Cơ hội không phải bao giờ cũng đến với chúng ta. Vậy nên The Grand Manhattan như cơ hội vô cùng độc nhất vô nhị cho những ai đang hoàn toàn nằm ngay tại cho mình một căn hộ doanh nhân hay đầu tư sinh lời từ căn hộ này.

dự án quận 1

sự xuất hiện của căn hộ cao cấp The Grand Manhattan

Hiện nay khung pháp lý Việt Nam đang được tăng diện tích hơn so với trước kia. Điều này thể hiện qua việc nhà nước ban hành các kế hoạch là cho phép người nước ngoài đầu tư hay nằm ngay tại nhà tại Việt Nam từ năm 2015. Thị trường dự án Việt Nam ngày một trở nên minh bạch, rõ ràng hơn với các giấy tờ pháp lý cũng dễ dàng minh bạch. Nền kinh tế vĩ mô xây dựng ổn định so với các nước trong vùng lân cận. Điều này đã đưa ra nhiều ưu thế cũng là niềm tin đối với các nhà tài quan trọng. Giúp cho tình hình cung cầu của các phân khúc dự án cao cấp cũng diễn biến ngày một tích cực.

Gần đây, lợi thế của các dự án căn hộ tại vùng lân cận quận 1 càng được khẳng định. Trước chủ trương hạn chế cấp giấy phép cho các dự án nhà ở cao tầng tại các quận trung tâm và nội thành TP Hồ Chí Minh đến năm 2020.

Trước sự sức hút của thị trường ông lớn CĐT Novaland đã tung ra mắt một căn hộ cao cấp The Grand Manhattan. Và chủ đầu tư còn ưu tiên hẳn cho khách hàng đặc quyền chỗ đậu xe ô tô định danh ngay tại trung tâm quận 1. The Grand Manhattan nằm ngay tại diện tích với 14.000m2, và dành hẳn 4.200 m2 cho việc xây dựng trồng cây xanh. Dự án thu hút rất đông khách hàng quan tâm dù có mức giá lên đến 6.000 USD mỗi m2.

tình hình về thị trường dự án tại việt nam

Về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019, ông Nguyễn Trần Nam cho rằng năm 2018 lượng căn hộ khách ạn nghỉ dưỡng hấp thụ kém nhưng với sự xây dựng của du lịch năm sau luôn tăng cao hơn năm trước, nhất là năm 2018 đón được 15 triệu khách du lịch nước ngoài, thì năm 2019, nguồn cung vẫn chưa đủ.

Ông Vũ Văn Phấn, Phó Cục trưởng Cục kiểm soát nhà và thị trường dự án (Bộ Xây dựng), nhận định rằng trên cơ sở đánh giá, dự báo các yếu tố có khả năng ảnh hưởng lớn đến thị trường dự án, có thể nói thị trường dự án 2019 tiếp tục xây dựng ổn định, không có nguy cơ xảy ra bong bóng dự án.

The Grand Manhattan - Nơi hội tụ cuộc sống doanh nhân

căn hộ thông minh The Grand Manhattan

The Grand Manhattan layout kiến trúc theo style sôi nổi, thông minh. Một căn hộ nằm ngay ngay tại trung tâm Quận 1 được tối ưu về công năng sử dụng. Các phòng chức năng đều thông thoáng, khắc phục các nhược điểm về phòng ngủ và nhà bếp trước đây. Ban công phòng khách và phòng ngủ căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang Quận 1 sẽ được lắp kính cường lực Low-E. Giúp căn hộ có tầm view thoáng đạt, cách không xa nhiệt, cách không xa ổn, thanh lọc ánh sáng có một không hai cho căn hộ. Mang đến những tiện ích sôi nổi, cao cấp và sang trọng, căn hộ chung cư CĐT Novaland Cô Giang Quận 1 được trang bị 5 tầng thương mại với nguyên văn những tiện ích sống doanh nhân. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống cư dân tại nơi đây.

Bên cạnh đó The Grand Manhattan hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân sinh sống tại đây các tiện ích, căn hộ cao cấp và dịch vụ bậc nhất cho khách hàng. Nơi hội tụ một cuộc sống doanh nhân, sang trọng và những tiện ích nội khu sôi nổi. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin dự án Grand Manhattan Q1

Tin khác

Khách Hàng Hào Hứng Trải Nghiệm Đường Sông Tham Quan Nhà Mẫu Đô Thị Đảo Phượng Hoàng

2/27/2021 1:07:34 PM   2 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, trong ngày 27 và 28/02, Novaland mang đến cho khách hàng Aqua City sự kiện Khai trương nhà mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng...

[Cập Nhật Nóng] Tour Thưởng Ngoạn Không Gian Sống Sinh Thái Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/27/2021 10:37:32 AM   5 lượt xem

Những vị khách hàng đầu tiên Aqua City đang có mặt trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour du thuyền độc đáo tổ chức vào ngày 27/02/2021.

Không Gian Văn Hoá Polynesia Thu Nhỏ Tại Tropicana Park

2/27/2021 8:37:29 AM   7 lượt xem

Không cần vượt nửa vòng Trái Đất để khám phá văn hóa Polynesia tại bờ bắc xinh đẹp của đảo Oahu, Mỹ, du khách Việt có lựa chọn gần gũi hơn khi đến Tropicana Park.

Thưởng Lãm Vẻ Đẹp Sông Nước Của Biệt Thự Đảo Phượng Hoàng Và Nắm Bắt Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn

2/26/2021 8:07:23 PM   8 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, ngày 27 và 28/02/2021, Novaland sẽ mang đến cho khách hàng Aqua City nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện Khai trương nhà mẫu như thưởng ngoạn...

Trải Nghiệm Nhà Phố, Biệt Thự Mẫu Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/26/2021 2:37:20 PM   6 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.