Trong khi các thị trường địa ốc lớn và tiếng tăm như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc có phần chìm lắng, thì Phan Thiết - Mũi Né những tháng gần đây lại đang sốt”. Hàng loạt các dự án đang được mở bán liên lục trong 2 năm gần đây. Tuy phát triển sau Nha Trang và Phú Quốc, nhưng Phan Thiết-Mũi Né có tiềm năng phát triển không thua kém

Theo nhận định của giới đầu tư cho hay, gần 97% lượng cung của thị trường tại thành phố này chủ yếu thuộc về phân khúc nghỉ dưỡng. Một số dự án tiêu biểu nhất là NovaWorld Phan Thiết, Lạc Việt Resort, Apec Mandala Wynham Mũi Né, Hưng Phát Summer LandMarina Hill Mũi Né

Gương mặt nổi tiếng mới trong làn sóng thị trường địa ốc tại Việt Nam là Phan Thiết-Mũi Né

Gương mặt nổi tiếng mới trong làn sóng thị trường địa ốc tại Việt Nam là Phan Thiết - Mũi Né

Phan Thiết được lợi thế khi nằm gần TP.HCM. Tuy Bà Rịa-Vũng Tàu gần hơn, nhưng quy mô phát triển của nơi đây cao hơn hẳn. Hiện nay, du khách có thể di chuyển đến Phan Thiết-Mũi Né bằng đường bộ là chủ yếu. Trong thời gian sắp tới, họ còn có thể chọn đường hàng không khi sân bay được hoàn công.

Trước bối cảnh việc đầu tư vào ngoại tệ và chứng khoán không còn được tỷ suất sinh lãi cao (tiềm ẩn nhiều rủi ro), một số nhà đầu tư nhỏ lẻ đã chuyển hướng dòng vốn sang nhiều phân khúc khác, trong đó phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở các thành phố biển như Phan Thiết được chú ý nhiều. Thị trường vẫn đang nóng bởi sức mua và bên cung cấp vẫn tìm được về với nhau

Bãi tắm Mũi Né

Ước mơ sở hữu một phần nhỏ tại Phan Thiết - Mũi Né có thể trở thành hiện thực với NovaWorld

Thậm chí, nhiều nhà đầu tư cũng phải thừa nhận rằng thị trường địa ốc ở Phan Thiết-Mũi Né đang trở thành nơi chọn mặt gửi vàng” cho các chuyến lướt sóng đầu tư.

Không chỉ đầu tư xây các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ven biển như ông cha ta ngày xưa, các chủ đầu tư thông thái ngày nay còn đặt hàng các khu nghỉ dưỡng phức hợp và sắm trong tay ít nhất một căn hộ. 
Khi còn trẻ, họ sẽ cho thuê lại. Đến khi về hưu, họ sẽ về dưỡng già” đúng nghĩa. Giá gần biển ở đây đã được đẩy lên mức hơn 20 triệu/m2 và gần 15 triệu/m2 nếu ở xa khu vực biển.

Họ thường chọn các chủ đầu tư lớn với quy mô tầm cỡ như NovaWorldNovaHills của Novaland. Khi đến các dự án này xem xét, họ đã phải vỡ òa khi kiến trúc thì siêu đẹp mà lại đầy đủ tiện nghi như đang ở bên Trời Tây

NovaHills Mũi Né

Cuối tuần chỉ cần ngắm biển và vui chơi quanh bể bơi, các bạn có thích không?

Chỉ cần lạc vào 1 cụm thôi, họ cũng đã như "bị chinh phục" ngay từ lần đầu gặp gỡ. Một khi sở hữu một căn ở đây, họ đã có thể hưởng thụ hết các hệ thống tiện ích tiện nghi mới nhất của thế giới.

Theo Ngocvenland.vn

Tin khác

Thưởng Lãm Vẻ Đẹp Sông Nước Của Biệt Thự Đảo Phượng Hoàng Và Nắm Bắt Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn

2/26/2021 8:07:23 PM   7 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, ngày 27 và 28/02/2021, Novaland sẽ mang đến cho khách hàng Aqua City nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện Khai trương nhà mẫu như thưởng ngoạn...

Trải Nghiệm Nhà Phố, Biệt Thự Mẫu Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/26/2021 2:37:20 PM   5 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.

Trải Nghiệm Biệt Thự Mẫu Đảo Phượng Hoàng Bằng Đường Sông

2/26/2021 2:07:19 PM   8 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.

Tour Thưởng Ngoạn Không Gian Sống Sinh Thái Tại Aqua City Bằng Đường Sông

2/26/2021 12:07:17 PM   6 lượt xem

Khách hàng Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour cano độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.

Tiện Ích Sống Khỏe Thành Tiêu Chí Quan Trọng Chọn Nơi An Cư

2/25/2021 9:07:05 AM   5 lượt xem

Người mua ngày càng quan tâm không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh sắc trong lành, tiện ích hỗ trợ tối đa mục tiêu chăm sóc sức khỏe.