secondhome dẫn dắt xu hướng đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

vùng lân cận công bố mô hình tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí diện tích lớn là Novaworld Phan Thiet, Novaworld Ho Tram với các sản phẩm Town House nghỉ dưỡng, Biệt thự nghỉ dưỡng (secondhome) thu hút đông khách nhất do tiềm năng sinh lợi lâu dài.

Anh Hoàng Hải (Q. Tân Bình) cho biết thật sự bị chinh phục do diện tích cũng là vị trí thuận tiện, nhiều tiềm năng của Novaworld Phan Thiết. "Tôi cảm thấy rất hào hứng với chuỗi tiện ích giải trí - nghỉ dưỡng - thể dục thể thao giàu sang của bất động sản và kỳ vọng đây sẽ là Điếm đến mới hút khách, tạo cú hích cho du lịch Bình Thuận Trong thời gian tới"

Theo đánh giá của Dương Thị Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam tại Hội thảo "Thị trường bđs nghỉ dưỡng - cơ hội nào cho secondhome", đây là dòng sản phẩm còn mới mẻ tại thị trường Việt Nam mặc dù đã xuất hiện khá lâu trên toàn cầu.

quan trọng vì sự "mới mẻ" và kết hợp được cả nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn cho thuê khi nhàn rỗi nên loại hình gây được sự để mắt mạnh trên thị trường bđs nghỉ dưỡng thời gian kế bên đây.

Một số khảo sát mới nhất cũng cho hay, có kế bên 80% mua secondhome để nghỉ dưỡng cho cả gia đình và kết hợp kinh doanh.

Cũng có trên 70% khách đi du lịch là với mục đích nghỉ dưỡng. Có thể thấy sản phẩm secondhome khá linh động về mục đích sử dụng và đang đánh trúng thị hiếu của thị trường hiện nay.

Các khu mô phỏng các tiện ích giải trí - nghỉ dưỡng-thể dục thể thao như: con đường lễ hội, safari… thu hút rất đông khách hàng đến tham quan - Ảnh: Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova

Tại Hội thảo "Thị trường bđs nghỉ dưỡng - cơ hội nào cho secondhome, các nhà phân tích đánh giá Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu... sẽ là thị trường nghỉ dưỡng trọng điểm nhờ ưu thế tự nhiên, hạ tầng, kế hoạch xây dựng" - Ảnh: Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova

Chị Quỳnh Chi, khách hàng tham quan chia sẻ: "Tôi tham dự nhiều Triển lãm của Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova rồi nhưng Expo năm nay có lẽ lớn nhất từ trước đến giờ!". Bên cạnh đó, chị cũng rất hào hứng với các ưu đãi hơn hết tại chương trình và cho biết đã lựa chọn đầu tư thêm 2 sản phẩm mới.

Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova Expo 2019 dành nhiều không gian trưng bày để truyền tải rõ nét các dòng sản phẩm chủ lực mà đơn vị tập trung xây dựng GĐ tới, gồm: bất động sản Trung tâm; bất động sản Khu đô thị vệ tinh; và Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tại các địa phương có kết nối giao thông thuận tiện, giàu tiềm năng du lịch.

sức nóng từ mô hình đô thị sinh thái

hơn hết, là lần đầu tiên được công bố, Aqua City (Đồng Nai) là "tác phẩm" đầu tay ấn tượng của đơn vị trong việc xây dựng mô hình đô thị sinh thái.

Đây là mô hình đô thị đồng bộ, hoàn chỉnh và theo đuổi các tiêu chuẩn xây dựng bền vững về quy hoạch, layout kiến trúc kiến trúc, môi sinh. Khu đô thị sử dụng tối đa công nghệ sạch, năng lượng xanh trong xây dựng và điều hành, đem lại chất lượng sống cao cho cư dân và thân thiện nơi sinh sống, quan cảnh.

bất động sản mang đến xu hướng sống xanh làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chị Luyện - khách hàng quan tâm bất động sản - chia sẻ: "Xu hướng đô thị xanh đáp ứng đúng nhu cầu của gia đình vì chúng tôi rất coi trọng sức khỏe của con cái.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Phan Thiet

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng