Được sự đồng thuận của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ý tưởng quy hoạch dự án khu du lịch nghỉ dưỡng safari tại xã Bình Châu bắt đầu thực thi. Dự án này sẽ giúp kinh tế ở địa phương này phát triển nhanh chóng hơn (cho đến năm 2025 và tiến bước đến năm 2030). Không chỉ chuyển dịch cơ cấu kinh tế ngay tại Bà Rịa-Vũng Tàu, địa phương này cũng giúp cho các tỉnh lân cận trong vùng Đông Nam Bộ cùng nhau tiến lên.

Thiếu dịch vụ du lịch chất lượng cao và nguồn cung khu nghỉ dưỡng cao cấp

Ngày 11/9/2018 vừa qua, UBND tỉnh đã ra Quyết định (số 2537/QĐ-UBND) về vấn đề phê duyệt đề án quy hoạch phát triển tổng thể toàn tỉnh từ năm 2019 đến năm 2025.

Hơn nữa, kế hoạch 5 năm tiếp theo (từ năm 2025 đến 2030), Vũng Tàu sẽ đạt được những gì tiếp theo trong nấc thang du lịch và nghỉ dưỡng. Điều này giúp sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh sẽ thay đổi và góp phần không nhỏ trong sự phát triển ngành du lịch trên toàn vùng Đông Nam Bộ.

Dự án vườn thú hoang dã Safari ở Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ

Theo dự định của Sở Du lịch của tỉnh, toàn ngành đặt mục tiêu phát triển thông qua thu hút lượng du khách đến đây lưu trú nhiều hơn và kéo dài thời gian lưu trú. Từ 16520 tỷ đồng trong năm 2019, tỉnh sẽ cố gắng đạt đến 20 000 tỷ đồng trong năm 2025. Tốc độ tăng trưởng trung bình là không dưới 12%.

Tuy con số tăng trưởng tiềm năng cho ngành du lịch của tỉnh là rất lạc quan, nhưng có một nghịch lý khác là, nguồn cung các khu lưu trú cao cấp lại vắng bóng. Thậm chí, các dịch vụ giải trí và du lịch khác lại rất hiếm hoi.

Vì vậy, ngành du lịch của địa phương đang có sự phát triển lệch hướng – khách du lịch đến thì đông nhưng thời gian lưu trú chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày. Và điểm lưu trú cũng chưa xứng tầm, Vũng Tàu chủ yếu cung cấp các nhà nghỉ hoặc khách sạn 4 sao.

Tạo điểm sáng trên bức tranh du lịch tổng thể cho Bà Rịa-Vũng Tàu

Sau sự chấp thuận của UBND tỉnh (theo hai công văn số 3988-CV/TU và 3546/UBND-VP), dự án đầu tư vườn thú hoang dã Safari ở xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc của tập đoàn bất động sản Novaland đã bắt đầu khởi công xây dựng. Thật ra, tập đoàn này đã phải hợp tác với công ty TNHH Du lịch và Thương mại Á Đông Vidotour trong vấn đề đề xuất phương án đầu tư.

Tổng quy mô của dự án này hơn 500ha, dự án này không chỉ có vườn thú hoang dã; mà các anh chị sắp tới sẽ được thưởng ngoạn cả công viên nước, công viên theo chủ đề của nhiều quốc gia, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn ven biển mang đẳng cấp 5 sao và hệ sinh thái giải trí mua sắm.

NovaWorld Bình Châu sẽ góp phần không nhỏ trong sự phát triển du lịch của toàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Định hướng phát triển không chỉ có du lịch sinh thái, khu vực này dự kiến như một thành phố thu nhỏ dành cho tất cả mọi người. Khi bắt đầu đi vào vận hành, dự án này chắc chắn sẽ đóng góp rất nhiều vào địa phương này (từ mỹ quan đô thị cho đến giải trí cho du khách và tạo thêm nhiều việc làm cho dân).

 

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Ho Tram

 

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng