Ngoài xem vị trí, giá cả và loại hình nhà ở thì chuỗi hệ thống tiện ích của NovaBeach Cam Ranh cũng là điểm cộng mà các anh chị chắc chắn sẽ thích – nếu sở hữu một căn. Hệ thống tiện ích cũng được xây dựng sang trọng, hiện đại và phát triển theo hướng thông minh. Dưới đây là một trong những tiện ích của dự án.

Hệ thống spa làm đẹp

Spa là phần không thể thiếu trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Với NovaBeach Cam Ranh, hệ thống spa không chỉ được trau chuốt trong từng đường nét kiến trúc mà còn có không gian trải nghiệm tuyệt vời! Các anh chị hoàn toàn có thể thử tất cả các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe ở đây.

Cảnh quan cây xanh trong khu nội bộ

Dù có các tòa cao ốc đẹp “chết ngất” nhưng thiếu cảnh quan cây xanh bao phủ quanh nó, thì đó chưa phải là khu du lịch-nghỉ dưỡng thật sự.

Mức sống đúng chuẩn trong thời công nghệ số 4.0 không chỉ có không gian cứng ngắt với các bức tường bê tông, mà ở đó còn phải có ánh nắng và sắc xanh. Áp dụng các ứng dụng công nghệ thông minh vào trong ngôi nhà của chúng ta, nhưng đồng thời vẫn cần tạo các mảng xanh sạch giúp nâng cao sức khỏe.

Cảnh quan cây xanh góp phần nâng cao giá trị của một dự án công trình

Hệ thống nhà hàng quán bar

Ở đây có khá nhiều nhà hàng và quán bar, mỗi nơi đều được trang trí nhiều cây xanh nên tạo thành hệ sinh thái nhà hàng-quán bar. Điều này không chỉ giúp cho mọi người cảm thấy “mát mắt” mà còn được thư giãn tinh thần khi thưởng thức các món ăn. Giây phút tận hưởng ẩm thực với gia đình và bạn bè đều thăng hoa.

Khu vui chơi giải trí cho trẻ em

Không chỉ người lớn có những trải nghiệm thú vị riêng trong chuyến đi, mà các bé nhà mình cũng có không gian riêng. Các bạn nhỏ sẽ được tham gia nhiều loại hình trò chơi trong khu riêng.

Khu bể bơi ngoài Trời

Bể bơi thì không có gì mới đối với chúng ta, nhưng bể bơi ngoài Trời ở các khu nghỉ dưỡng như NovaBeach Cam Ranh có thể tạo ra cảm giác rất mới mẻ. Vừa được hòa mình với làn nước và ngắm nhìn toàn cảnh từ trên cao. Cái cảm giác này rất sảng khoái và thư thái như các anh chị ngồi thiền trong khung cảnh ngát xanh cả bầu Trời.

Hệ thống an ninh

Khi cuộc sống được nâng lên tầm cao mới, thì nó phải dẫn theo yếu tố an ninh cho người dân sống trong khu đó. Với phân khúc nghỉ dưỡng-du lịch, an ninh lại càng cần thiết.

Vì cư dân ở đây chủ yếu là giới trung và thượng lưu. Họ rất sợ cảm giác phải đề phòng “túi tiền” để trong nhà. Tại NovaBeach Cam Ranh, cư dân sẽ được bảo vệ 24/7 từ đội ngũ bảo vệ, camera ghi hình và các chốt chặn an toàn.

Tất cả các căn và nội khu tại NovaBeach Cam Ranh đều có tính liên kết với nhau

Chỉ cần 5 loại hình tiện ích của dự án, NovaBeach Cam Ranh đã có thể chứng minh được dự án có thể tạo ra chất lượng sống toàn mỹ cho cư dân.

Tham khảo thêm thông tin dự án Nova Beach Cam Ranh

Tin khác

Novaland ký kết Hợp tác chiến lược với các đối tác PGA, IMG và Accor Group

9/22/2019 11:36:48 AM   57 lượt xem

Sáng nay 22/09/2019 Tập đoàn Novaland ký kết Hợp tác chiến lược với các đối tác PGA, IMG và Accor Group và với vai trò là Nhà đầu tư có quy mô lớn nhất về Bất động sản Du lịch nghỉ dưỡng

Để đáp ứng chiến lược này

9/4/2019 2:46:04 PM   25 lượt xem

The Grand Manhattan, author at The Grand Manhattan

9/3/2019 11:12:54 PM   18 lượt xem

Frasers property singapore ra mắt bất động sản riviere cao 36 tầng bên sông singapore

0906 846 166