Chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý dự án đã rao bán, kêu gọi vốn... Công ty CP đầu tư nhà Nova bị Sở triển khai từng bước T. Bình Thuận đề nghị chấm dứt hành vi kêu gọi vốn trái phép.

- Dự án con đường 'dát vàng' thi công ì ạch, chưa hẹn ngày về đích

- The EverRich Infinity thiếu chỗ đậu xe và hàng trăm tỷ VNĐ 'chảy' vào túi ai?

- Hoàng Kim Land bán dự án ma”, lừa đảo khách hàng?

- loading...

-The EverRich Infinity thiếu chỗ để xe hay chiêu trò 'cháy hàng ảo' của Phát Đạt?

- Tập đoàn Trung Thuỷ thâu tóm kế bên nghìn hecta đất tốt từ Sagri là thế nào?

Mới đây, Sở triển khai từng bước T. Bình Thuận đã có văn bản số 1351/SXD-QLN&PTĐT về việc Chấn chỉnh việc giao dịch, mua bán và chuyển nhượng dự án tại các dự án của Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Công ty CP đầu tư nhà Nova)”.

Theo đó, Sở triển khai từng bước T. Bình Thuận cho biết Công ty CP đầu tư nhà Nova đang triển khai một số dự án dự án trên địa bàn T. Bình Thuận, trong đó một số dự án đầu tư phân lô, chuyển nhượng đất nền.

Novaworld Phan Thiết dự án có diện tích 1000 hecta của Công ty CP đầu tư nhà Nova tại T. Bình Thuận (ảnh chụp từ Google Map.

Qua theo dõi tiến độ thực hiện dự án trong GĐ chuẩn bị sẵn sàng đầu tư, chưa hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư, chưa có giấy phép triển khai từng bước nhưng Công ty CP đầu tư nhà Nova và tập đoàn phân phát thực hiện việc rao bán, chuyển nhượng dự án thông qua các hình thức đặt cọc giữ chỗ, đặt chỗ, đăng ký vị trí để thu tiền của người mua, trong khi các hình thức này không được quy định trong Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh dự án và các quy định pháp luật liên quan”, văn bản của Sở triển khai từng bước T. Bình Thuận nêu rõ.

Cho nên, để hoạt động kinh doanh dự án theo đúng quy định pháp luật, Sở triển khai từng bước T. Bình Thuận đề nghị Công ty CP đầu tư nhà Nova: không thực hiện hoặc ký kết hợp đồng với tập đoàn môi giới dự án để thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán, chuyển nhượng hoặc vận dụng các hình thức giữ chỗ, đặt chỗ, đăng ký vị trí; đăng tải trên mạng internet các nội dung liên quan đến hoạt động giao dịch dự án tại các dự án này chưa đủ điều kiện giao dịch.

Cùng với đó, Sở này cũng đề nghị Công ty CP đầu tư nhà Nova sớm hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư và giấy phép triển khai từng bước để đủ điều kiện đưa dự án vào kinh doanh theo quy định. Được biết, Công ty CP đầu tư nhà Nova đang là chủ đầu tư các dự án là Novaworld Phan Thiết, dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas…

Ngoài các dự án của Công ty CP đầu tư nhà Nova, nhiều dự án bị Sở triển khai từng bước T. Bình Thuận nêu tên gồm: Dự án Quenpearl Marina Complex của Cty TNHH triển khai từng bước thương mại dịch vụ Vi Nam; dự án Ocean Light Center của Công ty Huy Hoàng; dự án Goldsand Hill Villa của Công ty Lộc Tú; Khu dân cư Tiến Lợi của Công ty Toàn Thịnh;

Khu liên hợp hồ điều hòa, chỉnh trang đô thị và dịch vụ - thương mại của Công ty Hưng Long; dự án Mũi Né Summer Land của Công ty dự án Hưng Lộc Phát; dự án Hamubay Phan Thiết của Công ty Trường Phúc Hải; Khu dân cư nông thôn Hàm Thắng - Hàm Liên GĐ 2 của Công ty Nguyên Bình; Khu dân cư HTV.BT Phan Rí Cửa của Công ty HTV.BT Việt Nam...

-Chưng cư The EverRich Infinity: Chuẩn '5 sao' nhưng... thiếu chỗ để ô tô

-Cứ ngỡ phải "ăn bám" vợ con cả đời vì GAI CỘT SỐNG không thể làm việc, tôi đã phục hồi!Tin tài trợ-"Nói không" với phẫu thuật U NANG BUỒNG TRỨNG. Chị Hằng đã thành công tuyệt vời nhờ cách không xa này!

Tham khảo thêm thông tin dự án Nova World Phan Thiet

Tin khác

Chiều Hoàng Hôn Trên Đảo Phượng Hoàng – Tô Điểm Tuyệt Tác Phong Cách Sống

2/27/2021 5:07:39 PM   8 lượt xem

Sau một ngày làm việc, chúng ta quay về tổ ấm thân thương trên Đảo Phượng Hoàng, bước vào ngôi nhà, bỏ lại sau lưng là ánh hoàng hôn đang chậm rãi tô điểm cho một tuyệt tác phong cách sống tại đây.

Nhà Mẫu Đô Thị Đảo Phượng Hoàng Chào Đón Đông Đảo Khách Tham Quan

2/27/2021 3:07:38 PM   9 lượt xem

Lấy cảm hứng từ ý tưởng thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, phóng khoáng và sang trọng, các kiến trúc sư chú trọng sử dụng yếu tố ánh sáng tự nhiên, hướng nhà mở rộng tầm nhìn ra cảnh quan xung quanh với...

Khách Hàng Hào Hứng Trải Nghiệm Đường Sông Tham Quan Nhà Mẫu Đô Thị Đảo Phượng Hoàng

2/27/2021 1:07:34 PM   3 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, trong ngày 27 và 28/02, Novaland mang đến cho khách hàng Aqua City sự kiện Khai trương nhà mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng...

[Cập Nhật Nóng] Tour Thưởng Ngoạn Không Gian Sống Sinh Thái Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/27/2021 10:37:32 AM   6 lượt xem

Những vị khách hàng đầu tiên Aqua City đang có mặt trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour du thuyền độc đáo tổ chức vào ngày 27/02/2021.

Không Gian Văn Hoá Polynesia Thu Nhỏ Tại Tropicana Park

2/27/2021 8:37:29 AM   8 lượt xem

Không cần vượt nửa vòng Trái Đất để khám phá văn hóa Polynesia tại bờ bắc xinh đẹp của đảo Oahu, Mỹ, du khách Việt có lựa chọn gần gũi hơn khi đến Tropicana Park.