Được sự đồng thuận của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ý tưởng quy hoạch dự án khu du lịch nghỉ dưỡng safari tại xã Bình Châu bắt đầu thực thi. Dự án này sẽ giúp kinh tế ở địa phương này phát triển nhanh chóng hơn (cho đến năm 2025 và tiến bước đến năm 2030). Không chỉ chuyển dịch cơ cấu kinh tế ngay tại Bà Rịa-Vũng Tàu, địa phương này cũng giúp cho các tỉnh lân cận trong vùng Đông Nam Bộ cùng nhau tiến lên.

Thiếu dịch vụ du lịch chất lượng cao và nguồn cung khu nghỉ dưỡng cao cấp

Ngày 11/9/2018 vừa qua, UBND tỉnh đã ra Quyết định (số 2537/QĐ-UBND) về vấn đề phê duyệt đề án quy hoạch phát triển tổng thể toàn tỉnh từ năm 2019 đến năm 2025.

Hơn nữa, kế hoạch 5 năm tiếp theo (từ năm 2025 đến 2030), Vũng Tàu sẽ đạt được những gì tiếp theo trong nấc thang du lịch và nghỉ dưỡng. Điều này giúp sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh sẽ thay đổi và góp phần không nhỏ trong sự phát triển ngành du lịch trên toàn vùng Đông Nam Bộ.

Dự án vườn thú hoang dã Safari ở Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ

Theo dự định của Sở Du lịch của tỉnh, toàn ngành đặt mục tiêu phát triển thông qua thu hút lượng du khách đến đây lưu trú nhiều hơn và kéo dài thời gian lưu trú. Từ 16520 tỷ đồng trong năm 2019, tỉnh sẽ cố gắng đạt đến 20 000 tỷ đồng trong năm 2025. Tốc độ tăng trưởng trung bình là không dưới 12%.

Tuy con số tăng trưởng tiềm năng cho ngành du lịch của tỉnh là rất lạc quan, nhưng có một nghịch lý khác là, nguồn cung các khu lưu trú cao cấp lại vắng bóng. Thậm chí, các dịch vụ giải trí và du lịch khác lại rất hiếm hoi.

Vì vậy, ngành du lịch của địa phương đang có sự phát triển lệch hướng – khách du lịch đến thì đông nhưng thời gian lưu trú chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày. Và điểm lưu trú cũng chưa xứng tầm, Vũng Tàu chủ yếu cung cấp các nhà nghỉ hoặc khách sạn 4 sao.

Tạo điểm sáng trên bức tranh du lịch tổng thể cho Bà Rịa-Vũng Tàu

Sau sự chấp thuận của UBND tỉnh (theo hai công văn số 3988-CV/TU và 3546/UBND-VP), dự án đầu tư vườn thú hoang dã Safari ở xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc của tập đoàn bất động sản Novaland đã bắt đầu khởi công xây dựng. Thật ra, tập đoàn này đã phải hợp tác với công ty TNHH Du lịch và Thương mại Á Đông Vidotour trong vấn đề đề xuất phương án đầu tư.

Tổng quy mô của dự án này hơn 500ha, dự án này không chỉ có vườn thú hoang dã; mà các anh chị sắp tới sẽ được thưởng ngoạn cả công viên nước, công viên theo chủ đề của nhiều quốc gia, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn ven biển mang đẳng cấp 5 sao và hệ sinh thái giải trí mua sắm.

NovaWorld Bình Châu sẽ góp phần không nhỏ trong sự phát triển du lịch của toàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Định hướng phát triển không chỉ có du lịch sinh thái, khu vực này dự kiến như một thành phố thu nhỏ dành cho tất cả mọi người. Khi bắt đầu đi vào vận hành, dự án này chắc chắn sẽ đóng góp rất nhiều vào địa phương này (từ mỹ quan đô thị cho đến giải trí cho du khách và tạo thêm nhiều việc làm cho dân).

 

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Ho Tram

 

Tin khác

Sở Hữu Nhà Phố Đảo Phượng Hoàng – Sở Hữu Sự Lịch Lãm Hiện Đại

3/5/2021 7:19:44 PM   3 lượt xem

Ý tưởng cảnh quan hơi hướng Tây Âu hiện đại, mảng xanh lớn, không gian xanh tự nhiên đem lại sự thư thái và riêng tư cho gia chủ là những nét đặc trưng của căn hộ mẫu Nhà phố tại Đảo Phượng Hoàng.

Chạm Đến Thượng Lưu Trong Không Gian Sống Của Biệt Thự Song Lập Tại Đảo Phượng Hoàng

3/5/2021 5:19:43 PM   9 lượt xem

Với thiết kế đơn giản, mạch lạc, Biệt thự song lập mang trong mình biểu tượng Chim Phượng Hoàng cao quý, sang trọng và tái sinh...

Trải Nghiệm Ngay Hành Trình Sinh Thái – Du Xuân Đến Đảo Phượng Hoàng

3/5/2021 11:19:41 AM   6 lượt xem

Không chỉ đơn thuần là một chuyến tham quan dự án bất động sản, Hành trình sinh thái – Du xuân đến Đảo Phượng Hoàng vào ngày 6-7/3/2021 còn là một trải nghiệm mang tới những cảm giác mới mẻ hơn cho...

Tuyệt Phẩm Thiên Nhiên ‘Trên Bến Dưới Thuyền’ Nơi Đảo Đô Thị Phượng Hoàng

3/5/2021 9:19:40 AM   7 lượt xem

Sông xanh bao bọc, không khí trong lành, môi trường yên tĩnh, quy hoạch đồng bộ, hiện đại… đó là cảm nhận của khách hàng khi đặt chân lên Đảo Phượng Hoàng thuộc dự án đô thị sinh thái thông minh

Những Cảm Xúc Khác Biệt Khi Trải Nghiệm Cano Tham Quan Aqua City

3/5/2021 8:19:39 AM   4 lượt xem

Chỉ khoảng 30 phút để di chuyển đi về giữa Aqua City và Sài Gòn, quý khách hàng được thưởng ngoạn khung cảnh đẹp của Sài Gòn trên sông, mãn nhãn với không gian sang trọng sinh thái...