Chỉ cách không xa Thành Phố Hồ Chí Minh hơn 100 km với hơn 1 giờ lái xe, Bà Rịa - Vũng Tàu nằm ngay trong vùng lân cận kinh tế trọng điểm phía Nam và có nhiều lợi ích du lịch nhờ đường bãi biển kéo dài hơn 300 km. Khu bảo tồn quan cảnh tự nhiên, di tích lịch sử và lễ tưởng nhớ dân gian đủ thể loại của Bà Rịa - Vũng Tàu hợp với cho việc triển khai từng bước du lịch tâm linh, tham quan du lịch và du lịch sinh thái chất lượng cao. và các chuyến đi hội nghị.

Vào ngày 11 tháng 9 năm 2018, UBND Bà Rịa-Vũng Tàu đã làm nên Lựa chọn số 2538 / QĐ-PPC cho phép chiến lược tổng thể triển khai từng bước du lịch tại T. Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2025 và định hướng. Đến năm 2030, với mục tiêu triển khai từng bước du lịch chất lượng cao, góp phần chuyển dịch cơ bản cơ cấu tài quan trọng của tỉnh, đóng góp quan trọng cho triển khai từng bước du lịch ở vùng lân cận Đông Nam Bộ và thúc đẩy tình trạng du lịch. Việt Nam.

Theo Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu, năm 2019, ngành du lịch dự định thu hút 3,53 triệu lượt khách, tăng 14% so với năm 2018. Dự kiến, thu nhập du lịch dự kiến sẽ đạt 16.520 tỷ VNĐ. Trong chiến lược dài hạn, Bà Rịa - Vũng Tàu đặt mục tiêu đón khoảng 8,6 triệu khách (trong đó 1,4 triệu khách thế giới), với tốc độ tăng trưởng điển hình là 11-13% hàng năm. p>

Bà Rịa - Vũng Tàu có khả năng xuất sắc để triển khai từng bước dự án cho khách du lịch và du lịch

Trên thực tế, khách du lịch tăng theo thống kê, T. Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn thiếu hotel và khu nghỉ dưỡng cao cấp, tích hợp rất nhiều loại hình trung tâm giải trí gia đình để đáp ứng tiềm năng và lợi thế của khách du lịch trong vùng lân cận.

Sau khi Công văn số 3988-CV / TU và 3546 / PPC-VP hỗ trợ chuẩn bị sẵn sàng khảo sát và thành lập dự án đầu tư tài quan trọng cho nhiệm vụ vườn thú hoang dã Safari ở H. Xuyên Mộc, đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova hợp tác với Công ty Thương mại Đông Á và Cty TNHH Du lịch đã làm nên giới thiệu khái niệm quy hoạch, đề xuất chiến lược đầu tư tài quan trọng và nhận được sự hỗ trợ của Ủy ban cá nhân Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhiệm vụ có diện tích hơn 500 ha, tổng quy hoạch dự án dự kiến sẽ bao gồm vườn thú mở, công viên Safari đầu tiên của vùng lân cận phía Nam, công viên nước và công viên style riêng biệt. vùng lân cận nghỉ dưỡng, bãi biển 5 sao vùng lân cận hotel, tổ hợp dịch vụ giải trí-thương mại kết hợp thư giãn nơi sinh sống, quan cảnh, ...

Nhiệm vụ dự định thiết lập dựa trên du lịch sinh thái bền vững, kiểm tra quan cảnh tự nhiên và bảo tồn nơi sinh sống, quan cảnh hoang dã. Khi nhiệm vụ được hình thành, nó sẽ góp phần tạo ra nhiệm vụ và địa điểm du lịch cho địa điểm Hồ Tràm - Bình Châu, thúc đẩy triển khai từng bước kinh tế và xã hội tại địa phương.

Năm 2019, đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova tiếp tục phát hành cao GĐ 2 về kỹ thuật kinh doanh với 2 địa điểm quan trọng: Tài sản (Tài sản) và DVDL.

đơn vị sẽ phát hành mạnh mẽ DVDL - NovaTourism với 3 thương hiệu sản phẩm quan trọng: NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, giới thiệu thêm khoảng 2.400 sản phẩm du lịch dự án.

hơn hết, điểm nhấn là 2 công việc NovaWorld Phan Thiết với chiều dài và chiều rộng kế bên 1000 hecta và NovaWorld Bình Châu với diện tích khoảng 100 ha, có vị trí tại Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Mục tiêu của đơn vị là hợp tác với các nhà đầu tư tư vấn và nhà kiểm soát nhà đầu tư để tạo ra "điểm đến nổi bật" cho khách du lịch trong nước và QT.

là đã chuẩn bị sẵn sàng, Công ty CP đầu tư nhà Nova sẽ tập trung thành lập những thành phố có tiềm năng du lịch xuất sắc là Phú Quốc, Cần Thơ, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu và Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận và Cẩm. Ranh - Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng ...

Ông Bùi Xuân Huy - Tổng Giám đốc đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova - cho biết :? Chúng tôi đã tìm ra và tập trung với quan trọng sách nới rộng phân khúc dự án trong những năm tới, hơn hết là tại các Địa phương giàu năng lực triển khai từng bước là Bà Rịa - Vũng Tàu. Chúng tôi đã xây dựng và chuẩn bị sẵn sàng các nguồn tài quan trọng rất kỹ lưỡng, thông qua một loạt các kênh kêu gọi vốn là phát hành cổ phiếu và trái phiếu trong và ngoài nước. "

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Bình Châu

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng