Khi thị trường địa ốc ngày càng phát triển, điều này đặc biệt đúng với phân khúc bất động sản du lịch-nghỉ dưỡng. Không chỉ có các chủ đầu tư dự án ngày càng chăm chút hơn cho tác phẩm của chính mình mà cả chính quyền địa phương cũng cùng chung tay để tạo ra nhiều sản phẩm có nhiều giá trị.

Đẩy mạnh khâu quản lý vận hành và đầu tư chuỗi tiện ích

Nếu theo lối mòn, thì các dự án bất động sản du lịch-nghỉ dưỡng ở các thành phố biển thường tập trung vào các phòng khách sạn 5 sao và kèm theo một ít tiện ích giải trí cho khách lưu trú ngắn hạn.

Du lịch biển ngày nay không chỉ ăn-ngủ-tắm biển nữa

Nhưng Novaland lại khác, tập đoàn này đã đi theo một hướng đi khác khi đã xây dựng dự án nghỉ dưỡng kết hợp với nhiều tiện ích và nâng cao khâu quản lý. Những yếu tố nhỏ trên đã góp phần gia tăng giá trị cho khách du lịch nhà các nhà đầu tư nhỏ (các bên đều được hưởng lợi).

Sự thay đổi là điều kiện tiên quyết nếu muốn bắt nhịp với thế hệ khách du lịch mới

Chỉ vài năm trước đây, khách du lịch khi đến địa điểm nào đó thì họ chỉ biết đến khách sạn hoặc resort. Thì nay, xu hướng này đang thay đổi khi họ lại thích chọn căn hộ, biệt thự hoặc nhà phố. Một số căn hộ sẽ được xây dựng và phát triển như khách sạn cũng đang là xu hướng mới.

Theo thống kê từ CBRE, nguồn cung cấp phòng ở Đà Nẵng cho khách sạn 3-4 sao tăng gần 35 000 (năm 2020). Đà tăng trưởng này cũng đang dần xảy ra ở thị trường Nha Trang, Cam Ranh và Phú Quốc. Như vậy, nguồn cung đã tăng vọt lên rất nhiều và có thể là “nguy” hoặc “cơ” với các chủ đầu tư. Vì khi có nhiều lựa chọn, khách du lịch sẽ thoải mái chọn lựa loại hình lưu trú nào phù hợp với mình. Hơn nữa, thời gian lưu trú cũng quyết định hình thức họ sẽ dùng.

Với các nhà đầu tư, họ phải giải được bài toán “thu hút khách hàng”. Họ thậm chí cần thay đổi trong tư duy và từng chi tiết nhỏ trong các dự án để đáp ứng kịp nhu cầu của thế hệ khách hàng mới.

Các công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay không chỉ đáp ứng ở mức “ăn-ngủ-tắm biển” đơn thuần mà còn phải mở rộng ra nhiều hướng giải trí-khám phá-vui chơi. Nếu được đầu tư hiện đại hơn, thì khu nghỉ dưỡng có thể là nơi tổ chức những sự kiện có quy mô lớn.

Xu thế quầng thể nghỉ dưỡng-giải trí đang là hướng mới

Khi đặt chân đến Bãi Dài, Cam Ranh; anh chị sẽ hiểu được tiêu chuẩn mang tầm vóc hiện đại và chuyên nghiệp cho phân khúc tổ hợp nghỉ dưỡng. NovaWorld Cam Ranh có 182 biệt thự, 26 dạng nhà bungalow (loại hình này còn khá mới ở nước ta), condotel 3 sao, khách sạn truyền thống 4 sao, biệt thự nghỉ dưỡng.

Chỉ tính riêng dòng biệt thự nghỉ dưỡng, NovaWorld đã có sự khác biệt: bể bơi riêng, nhiều loại phòng (ngủ) với diện tích từ 300 đến 600m2, các đồ nội thất bên trong đều cao cấp,…

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh

Tin khác

Novaworld Phan Thiết dự án nơi sinh sống, quan cảnh văn minh nhiều mảng xanh

8/19/2019 10:17:10 AM   1 lượt xem

dat nen CĐT Novaland Group ba ria

Bđs căn hộ Grand Manhattan

8/19/2019 10:11:54 AM   1 lượt xem

thông tin bđs căn hộ Grand Manhattan từ cafeland

Thông tin bđs Novaworld Phan Thiết Novaland - bán nhà

8/18/2019 10:48:03 PM   2 lượt xem

tổng quy mô: 1,000 ha, bãi biển riêng dài 7km

Tiến độ xây dựng dự án The Grand Manhattan Novaland

8/18/2019 10:42:38 PM   3 lượt xem

cập nhật tiến độ thi công dự án The Grand Manhattan quận 1

Novaworld Phan Thiết “cháy hàng” trong ngày mở bán đầu tiên

8/18/2019 4:05:34 PM   3 lượt xem

tiện ích Novaworld Phan Thiết.