Thị trường bất động sản nói chung đang bước vào giao đoạn trầm lắng theo định kỳ 5 năm/lần. Và dự án The Grand Manhattan của Novaland ra mắt đúng thời điểm này được kỳ vọng sẽ tạo nên một cú hích nhằm mở rộng cánh cửa cho căn hộ hạng sang và thúc đẩy thị trường bất động sản Sài Gòn sôi động trở lại. Tại sao Novaland lại tự tin đến vậy?

Lấy ý tưởng từ Grand Manhattan New York

Cung luôn lớn hơn cầu

Dễ dàng nhận thấy, các dự án bất động sản cao cấp - hạng sang luôn thừa cung nhưng cầu không lớn. Bởi lẽ đúng như tên gọi, dự án hạng sang nhắm đến đối tượng khách hàng có tiềm lực kinh tế mạnh với mục đích đầu tư dài hạn. Nhà đầu tư sẽ quyết định "xuống tiền" nếu sản phẩm thực sự sinh lời hiệu quả và thực hiện đúng cam kết về tiến độ.
Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, thị trường bất động sản Việt Nam còn chứa đựng rất nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là ở phân khúc hạng sang - cao cấp mặc dù vẫn còn khá kén khách.

Sau một thời gian dài im ắng, nhiều chủ đầu tư dự án hạng sang đã quyết định bung hàng để có được lợi thế dẫn đầu trong xu hướng mới mẻ mà đầy tiềm năng phát triển này. Một trong những cái tên phải nhắc đến đầu tiên chính là The Grand Manhattan của Novaland, tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 1, nơi được mệnh danh là vị trí vàng.

Với vị trí 2 mặt đường Cô Giang và Cô Bắc, nằm trong lõi trung tâm kết nối đến các địa điểm khác của thành phố thuận tiện, cộng với việc khách hàng sẽ được ưu đãi một chỗ đỗ ô tô định danh là hai trong nhiều đặc điểm khiến nhà đầu tư cực kỳ lưu tâm.

Bên cạnh đó, các dự án như Rome Diamon Lotus hay Alpha Hill nằm trong phân khúc cao cấp cũng đang rục rịch bung sản phẩm ra thị trường.

Cánh cửa mở rộng cho căn hộ hạng sang

Đặc điểm thu hút đầu tư lớn nhất của các dự án hạng sang đến từ: chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, thiết kế thu hút và giao thông thuận tiện.

Triển vọng của một nền kinh tế đang trên đà phát triển của Việt Nam cùng với sự đầu tư nghiêm túc vào hạ tầng giao thông đã góp phần mở toang cánh cửa phát triển cho thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ hạng sang nói riêng.

Không chỉ vậy, GDP đầu người của Việt Nam liên tục tăng cao trong những năm vừa qua, tỷ lệ người giàu gia tăng nhanh chóng và đặc biệt là quy định cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà đã góp phần làm cho bất động sản hạng sang được quan tâm nhiều hơn.

Cho dù dòng sản phẩm cao cấp rất kén khách nhưng đứng trước cơ hội rộng mở, chắc chắn các chủ đầu tư vẫn tự tin về sản phẩm và dự án của mình

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng