Những dự án dự án mà Nguyên Đức đã và đang triển khai từng bước bao gồm:

Chủ đầu tư Vingroup: Nổi bật là dự án với diện tích 272 hecta với tên gọi Vinhomes Grand Park Quận 9. Đây là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Nguyên Đức sẽ cố gắng cập nhật các thông tin mới nhất về dự án đến quý khách hàng.Tập đoàn Đất Xanh: dự án Opal City tại Quận 9; dự án Gem Riverside Quận 2.Tập đoàn Capital Land: dự án Vista Verde; dự án Feliz En Vista; dự án D’Edge Thảo Điền; dự án De La Sol Capitaland…Tập đoàn Keppel Land: dự án Palm Garden thuộc phân khu căn hộ của Khu đô thị Palm City; khu đô thị Saigon Sports City; dự án Empire City của khu đô thị mới Thủ Thiêm.Chủ đầu tư Nam Khang: đất nền Green City với vị trí mặt giáp sông tại Quận 9.Chủ đầu tư mapletree : dự án one verandahChủ đầu tư Cty CP đầu tư nhà Nova: dự án Palm Marina Cty CP đầu tư nhà Nova bao gồm Town House và biệt thự tại Quận 9 với diện tích hơn 7 ha.Chủ đầu tư lotte: dự án la premier.Chủ đầu tư Khang Điền : dự án Jamila; khu căn hộ Safira và Lovera Vista thuộc tổng dự án Lovera Park ở Bình Chánh; dự án Town House Venita Park tại Quận 9.Tập đoàn Sunshine Group: khu căn hộ cao cấp Sunshine City Saigon tại Quận 7; dự án Sunshine Venicia tại khu đô thị Thủ Thiêm.Tập đoàn ct group: dự án căn hộ metro star Quận 9.Chủ đầu tư Tiến Phước: Senturia Nam Saigon là dự án Town House khu Nam Sài Gòn tại Bình Chánh.Chủ đầu tư Thảo Điền Investmen: khu căn hộ Masteri Parkland tại đường Xa Lộ Hà Nội..Chủ đầu tư HDTC: khu căn hộ cao cấp Laimian City với diện tích hơn 13ha thuộc về đường Lương Đình Của, P. An Phú, Quận 2.

Tôi là Nguyên Đức chủ biên của chuyên trang dự án bandohome.com. Với 5 năm kinh nghiệm trong thị trường dự án. Đã tư vấn thành công tuyệt vời cho rất nhiều khách hàng mua ở và đầu tư. Hiểu rất rõ những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Và là một trong những nguyện vọng phổ biến nhất của khách hàng đó là nhận được thông tin Chuẩn và Đúng nhất giữa một rừng thông tin là hiện nay.

Với mục tiêu mang đến thông tin quan trọng xác và nhanh nhất cho khách hàng. Cùng với những phân tích, nhận định chuyên sâu về thị trường. Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất để có thể làm nên quyết định thích hợp. Nguyên Đức rất mong nhận được sựhưởng ứng cũng là đồng tình từ quý khách hàng.

Nguyên Đức đã có thời gian dài làm việc tại nhiều dự án và những phân khúc muốn khác nhau nhau như:

căn hộ: căn hộ bình dân; căn hộ trung cấp và căn hộ cao cấp.Đất nền: đất nền bình chánh; đất nền long an; đất nền đồng nai.dự án nghĩ dưỡng: condotel; biệt thự biển tại các thành phố lớn là Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha trang, Phan Thiết.>>> Để tham khảo thông tin chi tiết các dự án, quý khách có thể truy cập tại đây

Hiện tại Nguyên Đức đang hợp tác với nhiều tập đoàn phân phát quan trọng thức tất cả các dự án dự án vùng lân cận Hồ Chi Minh cũng là ở các thánh phố lớn. Với Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật maketing dày dặn kinh nghiệm. Giúp khách hàng cập nhật thông tin mới nhất về dự án và giúp khách hàng đầu tư có thể dễ dàng ra hàng sau này.

Những giá trị Nguyên Đức có thể mang đến cho khách hàng của mình!

  • Tư vấn tổng thể về dự án cũng là là thị trường vùng lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • cung cấp các tài liệu dự án để khách hàng tìm hiểu.
  • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý trước và sau khi giao dịch thành công tuyệt vời.
  • Hỗ trợ bán lại các sản phầm khách hàng đã đầu tư nhờ hệ thống khai thác khách hàng từ Marketing Online.

Tham khảo thêm thông tin dự án Palm Marina Q9

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng