Khi thị trường địa ốc ngày càng phát triển, điều này đặc biệt đúng với phân khúc bất động sản du lịch-nghỉ dưỡng. Không chỉ có các chủ đầu tư dự án ngày càng chăm chút hơn cho tác phẩm của chính mình mà cả chính quyền địa phương cũng cùng chung tay để tạo ra nhiều sản phẩm có nhiều giá trị.

Đẩy mạnh khâu quản lý vận hành và đầu tư chuỗi tiện ích

Nếu theo lối mòn, thì các dự án bất động sản du lịch-nghỉ dưỡng ở các thành phố biển thường tập trung vào các phòng khách sạn 5 sao và kèm theo một ít tiện ích giải trí cho khách lưu trú ngắn hạn.

Du lịch biển ngày nay không chỉ ăn-ngủ-tắm biển nữa

Nhưng Novaland lại khác, tập đoàn này đã đi theo một hướng đi khác khi đã xây dựng dự án nghỉ dưỡng kết hợp với nhiều tiện ích và nâng cao khâu quản lý. Những yếu tố nhỏ trên đã góp phần gia tăng giá trị cho khách du lịch nhà các nhà đầu tư nhỏ (các bên đều được hưởng lợi).

Sự thay đổi là điều kiện tiên quyết nếu muốn bắt nhịp với thế hệ khách du lịch mới

Chỉ vài năm trước đây, khách du lịch khi đến địa điểm nào đó thì họ chỉ biết đến khách sạn hoặc resort. Thì nay, xu hướng này đang thay đổi khi họ lại thích chọn căn hộ, biệt thự hoặc nhà phố. Một số căn hộ sẽ được xây dựng và phát triển như khách sạn cũng đang là xu hướng mới.

Theo thống kê từ CBRE, nguồn cung cấp phòng ở Đà Nẵng cho khách sạn 3-4 sao tăng gần 35 000 (năm 2020). Đà tăng trưởng này cũng đang dần xảy ra ở thị trường Nha Trang, Cam Ranh và Phú Quốc. Như vậy, nguồn cung đã tăng vọt lên rất nhiều và có thể là nguy” hoặc cơ” với các chủ đầu tư. Vì khi có nhiều lựa chọn, khách du lịch sẽ thoải mái chọn lựa loại hình lưu trú nào phù hợp với mình. Hơn nữa, thời gian lưu trú cũng quyết định hình thức họ sẽ dùng.

Với các nhà đầu tư, họ phải giải được bài toán thu hút khách hàng”. Họ thậm chí cần thay đổi trong tư duy và từng chi tiết nhỏ trong các dự án để đáp ứng kịp nhu cầu của thế hệ khách hàng mới.

Các công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay không chỉ đáp ứng ở mức ăn-ngủ-tắm biển” đơn thuần mà còn phải mở rộng ra nhiều hướng giải trí-khám phá-vui chơi. Nếu được đầu tư hiện đại hơn, thì khu nghỉ dưỡng có thể là nơi tổ chức những sự kiện có quy mô lớn.

Xu thế quầng thể nghỉ dưỡng-giải trí đang là hướng mới

Khi đặt chân đến Bãi Dài, Cam Ranh; anh chị sẽ hiểu được tiêu chuẩn mang tầm vóc hiện đại và chuyên nghiệp cho phân khúc tổ hợp nghỉ dưỡng. NovaWorld Cam Ranh có 182 biệt thự, 26 dạng nhà bungalow (loại hình này còn khá mới ở nước ta), condotel 3 sao, khách sạn truyền thống 4 sao, biệt thự nghỉ dưỡng.

Chỉ tính riêng dòng biệt thự nghỉ dưỡng, NovaWorld đã có sự khác biệt: bể bơi riêng, nhiều loại phòng (ngủ) với diện tích từ 300 đến 600m2, các đồ nội thất bên trong đều cao cấp,…

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng