Aqua City Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova ra đời trong tình hình áp lực về mật độ cư dân tại các thành phố lớn, khu đô thị ngày một đông, quy mô cây xanh bị hẹp dần lại. Sản phẩm căn hộ đem lại cho cư dân một cuộc sống chất lượng xanh, sạch, trong lành hàng đầu vùng lân cận.

Các khu đô thị sinh thái liền kề các thành phố lớn, được triển khai xây dựng với xu hướng xanh đã được coi là là vị cứu tinh cho khách hàng đang tìn chốn an cư mới, nhà phân tích đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư sinh lời mới. Đồng thời giúp cho các siêu đô thị tại Việt Nam duy trì được nhịp độ triển khai từng bước bền vững Trong thời gian tới.

Tỷ lệ đô thị hóa của Việt Nam theo số liệu thống kê của Liên Hợp Quốc tới năm 2050 sẽ vào khoảng 57%, con số này gia tăng so với năm 2018 khoảng 36%. Từ con số này đã khiến cho các chuyên gia, nhà phân tích phải làm nên giải pháp thách thức giúp kết nối giữa nhà ở, giao thông và cung cấp năng lượng, nước sạch. Sự khan hiếm về vật liệu xây dựng và đặc biệt nữa đó như chất lượng của không khí.

Ghi nhận tại các thành phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh hiện luôn tọa lạc trong tình trạng báo động đỏ về sự ô nhiễm nơi sinh sống, quan cảnh, không khí. Hà Nội là một trong 2 thành phố ô nhiễm nhất vùng lân cận Đông Nam Á theo số liệu của AirVisual năm 2018. Đứng trước tình hình này cho thấy một thách thức lớn đối với các cơ quan có thẩm quyền, và đối với mỗi cá nhân phải tự tìm cho mình một giải pháp để tránh những tác hại của việc ô nhiễm lên quan trọng sức khỏe, chất lượng cuộc sống của mình và gia đình.

nhu cầu từ sống xanh tới ở xanh

Nắm bắt được xu hướng khách hàng và thị trường, các chủ đầu tư trong lĩnh vực dự án đã cung cấp cho thị trường, khách hàng các khu đô thị theo xu hướng xanh, năng động, có tích hợp công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên loại hình này ngày một được ưa chuộng tại Việt Nam cũng là các nước trong vùng lân cận.

Các chủ đầu tư đã lựa chọn vùng lân cận lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh để ưu tiên cho việc triển khai từng bước các dự án xu hướng xanh của mình. do các vùng lân cận này đáp ứng được mọi điều kiện là quỹ đất rộng rãi; quan cảnh quan cảnh tự nhiên sống xanh… theo đúng là yêu cầu mới của khách hàng.

Nhu cầu sống xanh được đáp ứng trong từng ngóc ngách, chi tiết của dự án Aqua City

Nổi bật lên trên thị trường hiện nay đó là sự kiện đơn vị Công ty cổ phần đầu tư nhà Nova đã lộ ra mắt thị trường dự án khu đô thị sinh thái với vị trí tọa lạc tại ngay tại cửa ngõ phía Đông Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án khu đô thị Aqua City được triển khai tại ngay xã Long Hưng (Biên Hòa), ngay tại mặt tiền của trục đường lớn Hương Lộ 2 và sát quốc lộ 51; cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Vị trí tọa lạc tại của dự án tọa lạc trong bán kính chỉ mất 5km để tới sân gunf Long Thành và Thủ Đức; và chỉ khoảng 7km để tới với khu du lịch QT Tiên Sơn. Trong thời gian tới khả năng cầu nối vùng của dự án sẽ được triển khai từng bước hơn nữa khi tuyến đường Hương Lộ 2 được hoàn thiện, kết nối với cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Các tuyến đường huyết mạch này sẽ giúp cho cư dân của dự án sẽ chỉ cần 15 phút chạy xe ô tô để về tới Thành Phố Hồ Chí Minh.

Aqua City được triển khai quy hoạch với quy mô lên tới hơn 100 ha, xung quanh được bao bọc do hệ thống sông lớn bao gồm: sông Đồng Nai; sông Buông; sông Trong; sông Lái Nguyệt và hàng loạt các kênh rạch giúp mang lại không khí trong lành, tươi mát cho một khu đô thị sinh thái chuẩn mực nhất.

Bên cạnh đó, dự án còn được ứng dụng rất nhiều các giải pháp công nghệ nhằm đảm bảo một nơi sinh sống, quan cảnh sống xanh, năng động, tiện ích hoàn chỉnh cho cư dân tương lai của dự án. Các tiện ích dịch vụ của dự án có thể kể tới như: hệ thống đèn đường cảm ứng; bãi đậu xe; xe buýt năng lượng xanh; hệ thống thu gom và phân loại rác thải… Mọi thứ hiện hữu tại dự án Aqua City được CĐT trang bị giúp giải tỏa cơn khát của khách hàng về một không gian sống xanh, một tài sản tiềm năng sinh lời cao cho tương lai đón đầu xu hướng.

Tham khảo thêm thông tin dự án Du an Aqua City Novaland

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 1:58:45 PM   37 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 1:28:44 PM   48 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 10:28:42 AM   54 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Sở Hữu Siêu Phẩm Căn Góc Vip Tại Đảo Phượng Hoàng (Phoenix) - Aqua City

5/22/2021 1:58:34 PM   17 lượt xem

✨Không gian sống thượng lưu, đảm bảo tính riêng tư.

Tiện Ích Sức Khỏe Toàn Diện Đáp Ứng Trọn Vẹn Tiêu Chí An Cư Của Khách Hàng

5/22/2021 8:28:32 AM   23 lượt xem

Đảo Phượng Hoàng là một trong những khu đặc biệt nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City khi sở hữu thế đất loài chim quý, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng