Du lịch nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu hội tụ nhiều ưu thế

Chiến lược triển khai từng bước du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu có sự hỗ trợ lớn từ hệ thống hạ tầng giao thông kết nối. Theo quy hoạch xây dựng vùng Thành Phố Hồ Chí Minh đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng quan trọng phủ phê duyệt, Bà Rịa Vũng Tàu hưởng lợi nhờ mạng lưới cao tốc sẽ xây dựng đồng bộ.

Hồ Tràm đang được xem quan trọng là vùng lân cận có tiềm năng triển khai từng bước du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu với sự quy tụ của các dự án diện tích lớn, bên cạnh lợi thế vị trí không quá xa Thành Phố Hồ Chí Minh và quy hoạch giao thông kết nối rộng khắp. Theo quy hoạch sử dụng đất GĐ 2020-2030, có đến 5.000 hecta quỹ đất sẽ được dành riêng cho triển khai từng bước các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí vui chơi tại Hồ Tràm.

Đáng để mắt, Công ty CP đầu tư nhà Nova - đơn vị triển khai từng bước dự án - cũng đã báo cáo ra mắt Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm. Có diện tích khoảng 1000 ha, chia làm 10 giai đoạn, dự án gồm những tổ hợp tiện ích nghỉ dưỡng giải trí cao cấp.

Giai đoạn 1 sẽ có tổng thể kế bên 100 ha, khai thác thế mạnh của tự nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề, kết hợp cùng chuỗi tiện ích giàu sang mang lại không gian trải nghiệm mới lạ, đặc sắc cho khách du lịch.

NovaWorld Hồ Tràm cung cấp các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, Town House nghỉ dưỡng (secondhome) theo style nhiệt đới phóng khoáng.

để biết thêm chi tiết chi tiết Dự án NovaWorld Hồ Tràm, vui lòng liên hệ Hotline: 0909 888 886

Bà Rịa - Vũng Tàu quan trọng số ít những điểm đến nổi trội thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Trong đó, Hồ Tràm đang được xem quan trọng là vùng lân cận có tiềm năng triển khai từng bước du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu nhờ tọa lạc tại 30km đường bãi biển tuyệt vời, vẻ đẹp hoang sơ nguyên vẹn, quỹ đất nhiều, vị trí thuận tiện.

Công ty CP đầu tư nhà Nova expo 2019 khởi động với chuỗi dự án ấn tượng

Triển lãm dự án - Công ty CP đầu tư nhà Nova Expo 2019 sẽ quan trọng thức được tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 14-16/6/2019) tại Khu nhà mẫu Công ty CP đầu tư nhà Nova 26 Mai Chí Thọ, Q.2. Chương trình sẽ công bố chuỗi dự án mới của Công ty CP đầu tư nhà Nova với các sản phẩm dự án nhà ở và dự án du lịch nghỉ dưỡng tại TP.Hồ Chí Minh và các T. lân cận. hơn hết, khách hàng tham quan sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng lôi cuốn.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Ho Tram

Tin khác

Nhà Mẫu Đô Thị Đảo Phượng Hoàng Tiếp Tục Chào Đón Khách Tham Quan Dịp Cuối Tuần

3/7/2021 9:51:40 AM   6 lượt xem

Với không khí ấm áp của ngày Chủ Nhật kết hợp cùng hệ sinh thái xanh mát, hôm nay ngày 7/3 là một ngày thật lý tưởng để cả gia đình tham gia tour trải nghiệm bằng đường thủy đến Đảo Phượng Hoàng...

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hồ Tràm - Tiềm Năng Sinh Lời Mạnh Mẽ Nhờ Lợi Thế Sáng Giá

3/7/2021 8:21:38 AM   11 lượt xem

“Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tăng giá 3 đến 4 lần trong 10 năm qua” - theo ông Phạm Lâm, Chủ tịch DKRA Vietnam tại Hội thảo "Sức hút đô thị biển"...

[English Caption Below]

3/7/2021 8:19:58 AM   11 lượt xem

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ THAM DỰ SỰ KIỆN TIỆC TRÀ CHIỀU - CHUẨN QUỐC TẾ - CHẤT SÀI GÒN

Nghỉ Dưỡng Biển Lên Ngôi, Cơ Hội Sinh Lời Vượt Trội Tại Hồ Tràm

3/6/2021 8:19:53 PM   6 lượt xem

Khi sức khỏe ngày càng được chú trọng, du lịch biển không chỉ là điểm đến của mùa hè mà trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng quanh năm...

Câu Chuyện The Grand Manhattan Giữa Trung Tâm Sài Gòn Lắng Đọng Bên Tách Trà Chiều

3/6/2021 5:19:50 PM   5 lượt xem

Trà chiều là một nét văn hóa đầy tao nhã được hình thành từ thế kỷ thứ 17 tại nước Anh và Pháp, đối với người dân nơi đây, dường như không gì có thể sánh được hương thơm quyến rũ phát ra từ chiếc ấm