bình Châu - Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu.

Đồng thời, đơn vị Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova cũng có nhiều cuộc họp và hội nghị với quan trọng quyền vùng lân cận về khái niệm chuẩn bị sẵn sàng và đầu tư vào khu nghỉ dưỡng này. Mới đây, UBND Bà Rịa - Vũng Tàu đã cung cấp Công văn số 3988-CV / TU và 3546 / PPC-VP đồng thuận nguyên tắc thiết lập nhiệm vụ đầu tư tài quan trọng cho vườn thú Safari Wild ở H. Xuyên Mộc. Công việc này được đơn vị Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova hợp tác với Cty TNHH Thương mại và Du lịch A Dong Vidotour hợp tác để đề xuất các khái niệm chuẩn bị sẵn sàng, đề xuất chiến lược đầu tư để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ủy ban T. Bà Rịa - Vũng Tàu. Tàu.

Bà Rịa - Vũng Tàu và du lịch triển vọng dự án quan trọng hãng

Bà Rịa - Vũng Tàu nổi tiếng vì nằm tại quan cảnh tự nhiên đẹp xuất sắc, bãi biển dài và một loạt các khu bảo tồn tự nhiên; trang web lịch sử; một loạt các lễ tưởng nhớ dân gian phong phú ... Và chỉ cách không xa Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km. vùng lân cận này rất lý tưởng để xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái và du lịch tâm linh.

Sự thật hiện tại cho thấy Bà Rịa - Vũng Tàu thực sự bị giới hạn do các hotel và khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn trung bình và giàu sang, và tích hợp nhiều loại phương tiện giải trí để đáp ứng các lợi thế và triển vọng. của ngành du lịch địa phương. Đây là một cơ hội cho các dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn để xây dựng.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Bình Châu

Tin khác

“Hiểu Đúng” Về Second Home

5/6/2021 11:07:11 AM   23 lượt xem

Sau khi đã sở hữu một chốn an cư ổn định, nhiều người trẻ thành đạt muốn tìm đến một không gian để gia đình nghỉ dưỡng, du lịch bất cứ khi nào họ muốn hoặc là để cha mẹ an dưỡng...

Aqua City - Nơi Lý Tưởng Để Thư Giãn Sau Những Giờ Làm Việc Căng Thẳng.

5/4/2021 6:07:03 PM   14 lượt xem

Khách hàng Vương Tùng chia sẻ: “Hôm nay, tôi mới có dịp xuống Aqua City. Cảm nhận đầu tiên của tôi là không khí trong lành, không gian xanh mát, rộng, lớn với một hình thể rất đẹp...

Vì Sao Khách Hàng Phải Lòng Aqua City Ngay Lần Đầu Trải Nghiệm?

5/4/2021 4:37:02 PM   20 lượt xem

----------------

Kỳ Nghỉ Tuyệt Vời Bên Ngôi Nhà Thứ Hai Wonderland Tại Biển Hồ Tràm

5/4/2021 2:07:01 PM   11 lượt xem

Một chốn nghỉ dưỡng - giải trí đáp ứng mọi yếu tố về khoảng cách, thời gian, dịch vụ tiện ích cho những ngày nghỉ ngắn hạn...