diện tích tổng thể của Novaworld Phan Thiết khoảng 1,000ha.

phối cảnh tổng thể bđs Novaworld Phan Thiết

* Vị trí tại P. Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Mặt tiền đường Lạc Long Quân, Điểm nhấn kiến trúc: Ngoài những tổ hợp vui chơi giải chí quan trọng, những điểm nhấn kiến trúc hoặc về mặt layout kiến trúc sẽ tạo dấu ấn cho bđs, hơn hết là hoạt động check in, chụp hình cho khách du lịch tạo nên những biểu tượng của bđs. Ví dụ như: Cầu thang nghẹ thuật; Nhà hàng hang động; Thác nước nhân tạo; vườn mê cung; đấu trường la mã; nhà hàng cướp biển…

hoạt động giải trí theo địa hình:

Novaworld Phan Thiết với lợi thế địa hình đặc trưng hợp với tổ chức các hoạt động giải trí ngoài trời theo địa hình như: Cưỡi lạc đà, chèo thuyền cát, leo bộ đồi cát. Xe cưỡi cát 4 bánh, trượt cát, Zipline qua đồi cát, khinh khí cầu tham quan, thăm quan đồi cát ban đêm, căm trại, tham quan bảo tang cát, Sandhamman: chon toàn thân dưới cát ấm trong 2 phút, cát ấ sẽ giảm bớt khó chịu của các khớp bị đau.

Các hoạt động thể thao biển: chiều dài bãi biển hơn 5km, Novaworld Phan Thiết sẽ thuận tiện tổ chức các

bđs Novaworld Phan Thiết ở đâu? giao thông có thuận tiện?

Novaworld Phan Thiết là Quần thể nghỉ dưỡng giải trí, bđs có diện tích từ 100ha trở lên, hội tụ mọi hoạt động du lịch nghỉ dưỡng với các hình thức lưu trú đủ thể loại là biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, second home, Town House thương mại… cùng các khu giải trí vui chơi cao cấp, và các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang dã (Safari), sân gôn… Mỗi cụm Novaworld sẽ đi theo một chủ đề quan trọng, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch.

vườn thú hoang dã (safari):

- Novaworld Phan Thiết được đầu tư và xây dựng các khu vườn thú hoang dã (safari) với đủ thể loại các loại hình như:

hoạt động thể thao biển độc đáo như:

Motorised Boat; Parasalling; Kneebeard; Flyboard; Jet Skilling; Water Skiling; Sea Diving; Seabob; Stand up Faddleboard; Snorkeling; Wakeboard;

- Mini safari - Vườn thú ngày, Vườn thú trẻ em (Kid zoo)

* Công viên chủ đề: Novaworld Phan Thiết chia thành nhiều phân khu nhỏ khoảng 100ha đi theo một chủ đề quan trọng, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch tại Phan Thiết. Novaworld Phan Thiết được layout kiến trúc quan cảnh hơn hết với cụm các công viên chủ đề như:

* Lưu trú đủ thể loại: Township: căn hộ, Town House, biệt thự (second - home). Biệt thự nghỉ dưỡng (branded villas). Khách sạn & Khu nghĩ dưỡng (khách sạn & Resort)

* Tổ hợp giải trí gồm: Khu trò chơi trẻ em & gia đình; Công viên nước; CLB thể thao biển (beach Club); Quảng trường; Nhà hát/biểu diễn show QT để tạo sự chú ý và kéo dài thời gian lưu trú du khách trong và ngoài nước.

* Trung tâm thương mại và ăm thực f&b: - triển khai từng bước các loại nhà hàng, quán cafe trà, pub, beach club, lounge....nằm bên trong tổ hợp du lịch của Công ty CP đầu tư nhà Nova góp phần mang lại những trãi nghiệm nghĩ dưỡng xuất sắc cho du khách. Novaworld Phan Thiết được đầu tư và xây dựng các trung tâm thương mại để điều hành các hoạt động mua sắm cho du khách ngay bên trong các tổ hợp du lịch của Công ty CP đầu tư nhà Nova. Hợp tác liên minh với các khối bán lẻ hoặc hợp tác với các thương hiệu bán lẻ lớn và cầu nối với khu vực công bố các sản phẩm truyền thống (đặc sản, làng nghề).

* Ngoài ra còn triển khai từng bước sân gunf - Novagolf. Sự kết hợp giữa Công ty CP đầu tư nhà Nova và Greg Norman Golf Course Design - huyền thoại golf toàn cầu xây dựng nên các sân gunf giàu sang toàn cầu.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Mui Ne

Tin khác

Người Tình - Chủ Đề Cuối Cùng Khép Lại Chuỗi Sự Kiện Stars By Night Party - Dạ Tiệc Ngôi Sao

1/17/2021 7:35:05 AM   6 lượt xem

Danh ca Tuấn Ngọc được nhiều người xem như một giọng ca nam "tượng đài" của dòng nhạc tình ca Việt Nam ở hải ngoại...

Trang Phục Lấy Cảm Hứng Từ Chim Phượng Hoàng

1/16/2021 11:04:49 AM   8 lượt xem

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà giới thiệu bộ sưu tập "Phoenix" lấy cảm hứng từ chim phượng hoàng, tối 15/1.

Dạ Vũ - Đêm Nhạc Thứ 3 Của Chuỗi Sự Kiện Stars By Night Party

1/16/2021 7:34:45 AM   5 lượt xem

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng là cái tên không thể nào phù hợp hơn cho chủ đề Dạ Vũ. Với giọng hát khỏe và đầy nội lực, Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ hiếm hoi khi cân được nhiều thể loại nhạc...

Đón Sóng Lợi Nhuận Từ Tăng Trưởng Du Lịch Nội Địa

1/15/2021 8:34:36 PM   7 lượt xem

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, lượng khách nội địa đạt 42,5 triệu lượt trong 10 tháng đầu năm 2020...

Stars By Night Party 14/01 - Những Bản Hit Huyền Thoại Làn Sóng Xanh

1/15/2021 5:34:31 PM   9 lượt xem

Cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của đêm diễn đầu tiên trong chuỗi sự kiện Stars by Night Party - Dạ tiệc Ngôi Sao, mở màn Chương trình Tri ân Khách hàng Diamond do Tập đoàn Novaland tổ chức.