Aqua City ở đâu thu về phản ứng tích cực từ người mua để ở và đầu tư sau một tháng công bố. Theo đại diện của Cty CP đầu tư nhà Nova, ra mắt thị trường chỉ mới hơn một tháng nhưng Aqua City đã nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi bđs được phát triển từng bước theo mô hình đô thị sinh thái, thích hợp xu hướng sống xanh, sôi nổi.

Đông đảo người tham quan tìm hiểu bđs Aqua City vào trung tuần tháng 6.Theo quan điểm của Vũ Thị Thanh Huyền (quận 3, TP Hồ Chí Minh), những đô thị sinh thái là Aqua City là lựa chọn thích hợp cho gia đình có con nhỏ. Tại đây, trẻ có thể tha hồ chạy nhảy, vui đùa trong không gian xanh mát. "Với tôi, nhà phải là nơi mà tôi và các con có không gian riêng, làm chủ được không gian của mình. Các con tôi được kế bên gũi quan cảnh tự nhiên, dễ dàng chăm sóc thú cưng", chị nói.Trong khi đó, vợ chồng chị Đào Thị Luyện (quận 2, TP Hồ Chí Minh) quyết định chọn bđs vì diện tích lớn, được quy hoạch, phát triển từng bước đồng bộ theo mô hình đô thị sinh thái, đủ thể loại tiện nghi, dịch vụ là khu mua sắm, trường học, khu giải trí, vui chơi, thể dục thể thao. hơn hết, không gian xanh sẽ rất độc nhất vô nhị cho phụ nữ và trẻ em để vận động, rèn luyện sức khỏe."bđs còn thuộc về vị trí thuận tiện, dễ dàng đi về TP Hồ Chí Minh và đến các vùng lân cận lân cận, hơn hết là sân bay Long Thành Sắp tới đây", vợ chồng chị Đào Thị Luyện chia sẻ.

gia đình chị đào thị luyện ưng ý không gian xanh mát của bđs.Đồng quan điểm với các cư dân tương lai của Aqua City, chị Nguyễn Thị Trường Xuân, Biên Hòa, Đồng Nai chọn mua căn hộ nơi đây để thay đổi nơi ở dù hiện tại chị cũng đã có nhà riêng ở Biên Hòa. Theo nhận định của chị Xuân, Aqua City là một TP. thu nhỏ, thích hợp cư dân có lối sống xanh, sạch, sôi nổi.Bên cạnh khách hàng mua để ở, Aqua City còn đáp ứng tiềm năng sinh lợi, từ đó thu hút các nhà tài quan trọng.Đơn cử, chị Ngô Viết Nam Phương, đến từ Long An là một nhà tài quan trọng trẻ. Chị Phương chia sẻ, đầu tư không chỉ vì lợi nhuận cho bản thân mà còn hướng đến những giá trị cho cộng đồng. Chị nói: "Cá nhân tôi thích bđs này vì mật độ xây dựng thấp, có quan cảnh quan cảnh tự nhiên sông nước, nhiều cây xanh".Ngoài ra, theo chị Phương, đầu tư vào bđs xanh cũng đồng thời góp phần kêu gọi mọi người cùng sống xanh, thúc đẩy cộng đồng thay đổi nhận thức và cùng lan tỏa rộng hơn thông điệp tích cực về bảo vệ nơi sinh sống, quan cảnh.

bđs đánh dấu là lần đầu tiên Cty CP đầu tư nhà Nova theo đuổi mô hình khu đô thị sinh thái. Thông tin bđs xem tại đây hoặc gọi hotline 0943797979.Anh Lợi Kim Phúc (Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) - một nhà tài quan trọng lâu năm cho biết, trước đây anh chuyên đầu tư vào bđs đất nền. Tuy nhiên, khi biết khu đô thị sinh thái Aqua City, anh đã tìm hiểu và chuyển đổi hướng đầu tư. Tiền sinh lợi cao của bđs còn tăng khi các công trình giao thông trọng điểm sẽ hoàn tất trong một vài năm tới"Điểm mạnh của bđs là layout kiến trúc đồng bộ, chuỗi tiện ích nội khu nguyên văn. Thêm nữa, bđs này thuận tiện để kết nối vào trung tâm TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, lại ở kế bên sân gunf, sân bay QT", anh Phúc chia sẻ lý bởi đầu tư bđs của Cty CP đầu tư nhà Nova.bđs đô thị sinh thái Aqua City có diện tích hàng trăm ha có vị trí tại phía Nam TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Khu đất được bao quanh bởi hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các kênh rạch. Trong bán kính khoảng 5-7km từ Aqua City có thể đến kế bên bệnh viện QT Đại học Y dược Shing Mark, sân gunf Long Thành, khu du lịch QT Sơn Tiên... Dự kiến sau khi hương lộ 2 (Ngô Quyền nối dài) hoàn thành, kết nối vào cao tốc Long Thành - Dầu Giây thì từ bđs về trung tâm TP Hồ Chí Minh chỉ mất chưa đến 30 phút lái xe.

Tham khảo thêm thông tin dự án Du an Aqua City Dong Nai Novaland

Tin khác

Novaland ký kết Hợp tác chiến lược với các đối tác PGA, IMG và Accor Group

9/22/2019 11:36:48 AM   66 lượt xem

Sáng nay 22/09/2019 Tập đoàn Novaland ký kết Hợp tác chiến lược với các đối tác PGA, IMG và Accor Group và với vai trò là Nhà đầu tư có quy mô lớn nhất về Bất động sản Du lịch nghỉ dưỡng

Để đáp ứng chiến lược này

9/4/2019 2:46:04 PM   35 lượt xem

The Grand Manhattan, author at The Grand Manhattan

9/3/2019 11:12:54 PM   21 lượt xem

Frasers property singapore ra mắt bất động sản riviere cao 36 tầng bên sông singapore

0906 846 166