Từ năm 2017 đến nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Phan Thiết đang trở thành cái tên mới và thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến. Với những ai muốn tăng thu nhập thông qua hình thức mua bất động sản và cho thuê lại, Phan Thiết-Mũi Né là thị trường khá tiềm năng.

Phan Thiết-Mũi Né có những giá trị tiềm năng nào khiến thị trường địa ốc sôi động?

Theo nhận định từ Giám Đốc Cao Cấp của CBRE, tiềm năng du lịch của Phan Thiết-Mũi Né cũng sánh ngang với Nha Trang, Phú Quốc, Cam Ranh, Đà Nẵng,…Đường bờ biển dài 200km và cát trắng mịn, địa phương này có thể trở thành điểm du lịch lý tưởng và hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bất động sản (trong và ngoài nước).

Đầu tư ở nơi xa phố thị như Phan Thiết sẽ giúp anh chị tiết kiệm được một số tiền và khoản lãi vẫn về đều đều

Với các tay lướt sóng nhỏ, bỏ vốn ra mua đất nền ở mặt phố ở thành phố lớn sẽ làm họ trăn trở rất nhiều. Vì một nguyên nhân rất đơn giản: giá quá chát! Chưa kể, thị trường bất động sản ở các thành phố trung ương rất cạnh tranh về cung và cầu.

Nếu phong cách đi câu của anh chị là thích sự nhịp nhàng và trầm lắng, hãy nghĩ đến phương án xuống tiền vào phân khúc nhỏ hơn – bất động sản ở thành phố du lịch. Số tiền mà anh chị phải bỏ ra khi mua một căn ở NovaWorld Phan Thiết chẳng hạn, sẽ không quá ngất ngưởng.

Năm 2019 là cột mốc vàng son cho các dự án du lịch-nghỉ dưỡng ở Phan Thiết-Mũi Né phát triển. Vì có khá nhiều hạng mục hạ tầng giao thông được nâng cấp và xây dựng như tuyến cao tốc Long Thành-Dầu Giây sẽ được nối dài đến Phan Thiết, đường cao tốc Vĩnh Hảo-Phan Thiết và sân bay quốc tế Phan Thiết.

Hiểu khái niệm tổ hợp giải trí thông qua dự án NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng và mới nhất của tập đoàn Novaland. Đây cũng là mô hình mới ở Việt Nam – quầng thể nghỉ dưỡng với những căn nhà để ở và khu tiện ích xung quanh. Khi sống ở đây, cư dân sẽ có cảm giác mình đang ở trong một vương quốc hiện đại.

Tận hưởng những phút giây thư giãn và nghỉ dưỡng ở NovaWorld Phan Thiết sẽ giúp tâm trạng chúng ta thư thái hơn

Trong khu tổ hợp giải trí, cả gia đình đều sẽ tìm thấy nơi thư giãn và vui chơi phù hợp riêng. Ngoài ra, Novaland còn tích cực tăng cường các hoạt động liên kết với địa phương để đưa những ngành nghề truyền thống và đặc sản giới thiệu đến du khách quốc tế.

Các khu tổ hợp giải trí như thế này sẽ đóng góp rất nhiều vào du lịch địa phương và tăng trưởng GDP cho cả nước.

 

Tham khảo thêm thông tin dự án Nova World Phan Thiet

 

Tin khác

Khách Hàng Hào Hứng Trải Nghiệm Đường Sông Tham Quan Nhà Mẫu Đô Thị Đảo Phượng Hoàng

2/27/2021 1:07:34 PM   3 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, trong ngày 27 và 28/02, Novaland mang đến cho khách hàng Aqua City sự kiện Khai trương nhà mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng...

[Cập Nhật Nóng] Tour Thưởng Ngoạn Không Gian Sống Sinh Thái Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/27/2021 10:37:32 AM   6 lượt xem

Những vị khách hàng đầu tiên Aqua City đang có mặt trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour du thuyền độc đáo tổ chức vào ngày 27/02/2021.

Không Gian Văn Hoá Polynesia Thu Nhỏ Tại Tropicana Park

2/27/2021 8:37:29 AM   8 lượt xem

Không cần vượt nửa vòng Trái Đất để khám phá văn hóa Polynesia tại bờ bắc xinh đẹp của đảo Oahu, Mỹ, du khách Việt có lựa chọn gần gũi hơn khi đến Tropicana Park.

Thưởng Lãm Vẻ Đẹp Sông Nước Của Biệt Thự Đảo Phượng Hoàng Và Nắm Bắt Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn

2/26/2021 8:07:23 PM   8 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, ngày 27 và 28/02/2021, Novaland sẽ mang đến cho khách hàng Aqua City nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện Khai trương nhà mẫu như thưởng ngoạn...

Trải Nghiệm Nhà Phố, Biệt Thự Mẫu Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/26/2021 2:37:20 PM   6 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.