Cuối tháng 4/2019 vừa qua, thị trường địa ốc ở Phan Thiết-Mũi Né đã bắt đầu nóng sốt” lên vì có một vài thông tin mang tầm vĩ mô. Địa phương này chuẩn bị chào đón một loạt dự án có tổng đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ USD.

Chỉ tính riêng cảng hàng không quốc tế Phan Thiết, con số 10000 tỷ đổ ra cho dự án này là có thật. Sau đó, cao tốc Dầu Giây cũng bắt đầu được khởi công đến địa phương này.

Vì vậy, nhiều dự án du lịch và nghỉ dưỡng của các ông lớn đã đổ bộ đến như khu tổ hợp giải trí Summer Land Resort, 18 cụm giải trí nghỉ dưỡng NovaWorld và biệt thự đồi trên biển Nova Hills.

Bất động sản ở Phan Thiết-Mũi Né bắt đầu nóng lên

Nếu vào những ngày cuối tháng 4 khi anh chị đi dạo quanh con đường ven biển Võ Nguyên Giáp hay Huỳnh Thúc Kháng sẽ thấy, có khá nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng đều tập trung tại đây.

Hạ tầng của Phan Thiết-Mũi Né sẽ phát triển tương tự như Phú Quốc

Chỉ tính riêng trên đường Võ Nguyên Giáp, thì tổ hợp các khu tương tự như vậy đã có rất nhiều áp phích quảng cáo bán đất và dịch vụ tư vấn bán buôn bất động sản.

Nếu ai có nhu cầu mua đất nền, họ sẵn sàng tư vấn rất nhiệt tình. Anh chị thậm chí có thể được họ giải đáp nhiều vấn đề xoay quanh chuyện sở hữu một căn trong khu NovaWorld Phan Thiết hay Summer Land Resort.

Phan Thiết-Mũi Né thăng hoa nhờ có các dự án quy mô khủng và xứng tầm quốc tế

Sau quý I và II/2019, cơn sốt bất động sản ở địa phương này nóng lên là vì đâu?

Sân bay quốc tế Phan Thiết chính thức đi vào khởi công vào tháng 9/2019. Quy mô của sân bay này có thể tiếp nhận nhiều chuyến bay trong lẫn ngoài nước. Đối với khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ, thì đây là cảng hàng không có quy mô khá lớn.

Trong quý II, có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng của các tập đoàn đã bắt đầu đổ bộ như NovaWorld. Những dự án này đều có thể thay đổi diện mạo mỹ quan và cả ngành du lịch trên địa bàn.

Khu tổ hợp giải trí của NovaWorld sẽ tương tự như Universal hay Disneyland của thế giới

Đối với dân địa phương, nhiều dự án có tầm cỡ như thế này sẽ giúp cho họ có nhiều cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập. Khi người dân có thu nhập cao hơn, họ sẽ có nhiều nhu cầu cao hơn cho cuộc sống của mình. Từ đó, sự đóng góp của họ cho nền kinh tế toàn tỉnh sẽ gia tăng.

Chỉ tính riêng khu tổ hợp nghỉ dưỡng NovaWorld đã có biết bao công viên theo chủ đề tương tự như Universal của Mỹ. Đây là mô hình còn khá mới ở nước ta.

Tham khảo thêm thông tin dự án Nova World Phan Thiet

Tin khác

Tập Đoàn Novaland Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tham Dự Trải Nghiệm Ca Nô - Du Xuân Đến Đảo Phượng Hoàng

3/7/2021 5:21:42 PM   8 lượt xem

Chúng tôi tin rằng, mỗi vị khách quý đều đã có những trải nghiệm thú vị trên cung đường sông tuyệt đẹp từ Sài Gòn, thưởng lãm không gian sống sinh thái sang trọng, tinh tế theo phong cách hiện đại...

Nhà Mẫu Đô Thị Đảo Phượng Hoàng Tiếp Tục Chào Đón Khách Tham Quan Dịp Cuối Tuần

3/7/2021 9:51:40 AM   6 lượt xem

Với không khí ấm áp của ngày Chủ Nhật kết hợp cùng hệ sinh thái xanh mát, hôm nay ngày 7/3 là một ngày thật lý tưởng để cả gia đình tham gia tour trải nghiệm bằng đường thủy đến Đảo Phượng Hoàng...

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hồ Tràm - Tiềm Năng Sinh Lời Mạnh Mẽ Nhờ Lợi Thế Sáng Giá

3/7/2021 8:21:38 AM   11 lượt xem

“Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tăng giá 3 đến 4 lần trong 10 năm qua” - theo ông Phạm Lâm, Chủ tịch DKRA Vietnam tại Hội thảo "Sức hút đô thị biển"...

[English Caption Below]

3/7/2021 8:19:58 AM   11 lượt xem

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ THAM DỰ SỰ KIỆN TIỆC TRÀ CHIỀU - CHUẨN QUỐC TẾ - CHẤT SÀI GÒN

Nghỉ Dưỡng Biển Lên Ngôi, Cơ Hội Sinh Lời Vượt Trội Tại Hồ Tràm

3/6/2021 8:19:53 PM   6 lượt xem

Khi sức khỏe ngày càng được chú trọng, du lịch biển không chỉ là điểm đến của mùa hè mà trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng quanh năm...