Chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý dự án đã rao bán, kêu gọi vốn... Công ty CP đầu tư nhà Nova bị Sở triển khai từng bước T. Bình Thuận đề nghị chấm dứt hành vi kêu gọi vốn trái phép.

- Dự án con đường 'dát vàng' thi công ì ạch, chưa hẹn ngày về đích

- The EverRich Infinity thiếu chỗ đậu xe và hàng trăm tỷ VNĐ 'chảy' vào túi ai?

- Hoàng Kim Land bán dự án ma”, lừa đảo khách hàng?

- loading...

-The EverRich Infinity thiếu chỗ để xe hay chiêu trò 'cháy hàng ảo' của Phát Đạt?

- Tập đoàn Trung Thuỷ thâu tóm kế bên nghìn hecta đất tốt từ Sagri là thế nào?

Mới đây, Sở triển khai từng bước T. Bình Thuận đã có văn bản số 1351/SXD-QLN&PTĐT về việc Chấn chỉnh việc giao dịch, mua bán và chuyển nhượng dự án tại các dự án của Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Công ty CP đầu tư nhà Nova)”.

Theo đó, Sở triển khai từng bước T. Bình Thuận cho biết Công ty CP đầu tư nhà Nova đang triển khai một số dự án dự án trên địa bàn T. Bình Thuận, trong đó một số dự án đầu tư phân lô, chuyển nhượng đất nền.

Novaworld Phan Thiết dự án có diện tích 1000 hecta của Công ty CP đầu tư nhà Nova tại T. Bình Thuận (ảnh chụp từ Google Map.

Qua theo dõi tiến độ thực hiện dự án trong GĐ chuẩn bị sẵn sàng đầu tư, chưa hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư, chưa có giấy phép triển khai từng bước nhưng Công ty CP đầu tư nhà Nova và tập đoàn phân phát thực hiện việc rao bán, chuyển nhượng dự án thông qua các hình thức đặt cọc giữ chỗ, đặt chỗ, đăng ký vị trí để thu tiền của người mua, trong khi các hình thức này không được quy định trong Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh dự án và các quy định pháp luật liên quan”, văn bản của Sở triển khai từng bước T. Bình Thuận nêu rõ.

Cho nên, để hoạt động kinh doanh dự án theo đúng quy định pháp luật, Sở triển khai từng bước T. Bình Thuận đề nghị Công ty CP đầu tư nhà Nova: không thực hiện hoặc ký kết hợp đồng với tập đoàn môi giới dự án để thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán, chuyển nhượng hoặc vận dụng các hình thức giữ chỗ, đặt chỗ, đăng ký vị trí; đăng tải trên mạng internet các nội dung liên quan đến hoạt động giao dịch dự án tại các dự án này chưa đủ điều kiện giao dịch.

Cùng với đó, Sở này cũng đề nghị Công ty CP đầu tư nhà Nova sớm hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư và giấy phép triển khai từng bước để đủ điều kiện đưa dự án vào kinh doanh theo quy định. Được biết, Công ty CP đầu tư nhà Nova đang là chủ đầu tư các dự án là Novaworld Phan Thiết, dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas…

Ngoài các dự án của Công ty CP đầu tư nhà Nova, nhiều dự án bị Sở triển khai từng bước T. Bình Thuận nêu tên gồm: Dự án Quenpearl Marina Complex của Cty TNHH triển khai từng bước thương mại dịch vụ Vi Nam; dự án Ocean Light Center của Công ty Huy Hoàng; dự án Goldsand Hill Villa của Công ty Lộc Tú; Khu dân cư Tiến Lợi của Công ty Toàn Thịnh;

Khu liên hợp hồ điều hòa, chỉnh trang đô thị và dịch vụ - thương mại của Công ty Hưng Long; dự án Mũi Né Summer Land của Công ty dự án Hưng Lộc Phát; dự án Hamubay Phan Thiết của Công ty Trường Phúc Hải; Khu dân cư nông thôn Hàm Thắng - Hàm Liên GĐ 2 của Công ty Nguyên Bình; Khu dân cư HTV.BT Phan Rí Cửa của Công ty HTV.BT Việt Nam...

-Chưng cư The EverRich Infinity: Chuẩn '5 sao' nhưng... thiếu chỗ để ô tô

-Cứ ngỡ phải "ăn bám" vợ con cả đời vì GAI CỘT SỐNG không thể làm việc, tôi đã phục hồi!Tin tài trợ-"Nói không" với phẫu thuật U NANG BUỒNG TRỨNG. Chị Hằng đã thành công tuyệt vời nhờ cách không xa này!

Tham khảo thêm thông tin dự án Nova World Phan Thiet

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng