🌼 Phân khu Phoenix South tại Aqua City được xem là đô thị đảo với thiên nhiên hoàn hảo, có sự tương thích giữa yếu tố cảnh quan sống cùng con người, góp phần tạo nên một nơi an cư lý tưởng.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

Đắm mình trong những mảng cây xanh trù phú được ôm trọn giữa dòng sông xanh mát, đảo Phượng Hoàng vẽ nên một quan cảnh thiên nhiên hài hòa, không khí thoáng đãng mát mẻ, tạo nên nguồn năng lượng sống tích cực cho các cư dân.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

🌼 Đảo Phượng Hoàng quy hoạch trên ý tưởng tối ưu những yếu tố được thiên nhiên ban tặng. Mạng lưới cây xanh và bờ sông được bố trí bao quanh xen giữa nhà ở tạo cảm giác thư thái, tươi mát. Ngoài ra, sự cân bằng yếu tố âm dương được chú trọng với kênh đào xuyên tâm đảo giúp nối liền dòng chảy, hòa hợp phong thủy cho cuộc sống dung hòa.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

🌼 Nắm vững triết lý Thiên nhiên là nguồn sống”, phân khu Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng hứa hẹn trở thành đảo đô thị sinh thái, vun đắp cho gia chủ một cuộc sống an yên.

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

Ảnh Từ Bài Viết Của Aqua City

- Website: https://www.ngocvenland.vn/aqua-city.htm/

PHOENIX SOUTH – VƯỢNG KHÍ HỘI TỤ, SINH THÁI GIAO HÒA

✨ Thanh toán 1% mỗi tháng đến khi nhận nhà

✨ Thanh toán chỉ từ 10%

✨ Ưu đãi tài lộc chào xuân 39 chỉ vàng

✨ Tặng iPhone 12 Pro Max

✨ Tặng voucher mua nhà 100 triệu (nếu có)

- AQUA CITY - Một sản phẩm của tập đoàn Novaland

- Hotline: 0901 79 99 79

#Novaland #AquaCity #Dothisinhthaithongminh #phiadongtphcm #Riverpark #EverGreen #Stella #nhapho #bietthu #Shophouse #villas #Townhouse #Phoenixsouth #daophuonghoang

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng