Khi nhìn lại Bãi Dài ở Vịnh Cam Ranh, các anh chị sẽ không thể không thốt ra không thể tin được là Cam Ranh lại có sự thay đổi ngoạn mục như thế này!” Từ một vùng đất gần như không có người ở và nằm ngoài sự phát triển sôi động” của Nha Trang, Vịnh Cam Ranh ngày nay lại đang là một trong những trung tâm du lịch-nghỉ dưỡng hàng đầu

Thay màu áo mới chỉ sau 3 năm

Sau khi có sân bay quốc tế Cam Ranh, cả thành phố Nha Trang và Bãi Dài đều phát triển với nhiều dự án có giá trị hàng ngàn tỉ đồng. Chưa kể, hệ thống giao thông cũng được đổi mới đồng đều. Nhìn chung, tốc độ tăng trưởng của Cam Ranh đang tăng trưởng như vũ bão

Khu công viên nước NovaBeach Cam Ranh

Cú lột xác” đầy bất ngờ của Bãi Dài ở Vịnh Cam Ranh chỉ trong thời gian ngắn

Đường Nguyễn Tất Thành (nối từ sân bay Cam Ranh đi vào trung tâm thành phố Nha Trang hoặc hướng đi Bãi Dài), mặt đường được tráng nhựa thẳng tắp và hàng ngàn cây xanh bao phủ xung quanh hai bên đường. Xanh-sạch-và đẹp là cảnh giới cao nhất mà Bãi Dài, Cam Ranh đã chạm đến được!

Vì vậy, 7 dự án đã bắt đầu đi vào hoạt động như NovaBeach Cam Ranh, Vinpearl Long Beach Villas, The Anam và 10 dự án khác cũng đang nối đuôi chuẩn bị tung ra thị trường bất động sản.

Chỉ trong vòng 3 năm, Lãnh Đạo tỉnh Khánh Hòa đã quyết định cho xây dựng cơ sở hạ tầng ở Bãi Dài, một trong số đó là sân bay quốc tế Cam Ranh và đường băng số 2. Khi hệ thống hạ tầng được đầu tư nâng cấp như vậy, các chủ đầu tư bắt đầu dồn dập xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài cho du khách thập phương. 
Bãi Dài đã có 45 dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư và tổng số vốn đăng ký tại chính quyền địa phương là gần 30 000 tỉ đồng. Bức tranh tăng trưởng du lịch tổng thể của địa phương này cán mốc 40% và đã tăng hơn 15% từ năm 2015 đến nay.

Sự thăng hoa” của Bãi Dài

Không chỉ có sự quy hoạch đồng bộ là sức bật, Bãi Dài cũng được lợi thế nhờ công cuộc tái đầu tư của toàn tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang là nơi giúp cho ngành du lịch toàn tỉnh Khánh Hòa tăng trưởng tốt.

Tuy nhiên, khi đã có quá nhiều du khách đến đây đã làm cho thành phố này trở nên quá tải” về giao thông, lưu trú, điểm tham quan,…Thậm chí, Nha Trang gần như…cạn kiệt nguồn đất hướng nhìn ra biển để phát triển thêm nhiều loại hình du lịch mới lạ. Nha Trang lúc này được ví như con hổ đã bắt đầu già nua"

NovaBeach Cam Ranh

Thật khó tin khi thấy Bãi Dài lại có diện mạo hoàn toàn khác

Ban Lãnh Đạo tỉnh Khánh Hòa đã kịp thời nhận ra vấn đề này, nên đã tái cơ cấu toàn diện. Họ đã cơ cấu lại không gian du lịch sao cho các địa điểm đều được cân bằng. Ninh Hòa, Nam Vân Phong, Bắc Vân Phong, Bãi Dài và Nha Trang được chia đồng đều các miếng bánh.

Trong nhóm các địa phương đang được chính quyền đầu tư nâng tầm”, thì Bãi Dài lại phát huy được hết công lực. Hết sức bình thường khi anh chị thấy có nhiều tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam đã đổ tiền vào Bãi Dài như Vingroup (dự án Vinpearl Long Beach Villas) hoặc Novaland (dự án NovaBeach Cam Ranh). Sắp tới đây, Crystal Bay cũng đang có dự định đẩy mạnh miếng bánh của mình tại Vịnh Cam Ranh.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh

Với sự phát triển đồng bộ ở địa phương này, anh chị đã thấy được mình sẽ thu được những gì nếu đầu tư vào?

 

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng