Khi nhìn lại Bãi Dài ở Vịnh Cam Ranh, các anh chị sẽ không thể không thốt ra không thể tin được là Cam Ranh lại có sự thay đổi ngoạn mục như thế này!” Từ một vùng đất gần như không có người ở và nằm ngoài sự phát triển sôi động” của Nha Trang, Vịnh Cam Ranh ngày nay lại đang là một trong những trung tâm du lịch-nghỉ dưỡng hàng đầu

Thay màu áo mới chỉ sau 3 năm

Sau khi có sân bay quốc tế Cam Ranh, cả thành phố Nha Trang và Bãi Dài đều phát triển với nhiều dự án có giá trị hàng ngàn tỉ đồng. Chưa kể, hệ thống giao thông cũng được đổi mới đồng đều. Nhìn chung, tốc độ tăng trưởng của Cam Ranh đang tăng trưởng như vũ bão

Khu công viên nước NovaBeach Cam Ranh

Cú lột xác” đầy bất ngờ của Bãi Dài ở Vịnh Cam Ranh chỉ trong thời gian ngắn

Đường Nguyễn Tất Thành (nối từ sân bay Cam Ranh đi vào trung tâm thành phố Nha Trang hoặc hướng đi Bãi Dài), mặt đường được tráng nhựa thẳng tắp và hàng ngàn cây xanh bao phủ xung quanh hai bên đường. Xanh-sạch-và đẹp là cảnh giới cao nhất mà Bãi Dài, Cam Ranh đã chạm đến được!

Vì vậy, 7 dự án đã bắt đầu đi vào hoạt động như NovaBeach Cam Ranh, Vinpearl Long Beach Villas, The Anam và 10 dự án khác cũng đang nối đuôi chuẩn bị tung ra thị trường bất động sản.

Chỉ trong vòng 3 năm, Lãnh Đạo tỉnh Khánh Hòa đã quyết định cho xây dựng cơ sở hạ tầng ở Bãi Dài, một trong số đó là sân bay quốc tế Cam Ranh và đường băng số 2. Khi hệ thống hạ tầng được đầu tư nâng cấp như vậy, các chủ đầu tư bắt đầu dồn dập xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài cho du khách thập phương. 
Bãi Dài đã có 45 dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư và tổng số vốn đăng ký tại chính quyền địa phương là gần 30 000 tỉ đồng. Bức tranh tăng trưởng du lịch tổng thể của địa phương này cán mốc 40% và đã tăng hơn 15% từ năm 2015 đến nay.

Sự thăng hoa” của Bãi Dài

Không chỉ có sự quy hoạch đồng bộ là sức bật, Bãi Dài cũng được lợi thế nhờ công cuộc tái đầu tư của toàn tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang là nơi giúp cho ngành du lịch toàn tỉnh Khánh Hòa tăng trưởng tốt.

Tuy nhiên, khi đã có quá nhiều du khách đến đây đã làm cho thành phố này trở nên quá tải” về giao thông, lưu trú, điểm tham quan,…Thậm chí, Nha Trang gần như…cạn kiệt nguồn đất hướng nhìn ra biển để phát triển thêm nhiều loại hình du lịch mới lạ. Nha Trang lúc này được ví như con hổ đã bắt đầu già nua"

NovaBeach Cam Ranh

Thật khó tin khi thấy Bãi Dài lại có diện mạo hoàn toàn khác

Ban Lãnh Đạo tỉnh Khánh Hòa đã kịp thời nhận ra vấn đề này, nên đã tái cơ cấu toàn diện. Họ đã cơ cấu lại không gian du lịch sao cho các địa điểm đều được cân bằng. Ninh Hòa, Nam Vân Phong, Bắc Vân Phong, Bãi Dài và Nha Trang được chia đồng đều các miếng bánh.

Trong nhóm các địa phương đang được chính quyền đầu tư nâng tầm”, thì Bãi Dài lại phát huy được hết công lực. Hết sức bình thường khi anh chị thấy có nhiều tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam đã đổ tiền vào Bãi Dài như Vingroup (dự án Vinpearl Long Beach Villas) hoặc Novaland (dự án NovaBeach Cam Ranh). Sắp tới đây, Crystal Bay cũng đang có dự định đẩy mạnh miếng bánh của mình tại Vịnh Cam Ranh.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh

Với sự phát triển đồng bộ ở địa phương này, anh chị đã thấy được mình sẽ thu được những gì nếu đầu tư vào?

 

Tin khác

Tiện Ích Sống Khỏe Thành Tiêu Chí Quan Trọng Chọn Nơi An Cư

2/25/2021 9:07:05 AM   4 lượt xem

Người mua ngày càng quan tâm không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh sắc trong lành, tiện ích hỗ trợ tối đa mục tiêu chăm sóc sức khỏe.

Trải Nghiệm Chuỗi Hoạt Động Đậm Văn Hóa Polynesia Ngay Tại Novaworld Ho Tram

2/23/2021 8:36:48 PM   5 lượt xem

Tropicana Park - tổ hợp công viên nước & công viên khám phá lấy cảm hứng từ nét văn hoá Polynesia đặc trưng của vùng biển Thái Bình Dương, lần đầu tiên xuất hiện tại “thiên đường nhiệt đới” Hồ Tràm...

Gia Đình Nghệ Sĩ Kim Xuân “Phải Lòng” Không Gian Sống Xanh Tại Aqua City

2/23/2021 8:36:47 PM   12 lượt xem

Gắn bó cả cuộc đời tại TP.HCM, NSND Kim Xuân chia sẻ luôn ao ước sở hữu một không gian sống gần gũi thiên nhiên và đầy đủ tiện ích ngay sát Sài Gòn như Aqua City.

​Nsnd Kim Xuân: 'Gia Đình Tôi Đón Tết An Lành'

2/23/2021 12:36:42 PM   5 lượt xem

Gia đình nghệ sĩ Kim Xuân dành thời gian nghỉ ngơi, sống chậm, tận hưởng khoảnh khắc đoàn viên, không tạo áp lực bếp núc với phụ nữ ngày Tết.

Du Xuân Hồ Tràm, Trải Nghiệm Tuyệt Vời Tại Ngôi Nhà Thứ Hai Happy Beach Villas

2/22/2021 8:36:33 PM   11 lượt xem

Chuyến du xuân đầu năm chính là khoảng thời gian tận hưởng tuyệt vời của gia đình, khi mọi người tạm gác công việc và tìm kiếm một nơi sum vầy lý tưởng...