Aqua City Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova được layout kiến trúc qui hoạch do Edaw (Mỹ) layout kiến trúc quy hoạch 1/200. Vậy Edaw là công ty là nào hãy để chúng tôi cung cấp thông tin cho các bạn !

công bố về công ty edaw hoa kì

EDAW là một công ty layout kiến trúc quan cảnh, đô thị và nơi sinh sống, quan cảnh QT hoạt động từ năm 1939 đến năm 2009. Bắt đầu từ San Francisco , công ty đã triển khai từng bước để trở thành công rực rỡ ty kiến trúc quan cảnh và đô thị nổi tiếng và thành công rực rỡ nhất trên toàn cầu, mà ở đỉnh cao của nó có 32 văn phòng trên toàn toàn cầu. EDAW dẫn đầu nhiều bđs kiến trúc quan cảnh, quy hoạch đất đai và quy hoạch tổng thể, triển khai từng bước danh tiếng là một nhà cải cách không xa sớm trong triển khai từng bước đô thị bền vững và layout kiến trúc đa ngành.

EDAW là từ viết tắt của Eckbo, Dean, Austin và Williams, tên của bốn trong số các đối tác ban đầu của công ty: Garrett Eckbo , Edward Williams, Francis Dean và Don Austin. Một quan hệ đối tác hạn chế, công ty đã được mua lại do đơn vị kỹ thuật AECOM của Mỹ vào năm 2005, không còn tồn tại là một thông lệ độc lập vào năm 2009 khi nó được tích hợp muốn vào công ty.

Vào những năm 1980, công ty đã nới rộng danh mục các bđs ở châu Á với các bđs ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Singapore và đến năm 1992, EDAW đã mở văn phòng tại Sydney và London. Các khoản hoa hồng quan trọng trong thập kỷ bao gồm Vườn Núi và Đá tại Vườn Bách thảo Denver , Thư viện và Bảo tàng Jimmy Carter ở Atlanta và quan trọng sách tổng thể cho Mission Bay, San Francisco . Kiến trúc sư quan cảnh Joe Brown đã nắm quyền cai trị công ty vào năm 1992. Brown, nhà layout kiến trúc quan trọng của các bđs đủ thể loại là Đài tưởng niệm 56 người ký Tuyên ngôn độc lập ở Washington, DC đến Tokyo Midtown , giám sát sự chuyển đổi của EDAW thành một tên toàn cầu trong kiến trúc quan cảnh. Các khoản hoa hồng lớn bao gồm Phục hồi Everglades , quan trọng sách khung cốt lõi tượng đài cho Ủy ban quy hoạch thủ đô quốc gia ở Washington, Công viên Olympic trăm năm của Atlanta , triển khai từng bước trường nâu tại Stapleton, Denver , Celemony, Florida và kiến trúc quan cảnh cho Bảo tàng quốc gia của người Mỹ da đỏ .

Ở Anh, EDAW trở thành một nhân tố quan trọng trong tái tạo đô thị. Công ty là người lên quan trọng sách tổng thể cho việc tái triển khai từng bước trung tâm TP. Manchester sau vụ đánh bom Manchester năm 1996và tiếp tục layout kiến trúc Vườn Piccadilly của Manchester . Hoa hồng lĩnh vực công cộng đô thị lớn bao gồm London Royal Victoria Dock , Edinburgh Quartermile , Sheffield bó vuông , Pier Head và King Dock, cảng Liverpool , và việc layout kiến trúc lại của bờ sông của Blackpool. Vào năm 2003-05, EDAW đã lãnh đạo nhóm triển khai từng bước quan trọng sách tổng thể cho trang web đấu thầu thành công rực rỡ ở Luân Đôn cho Thế vận hội Mùa hè 2012 .

Việc thực hành đã mở một văn phòng Hồng Kông vào năm 1996, vàng sẽ triển khai từng bước để bao gồm các xưởng layout kiến trúc trên toàn vùng lân cận. Đáng để mắt ở châu Á là mối quan hệ lâu dài của EDAW với TP. Tô Châu , nơi các kiến trúc sư quan cảnh và nhà layout kiến trúc đô thị của EDAW đã hoàn thành quy hoạch tổng thể và layout kiến trúc cảnh giới công cộng cho Khu công nghiệp Tô Châu Trung Quốc-Singapore , sử dụng các kỹ thuật layout kiến trúc đương đại nhưng cũng kết hợp phong cảnh truyền thống Trung Quốc và truyền thống làm vườn. Trong một mạch tương tự, công ty đã layout kiến trúc các quan trọng sách đô thị lớn để nhanh chóng công nghiệp hóa các TP. của Trung Quốc là Công viên hồ Vô Tích Li và sự hồi sinh của sông Hảiở Thiên Tân. Ở Úc, đó là ở Brisbane, nơi công việc của tập luyện hơn hết triển khai từng bước với các bđs là Công viên Roma Street và South Bank Parklands .

Tham khảo thêm thông tin dự án Khu do thi Aqua City Novaland

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng