Ngoài sở hữu một căn hộ hạng sang có giá trị hàng triệu đô la cùng hệ thống tiện ích hiện đại, người mua còn được hưởng một đặc quyền mang tính vô hình. Đó chính là tính cá nhân hóa. Quyền này là một trong những điểm nổi bật chỉ hiện hữu ở những sản phẩm bất động sản dành cho giới thượng lưu.

Tính riêng tư được các chủ đầu tư chú trọng trong thời gian gần đây

Nếu như xưa kia chuyện đi mua một căn hộ chỉ cần tập trung vị trí và tiện nghi (trong lẫn ngoài căn hộ), thì ngày nay điều đó trở nên quá đỗi bình thường. Tuy nhiên, đòi hỏi của người đi mua nhà chung cư lại nâng lên ở các khía cạnh khác như hệ thống tiện ích trong toàn khu và không gian dùng chung đó có được thoải mái hay không.

Không gian riêng tư là đặc quyền đang được chú trọng tại các căn hộ hạng sang

Không gian riêng tư của một cá nhân nào đó hoặc của một gia đình nào đó là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là trong thời đại mới và không gian sống dần bị thu hẹp hơn ở các đô thị. Lý giải cho điều này chính là cuộc sống ngày nay khá nhiều mối lo toan và ưu phiền, khiến cho những gì mang tính riêng tư càng cần thiết.

Dựa trên tiêu chí này, khá nhiều ông chủ đầu tư địa ốc đã thức thời và thổi hồn vào mỗi dự án. Không những xây dựng các tiện ích tân tiến, họ còn tạo ra nhiều khoảng không mang tính riêng tư cho cư dân. Nhờ vậy, mỗi cư dân sẽ có cảm giác thư thái, sảng khoái tinh thần và lại lắp đầy năng lượng hăng say cho cuộc sống vốn khó khăn ngoài kia.

Đối với những căn cao cấp, ngoài các mảng không gian chung, thì mỗi người vẫn có thể tìm cho mình một góc riêng nhỏ bé nào đó. Ngay cả bể bơi có đông người, thì anh chị vẫn có thể tìm một căn chòi nhỏ hoặc ghế nằm để nhâm nhi hương vị cuộc sống qua thức uống yêu thích điên cuồng.

Không gian sống chất lượng đến mức không chê vào đâu được

Khi chọn mua bất cứ căn hộ hạng sang nào, điều mà chúng ta lưu tâm là không gian sống. Yêu cầu về điểm này không quá khắt khe, nhưng không gian sống cần có môi trường xanh sạch và nhiều tiện ích sống kèm theo. Chủ nhân sẽ cảm giác đây chính là ngôi nhà mình sẽ sống đời” và mang tính riêng tư tuyệt đối.

Bất động sản hạng sang luôn có những chuẩn mực riêng và đây cũng chính là các đặc quyền dành cho Quý cư dân

Cả gia đình có thể tận hưởng không gian sống như một khu resort 5 sao. Hệ thống tiện ích xứng tầm quốc tế (phòng tập gym, bể bơi, nhà hàng cao cấp,…) sẽ nhân đôi cảm giác thoải mái dành cho anh chị khi sở hữu một căn.

Anh chị có muốn được tận mắt chứng kiến” hay không? Nếu có, hãy thử tìm hiểu dự án The Grand Mahattan ở quận 1 (hai mặt tiền đường Cô Bắc và Cô Giang) nhé!

Tham khảo thêm thông tin dự án The Grand Manhattan

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng