Những dự án dự án mà Nguyên Đức đã và đang triển khai từng bước bao gồm:

Chủ đầu tư Vingroup: Nổi bật là dự án với diện tích 272 hecta với tên gọi Vinhomes Grand Park Quận 9. Đây là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Nguyên Đức sẽ cố gắng cập nhật các thông tin mới nhất về dự án đến quý khách hàng.Tập đoàn Đất Xanh: dự án Opal City tại Quận 9; dự án Gem Riverside Quận 2.Tập đoàn Capital Land: dự án Vista Verde; dự án Feliz En Vista; dự án D’Edge Thảo Điền; dự án De La Sol Capitaland…Tập đoàn Keppel Land: dự án Palm Garden thuộc phân khu căn hộ của Khu đô thị Palm City; khu đô thị Saigon Sports City; dự án Empire City của khu đô thị mới Thủ Thiêm.Chủ đầu tư Nam Khang: đất nền Green City với vị trí mặt giáp sông tại Quận 9.Chủ đầu tư mapletree : dự án one verandahChủ đầu tư Cty CP đầu tư nhà Nova: dự án Palm Marina Cty CP đầu tư nhà Nova bao gồm Town House và biệt thự tại Quận 9 với diện tích hơn 7 ha.Chủ đầu tư lotte: dự án la premier.Chủ đầu tư Khang Điền : dự án Jamila; khu căn hộ Safira và Lovera Vista thuộc tổng dự án Lovera Park ở Bình Chánh; dự án Town House Venita Park tại Quận 9.Tập đoàn Sunshine Group: khu căn hộ cao cấp Sunshine City Saigon tại Quận 7; dự án Sunshine Venicia tại khu đô thị Thủ Thiêm.Tập đoàn ct group: dự án căn hộ metro star Quận 9.Chủ đầu tư Tiến Phước: Senturia Nam Saigon là dự án Town House khu Nam Sài Gòn tại Bình Chánh.Chủ đầu tư Thảo Điền Investmen: khu căn hộ Masteri Parkland tại đường Xa Lộ Hà Nội..Chủ đầu tư HDTC: khu căn hộ cao cấp Laimian City với diện tích hơn 13ha thuộc về đường Lương Đình Của, P. An Phú, Quận 2.

Tôi là Nguyên Đức chủ biên của chuyên trang dự án bandohome.com. Với 5 năm kinh nghiệm trong thị trường dự án. Đã tư vấn thành công tuyệt vời cho rất nhiều khách hàng mua ở và đầu tư. Hiểu rất rõ những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Và là một trong những nguyện vọng phổ biến nhất của khách hàng đó là nhận được thông tin Chuẩn và Đúng nhất giữa một rừng thông tin là hiện nay.

Với mục tiêu mang đến thông tin quan trọng xác và nhanh nhất cho khách hàng. Cùng với những phân tích, nhận định chuyên sâu về thị trường. Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất để có thể làm nên quyết định thích hợp. Nguyên Đức rất mong nhận được sựhưởng ứng cũng là đồng tình từ quý khách hàng.

Nguyên Đức đã có thời gian dài làm việc tại nhiều dự án và những phân khúc muốn khác nhau nhau như:

căn hộ: căn hộ bình dân; căn hộ trung cấp và căn hộ cao cấp.Đất nền: đất nền bình chánh; đất nền long an; đất nền đồng nai.dự án nghĩ dưỡng: condotel; biệt thự biển tại các thành phố lớn là Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha trang, Phan Thiết.>>> Để tham khảo thông tin chi tiết các dự án, quý khách có thể truy cập tại đây

Hiện tại Nguyên Đức đang hợp tác với nhiều tập đoàn phân phát quan trọng thức tất cả các dự án dự án vùng lân cận Hồ Chi Minh cũng là ở các thánh phố lớn. Với Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật maketing dày dặn kinh nghiệm. Giúp khách hàng cập nhật thông tin mới nhất về dự án và giúp khách hàng đầu tư có thể dễ dàng ra hàng sau này.

Những giá trị Nguyên Đức có thể mang đến cho khách hàng của mình!

  • Tư vấn tổng thể về dự án cũng là là thị trường vùng lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • cung cấp các tài liệu dự án để khách hàng tìm hiểu.
  • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý trước và sau khi giao dịch thành công tuyệt vời.
  • Hỗ trợ bán lại các sản phầm khách hàng đã đầu tư nhờ hệ thống khai thác khách hàng từ Marketing Online.

Tham khảo thêm thông tin dự án Palm Marina Q9

Tin khác

[Cập Nhật Nóng] Tour Thưởng Ngoạn Không Gian Sống Sinh Thái Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/27/2021 10:37:32 AM   5 lượt xem

Những vị khách hàng đầu tiên Aqua City đang có mặt trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour du thuyền độc đáo tổ chức vào ngày 27/02/2021.

Không Gian Văn Hoá Polynesia Thu Nhỏ Tại Tropicana Park

2/27/2021 8:37:29 AM   7 lượt xem

Không cần vượt nửa vòng Trái Đất để khám phá văn hóa Polynesia tại bờ bắc xinh đẹp của đảo Oahu, Mỹ, du khách Việt có lựa chọn gần gũi hơn khi đến Tropicana Park.

Thưởng Lãm Vẻ Đẹp Sông Nước Của Biệt Thự Đảo Phượng Hoàng Và Nắm Bắt Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn

2/26/2021 8:07:23 PM   8 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, ngày 27 và 28/02/2021, Novaland sẽ mang đến cho khách hàng Aqua City nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện Khai trương nhà mẫu như thưởng ngoạn...

Trải Nghiệm Nhà Phố, Biệt Thự Mẫu Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/26/2021 2:37:20 PM   6 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.

Trải Nghiệm Biệt Thự Mẫu Đảo Phượng Hoàng Bằng Đường Sông

2/26/2021 2:07:19 PM   9 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.