Nối tiếp chuổi thương hiệu Novaworld với dự án Novaworld Phan Thiết được báo cáo ra thị trường vào tháng 4/2019, đơn vị Novawolrd sắp tung ra thị trường dự án nghĩ dưỡng dự án Novaworld thứ 2 với tên NovaWorld Hồ Tràm nằm ngay tại vùng lân cận Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.

Thứ nhất: Thị trường Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vững Tàu là thị trường tỉ đô — theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư dự án.

Đây là thị trường dự án nghĩ dưỡng chưa được khẩn hoang đúng mức và đúng tiềm năng của nó, khi mà Hồ Tràm sở hưu bãi biển dài, bải cát mịn và mang vẻ đẹp hoang sơ là nàng công chúa đẹp đang bị ngủ quên.

cách không xa TP. HCM chỉ hơn 100 km với khoảng hơn 1 giờ chạy xe, Bà Rịa — Vũng Tàu nằm ngay trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam, lại có nhiều lợi thế du lịch nhờ đường bãi biển kéo dài hơn 300 km. Các khu bảo tồn quan cảnh tự nhiên, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đủ thể loại của Bà Rịa — Vũng Tàu hạp để xây dựng du lịch linh tính, du lịch tham quan về nguồn, du lịch sinh thái chất lượng cao và du lịch hội nghị hội thảo.

Ngày 11/09/2018, Ủy ban nhân dân T. Bà Rịa- Vũng Tàu đã ban hành hình định số 2538/QĐ-Ủy ban nhân dân chuẩn y Quy hoạch tổng thể xây dựng du lịch T. Bà Rịa — Vũng Tàu đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 với đích xây dựng du lịch chất lượng cao, góp phần thực hiện sự dịch chuyển căn bản cơ cấu kinh tế của tỉnh, đóng góp quan trọng vào xây dựng du lịch vùng Đông Nam Bộ và nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

Theo Sở Du lịch T. Bà Rịa — Vũng Tàu, năm 2019, ngành du lich đăt muc tiêu thu hút 3.53 triêu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2018. Theo đó, doanh thu du lịch kỳ vọng đat 16,520 ty đồng. Về quan trọng sách dài hạn, Bà Rịa — Vũng Tàu phấn đấu đến năm 2025 đón khoảng 8.6 triệu lượt khách (trong đó đạt 1.4 triệu lượt khách QT), tốc độ tăng trưởng nhàng nhàng từ 11-13%/năm.

thực tiễn khách du lịch tăng cao nhưng theo thống kê thì T. Bà Rịa — Vũng Tàu vẫn đang rất thiếu hụt các hotel, khu nghỉ dưỡng trung cao cấp, tích hợp nhiều loại hình tiện ích giải trí để đáp ứng đúng tiềm năng và lợi thế của du lịch địa phương.

3. NovaWorld Bình Châu ra đời dựa trên yếu tố du lịch sinh thái vững bền, khám phá quan cảnh tự nhiên và bảo tàng nơi sinh sống, quan cảnh hoang dã.

Sau công văn số số 3988-CV/TU và 3546/Ủy ban nhân dân-VP đồng thuận về quan trọng sách khảo sát lập dự án đầu tư dự án Vườn thú hoang dại Safari tại H. Xuyên Mộc, đơn vị Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova cộng tác cùng Cty TNHH Du lịch thương nghiệp Á Đông Vidotour đã tiến hành báo cáo suy nghĩ quy hoạch, đề xuất phương án đầu tư và nhận được sự đồng thuận của Ủy ban nhân dân T. Bà Rịa — Vũng Tàu.

Dự án có diện tích hơn 500 ha, tổng thể quy hoạch dự án dự định gồm khu vườn thú mở, công viên hoang dã Safari trước tiên của vùng lân cận phía Nam, khu công viên nước và công viên chủ đề độc đáo, khu vi la nghỉ dưỡng, khu hotel ven biển thứ hạng 5 sao, tổ hợp giải trí — thương mại — dịch vụ phối hợp nghỉ dưỡng sinh thái,…

Khi dự án hình thành sẽ góp phần tạo công ăn việc làm và là điểm đến du lịch cho vùng lân cận Hồ Tràm — Bình Châu, xúc tiến xây dựng kinh tế, tầng lớp tại địa phương.

4. NovaWorld Bình Châu được xây dựng do thương hiệu mạnh Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova Group và đúng thời điểm.

Năm 2019, đơn vị Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova tiếp kiến triển khai mạnh thời đoạn 2 của chiến lược kinh doanh với 2 lĩnh vực trọng điểm: dự án (bất động sản) và DVDL. Cụ thể, đơn vị sẽ triển khai mạnh mảng DVDL — NovaTourism với 03 thương hiệu sản phẩm như NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, công bố thêm khoảng 2,400 sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Theo quan trọng sách, Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova sẽ tụ họp xây dựng tại các thị thành có tiềm năng du lịch lớn là Phú Quốc, Cần Thơ, TP. HCM, Bà Rịa — Vũng Tàu, Phan Thiết — Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh — Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng…

Ông Bùi Xuân Huy giám đốc kiểm soát đơn vị Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova cho biết: Chúng tôi rất kiên tâm và tập thích hợp quan trọng sách xây dựng mở mang mảng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng trong những năm tới, hơn hết là ở những địa phương giàu tiềm lực tăng trưởng là Bà Rịa — Vũng Tàu. Chúng tôi đã có sự tích lũy và chuẩn bị sẵn sàng về nguồn lực tài quan trọng rất kỹ càng, ưng chuẩn đủ thể loại các kênh kêu gọi vốn là phát hành cổ phần, trái khoán trong và ngoài nước”.

5. NovaWorld Bình Châu là thiên hướng chọn lọc của giới nhà giàu

hiện tại các thị thành lớn, các trọng tâm T. thành lớn trong vùng lân cận và trên toàn cầu là Băng Cốc, Kualalamqua, New York… việc thuộc về Town House, vi la biển, dinh thự biển là thiên hướng của giới thượng lưu và để thuộc về những dự án biển khách hàng phải bỏ ra từ vài triệu USD đến vài chục triệu USD.

Tuy nhiên hiện thời với dòng sản phẩm thương hiệu Novaworld của Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova, khách hàng chỉ cần vài tỉ là đã có thể thuộc về một dự án biển doanh nhân tại những địa danh lừng danh. Việc thuộc về dự án biển với Novaworld trở thành vô cùng dễ dàng do lịch thanh toán nhẹ nhõm và linh hoạt cho bất cứ ai cũng có thể đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Binh Chau

Tin khác

Nhà Mẫu Đô Thị Đảo Phượng Hoàng Tiếp Tục Chào Đón Khách Tham Quan Dịp Cuối Tuần

3/7/2021 9:51:40 AM   6 lượt xem

Với không khí ấm áp của ngày Chủ Nhật kết hợp cùng hệ sinh thái xanh mát, hôm nay ngày 7/3 là một ngày thật lý tưởng để cả gia đình tham gia tour trải nghiệm bằng đường thủy đến Đảo Phượng Hoàng...

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hồ Tràm - Tiềm Năng Sinh Lời Mạnh Mẽ Nhờ Lợi Thế Sáng Giá

3/7/2021 8:21:38 AM   11 lượt xem

“Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tăng giá 3 đến 4 lần trong 10 năm qua” - theo ông Phạm Lâm, Chủ tịch DKRA Vietnam tại Hội thảo "Sức hút đô thị biển"...

[English Caption Below]

3/7/2021 8:19:58 AM   11 lượt xem

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ THAM DỰ SỰ KIỆN TIỆC TRÀ CHIỀU - CHUẨN QUỐC TẾ - CHẤT SÀI GÒN

Nghỉ Dưỡng Biển Lên Ngôi, Cơ Hội Sinh Lời Vượt Trội Tại Hồ Tràm

3/6/2021 8:19:53 PM   6 lượt xem

Khi sức khỏe ngày càng được chú trọng, du lịch biển không chỉ là điểm đến của mùa hè mà trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng quanh năm...

Câu Chuyện The Grand Manhattan Giữa Trung Tâm Sài Gòn Lắng Đọng Bên Tách Trà Chiều

3/6/2021 5:19:50 PM   5 lượt xem

Trà chiều là một nét văn hóa đầy tao nhã được hình thành từ thế kỷ thứ 17 tại nước Anh và Pháp, đối với người dân nơi đây, dường như không gì có thể sánh được hương thơm quyến rũ phát ra từ chiếc ấm