tọa lạc trong khu kinh tế trọng điểm của miền Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu trong vài năm qua đã đứng ngoài những đại gia dự án chân quan trọng. Với vị trí chiến lược trong cả kinh tế, giao thông, du lịch, Bà Rịa - Vũng Tàu vàng là một địa điểm thấp - nơi có dòng vốn đầu tư tài quan trọng muốn, hơn hết là vùng lân cận nghỉ dưỡng và thiên đường. sự giải trí.

Thị trường dự án của Bà Rịa - Vũng Tàu đang trở nên sôi nổi hơn khi thu hút sự để mắt của rất nhiều người lớn trong làng dự án, với sự xuất hiện của một loạt các công việc xuất sắc. Theo một cách không xa nào đó, Vũng Tàu đã được đánh thức sau "giấc ngủ dài".

Vũng Tàu loại bỏ với khách du lịch, thủ đô

Ủy ban Cá nhân T. Bà Rịa - Vũng Tàu kế bên đây đã ủy quyền cho dự án Công ty CP đầu tư nhà Nova Safari Resort and Resort hợp tác với Cty TNHH Thương mại và Du lịch Đông Nam Vidotour với cam kết hỗ trợ đầu tư xuất sắc nhất.

cách không xa thành phố Hồ Chí Minh chỉ hơn 100km với hơn 1 giờ lái xe, Bà Rịa - Vũng Tàu tọa lạc ở vùng lân cận kinh tế trọng điểm phía Nam và có nhiều lợi ích du lịch nhờ đường bờ kéo dài hơn 300km. Các khu bảo tồn quan cảnh tự nhiên, cổ vật lịch sử và các lễ hội dân gian đủ thể loại của Bà Rịa - Vũng Tàu hơn hết thuận lợi để thiết lập du lịch tâm linh, tham quan ngắm cảnh quan cảnh tự nhiên, du lịch sinh thái. Chất lượng cao, và các tour du lịch hội nghị.

Ủy ban cá nhân Bà Rịa-Vũng Tàu ban hành Quyết định số 2538 phê duyệt quy hoạch tổng thể triển khai từng bước du lịch tại T. Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 với mục tiêu triển khai từng bước du lịch. Chất lượng cao, phù thích hợp định hướng coi khách du lịch là một ngành kinh tế thiết yếu.

Mục tiêu cho năm 2019, T. dự kiến sẽ thu hút 3,53 triệu lượt khách, tăng 14% so với năm 2018, thu nhập của khách du lịch đạt 16.520 tỷ VND. Năm 2025, Cover Rịa - Vũng Tàu dự kiến sẽ nhận được khoảng 8,6 triệu lượt khách (trong đó 1,4 triệu lượt khách toàn cầu), tỷ lệ triển khai từng bước điển hình là 11-13% / năm. >

Bên cạnh đó, Vũng Tàu liên tục đạt thứ hạng cao trong cả nước trong việc thu hút đầu tư tài quan trọng trực tiếp nước ngoài (FDI). Hiện tại, T. có 157 việc làm với tổng quy mô hơn 3.400 ha; Tổng vốn đầu tư đã đăng ký là hơn 35.000 tỷ VND. Trong đó, có 18 việc làm có vốn đầu tư nước ngoài và 139 nhiệm vụ đầu tư trong nước.

Vũng Tàu có 2 khu công nghiệp lớn, Khu công nghiệp Đồng Xuyên (160 ha), Khu công nghiệp dầu khí Long Boy (1.250 ha), đang thực hiện Công việc Nhà máy lọc dầu và hóa dầu Long Long. Miền Nam. Ngoài ra, Thành phố có hơn 10 cảng biển và cảng sông cho các ngành công nghiệp dầu khí, quốc phòng, đóng tàu và xuất nhập khẩu. Hiện tại, Thành phố đang thực hiện nhiệm vụ cảng trung chuyển container toàn cầu Sao Mai - Bến Định.

Công ty CP đầu tư nhà Nova xuất hiện trên đường đua với công việc 500ha

Rất nhanh chóng nắm bắt lưu thông vốn, rất nhiều doanh nghiệp dự án đã có được quỹ đất đáng yêu, triển khai từng bước việc làm bất động sản nghỉ dưỡng để mời làn sóng du lịch.

Với sự hỗ trợ của Ủy ban cá nhân Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty CP đầu tư nhà Nova đã làm việc cùng nhau và Vidotour đã thực hiện giới thiệu suy nghĩ quy hoạch, đề xuất quan trọng sách đầu tư tài quan trọng. Dự án có quy mô hơn 500ha, quy hoạch dự án tổng thể dự kiến sẽ bao gồm vườn thú mở, vùng hoang dã safari của vị trí phía Nam, công viên nước và công viên giải trí hơn hết. khu nghỉ dưỡng, vị trí hotel 5 sao ven biển, tổ hợp dịch vụ giải trí-thương mại kết hợp thư giãn thân thiện với nơi sinh sống, quan cảnh ...

Năm 2019, đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova tiếp tục phát hành cao GĐ 2 của kỹ thuật Kinh doanh với 2 địa điểm quan trọng: Nhà cung cấp tài sản và khách du lịch. Cụ thể, đơn vị sẽ triển khai lĩnh vực DVDL - NovaTourism với 3 thương hiệu mặt hàng như NovaHills, NovaBeach và NovaWorld và giới thiệu thêm khoảng 2.400 mặt hàng bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch quan trọng hãng.

hơn hết, điểm nhấn là 2 dự án NovaWorld Phan Thiết với tổng thể kế bên 1000 hecta và NovaWorld Bình Châu với quy mô khoảng 100ha, có vị trí tại Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Mục tiêu của đơn vị là hợp tác với các nhà phân tích và nhà quản lý chuyên nghiệp để triển khai từng bước "địa điểm nổi bật" cho khách du lịch trong nước và trên toàn toàn cầu, biến những nơi này thành trung tâm du lịch - khu nghỉ dưỡng - giải trí gia đình; thêm vào dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Công ty CP đầu tư nhà Nova sẽ tập trung vào việc thành lập các thành phố có năng lực du lịch lớn là Phú Quốc, Cần Thơ và Thành Phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Camera Ranh - Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng ...

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova cho biết: "Chúng tôi rất tìm hiểu và tập trung vào quan trọng sách tăng trưởng của khu nghỉ dưỡng và nghỉ dưỡng trong những năm tới, hơn hết là ở các vùng lân cận. Rịa - Vũng Tàu Chúng tôi muốn đã tích lũy và chuẩn bị sẵn sàng vốn cực kỳ cẩn thận, thông qua một loạt các kênh kêu gọi vốn là phát hành cổ phiếu và trái phiếu trong và ngoài nước ".

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Binh Chau

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng